TOP 4 cách tra cứu phạt nguội ô tô Hà Nội chỉ trong 5 giây cực nhanh chóng

TOP 4 cách tra cứu phạt nguội ô tô Hà Nội chỉ trong 5 giây cực nhanh chóng

Tra cứu phạt nguội là tính năng giúp các chủ xe chủ động hơn nắm bắt và kiểm soát các lỗi tham gia giao thông mình đã mắc phải. Đồng thời, tính năng này cũng giúp các chủ xe kiểm tra và nộp phạt lỗi vi phạm giao thông đúng thời hạn. Dưới đây, bài viết sẽ gửi tới bạn đọc 04 cách tra cứu phạt nguội ô tô Hà Nội chỉ trong 5 giây cực nhanh chóng và đơn giản.

1. Tra cứu phạt nguội qua website của Cục cảnh sát giao thông

Khi có nhu cầu tra cứu phạt nguội ô tô Hà Nội, các chủ xe có thể vào website của Cục cảnh sát giao thông để kiểm tra. Tại chức năng “Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh”, các chủ xe có thể dễ dàng tra cứu các sai phạm mình đã mắc phải (nếu có).

  

Giao diện trang chủ website của Cục cảnh sát giao thông

Không chỉ tra cứu phạt nguội ô tô, tại chức năng này, các chủ phương tiện xe máy cũng có thể kiểm tra lỗi sai mình mắc phải.

2. Tra cứu phạt nguội qua website của Cục Đăng kiểm Việt Nam

Giao diện trang tra cứu phạt nguội của Cục Đăng kiểm Việt Nam

Chỉ với 03 bước cực đơn giản, các chủ xe có thể tra cứu phạt nguội tra cứu phạt nguội ô tô toàn quốc trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Cụ thể:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website của Cục Đăng kiểm Việt Nam tại đây;
  • Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các trường thông tin được yêu cầu;
  • Bước 3: Nhấn ô tra cứu để hiển thị kết quả các vi phạm xe bạn mắc phải (nếu có).

Nếu kết quả trả về trống, thì đồng nghĩa rằng xe của bạn không mắc vi phạm nào. Còn nếu xe bạn có vi phạm phạt nguội thì kết quả trả về sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết.

3. Tra cứu trực tiếp trên website của Sở Giao thông Vận tải

Một cách khác để tra cứu phạt nguội là chủ xe có thể tra cứu thông tin trên website của Sở Giao thông Vận tải. Cách thức tiến hành rất đơn giản, chủ xe chỉ cần vào trang web của Sở giao thông Vận tải, nhập thông tin xe để tra cứu. Kết quả trả về sẽ rất nhanh chóng và chính xác.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, cách này chỉ áp dụng với các xe ở tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu… Mỗi tỉnh thành lớn sẽ có trang web tra cứu riêng. Do đó, người dùng cần xác định đúng địa bàn vi phạm của mình để tra cứu.

4. Tra cứu phạt nguội ô tô Hà Nội trên app GT Phạt Nguội của Gotech

Tra cứu phạt nguội ô tô Hà Nội trên app GT Phạt Nguội của Gotech

Nếu các chủ xe e ngại việc phải truy cập vào website của các cơ quan chức năng để tra cứu thì có thể áp dụng cách thứ tư đơn giản hơn nhiều: tra cứu phạt nguội ô tô Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên app GT Phạt Nguội của Gotech. Với GT Phạt Nguội, mọi chủ xe có thể tra cứu phạt nguội cho phương tiện của mình ngay trên màn hình ô tô thông minh Gotech hoặc trên điện thoại thông minh, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Ứng dụng GT Phạt Nguội của Gotech sử dụng cơ sở dữ liệu phạt nguội từ nguồn chính thống là Cục Cảnh sát Giao thông và Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Do đó, kết quả trả về cho các chủ phương tiện đảm bảo tính tính xác tuyệt đối và rất nhanh chóng.

Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào chợ ứng dụng Google Play trên hệ điều hành Android hoặc App Store trên hệ điều hành iOS, gõ tên ứng dụng, tải về, kích hoạt tài khoản và sử dụng. Mọi thao tác tải và kích hoạt sử dụng đều rất đơn giản, dễ dàng.

Với GT Phạt Nguội, các chủ xe có thể tra cứu thông tin phạt nguội theo 02 cách:

  •  Tra cứu phạt nguội bằng cách nhập biển số xe

Sau khi đã tải về, mở và kích hoạt tài khoản sử dụng, tại giao diện trang chủ của app GT Phạt Nguội, bạn tiến hành các bước sau:

Bước 1: Nhập biển số xe của xe cần tra cứu phạt nguội;

Bước 2: Chọn nguồn kiểm tra vi phạm. Thông thường, bạn chỉ cần để mặc định nguồn Cục CSGT – Bộ Công An;

Bước 3: Bạn nhấn ô “Kiểm tra”. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành tra cứu và trả lại bạn kết quả.

Nếu màn hình hiển thị “Chúc mừng không có kết quả phạt nguội”, thì đồng nghĩa rằng xe của bạn không có vi phạm. Còn nếu xe của bạn có vi phạm, thì kết quả trả về sẽ là thông tin chi tiết về vi phạm cũng như thời hạn chủ xe phải hoàn thành nộp phạt.

  • Tra cứu phạt nguội bằng giọng nói

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, thông minh, GT Phạt Nguội còn hỗ trợ khách hàng rảnh tay hơn với tính năng tra cứu bằng giọng nói. Không cần phải tự tay gõ nhập thông tin tra cứu, bạn chỉ cần bật tính năng ra lệnh giọng nói trên vô lăng rồi đọc lệnh có từ khóa “phạt nguội” và biển số xe cần tra cứu là hệ thống màn hình ô tô thông minh Gotech sẽ lập tức tìm kiếm và trả lại bạn kết quả nhanh chóng, chính xác. Cụ thể, mẫu câu lệnh: Phạt nguội + biển kiểm soát.

Trên đây, bài viết đã cập nhật đến bạn 4 cách tra cứu phạt nguội ô tô Hà Nội chỉ trong 5 giây cực nhanh chóng. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900633642.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642