GOTECH ra mắt ứng dụng GT Phạt Nguội dành cho màn hình ô tô và điện thoại thông minh

Banner

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại đây: https://gotech.vn/san-pham/man-hinh-o-to-thong-minh/?itm_source=gotech.vn

Với ứng dụng “GT Phạt nguội” của GOTECH, chủ xe có thể tra cứu vi phạm giao thông nhanh chóng, chính xác và chủ động trong việc nộp phạt.

Ứng dụng tra cứu phạt nguội được triển khai thịnh hành giúp người dân tham gia giao thông dễ dàng tra cứu thông tin vi phạm liên quan đến phương tiện sở hữu. Và với mong muốn mang đến cho các chủ phương tiện những tiện ích thông minh nhất khi lái xe, GOTECH đã nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng “GT Phạt Nguội” trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, tích hợp sẵn trên màn hình ô tô GOTECH giúp người dùng tra cứu phạt nguội đơn giản, thuận tiện, chính xác nhất.

GT Phạt Nguội – Dễ dàng tra cứu, an tâm lái xe

GT Phạt Nguội là ứng dụng miễn phí do GOTECH nghiên cứu và sử dụng cơ sở dữ liệu về phạt nguội của nguồn chính thống, đảm bảo kết quả tra cứu thông tin chính xác tuyệt đối. 

Hiện, ứng dụng tra cứu phạt nguội của GOTECH được phát triển thành 2 phiên bản. Theo đó, một phiên bản thiết kế dành cho màn hình ô tô thông minh Gotech, phiên bản còn lại dành cho điện thoại di động. Người dùng có thể tải GT Phạt Nguội trên các kho ứng dụng như: Google Play Store (CHPlay); Appstore (Apple); G-Store (Gotech Store).

ra-mat-ung-dung-tra-cuu-phat-nguoi
Giao diện ứng dụng tra cứu phạt nguội trên màn hình ô tô thông minh GOTECH.

Với lợi thế giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng làm quen và tra cứu thông tin phạt nguội nhanh, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, có thể tra cứu bằng cách nhập biển số hiển thị kết quả phạt nguội trực quan hoặc sử dụng giọng nói tra cứu nâng cao an toàn tuyệt đối khi lái xe.

Trên ứng dụng GT Phạt Nguội, bạn có thể tra lỗi phạt nguội từ các nguồn như Cục CSGT Bộ Công An, CSGT TP Hồ Chí Minh, CSGT TP Đà Nẵng. Thông tin vi phạm được cập nhật liên tục từ dữ liệu của CSGT với đầy đủ chi tiết như thời gian, địa điểm vi phạm, trạng thái nộp phạt, đảm bảo cho người dùng tính chính xác và minh bạch của thông tin.

tra-cuu-phat-nguoi-o-to
Chủ xe có thể kiểm tra thông tin phạt nguội từ nhiều nguồn khác nhau.

Phiên bản GT Phạt Nguội dành cho điện thoại di động cũng được tích hợp đầy đủ cơ sở dữ liệu như trên màn hình android xe ô tô của GOTECH. Tuy nhiên, với check phạt nguội qua điện người dùng chỉ có thể áp dụng cách nhập trực tiếp biển số, không thể sử dụng giọng nói để kiểm tra.

kiem-tra-phat-nguoi-tren-dien-thoai-di-dong
Giao diện GT Phạt Nguội trên phiên bản di động.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng GT Phạt Nguội

Với GT Phạt Nguội, người dùng có thể tra cứu xem xe của mình có vi phạm hay không bằng 2 cách: Tra cứu bằng cách nhập biển số và tra cứu trực tiếp bằng giọng nói. 

  • Tra cứu phạt nguội bằng cách nhập biển số

Với cách này, chủ xe cần nhập biển kiểm soát (biển số xe), chọn nguồn kiểm tra (mặc định nguồn Cục CSGT) và chọn “Kiểm tra”. Ngay sau đó, kết quả sẽ hiện lên màn hình giúp bạn biết tình trạng vi phạm của xe.

Trong trường hợp xe chưa từng vi phạm, màn hình hiện thông báo: “Chúc mừng không có kết quả phạt nguội”. Trường hợp xe vi phạm, màn hình hiển thị kết quả vi phạm gồm: Loại phương tiện, thời gian, địa điểm vi phạm, đơn vị phát hiện vi phạm và số điện thoại để chủ xe liên hệ giải quyết vi phạm.

tra-cuu-phat-nguoi-tren-man-hinh-o-to-gotech
Tra cứu phạt nguội bằng cách nhập biển số xe.
  • Tra cứu phạt nguội bằng giọng nói

Để tra cứu phạt nguội bằng giọng nói cần kích hoạt tính năng ra lệnh giọng nói trên vô lăng hoặc bấm vào biểu tượng Trợ lý GOTECH Assistant hoặc Kiki trên màn hình ô tô GOTECH. Người dùng cần đọc câu lệnh có từ khóa “phạt nguội” kèm biển kiểm soát để tra cứu chính xác nhất. VD: “Kiểm tra phạt nguội + biển kiểm soát” hoặc “Phạt nguội + biển kiểm soát”. Kết quả sẽ được Trợ lý GOTECH gửi tới chủ xe ngay sau đó. Với phương pháp này, không cần nhìn vào màn hình bạn vẫn có thể kiểm tra thông tin, đảm bảo vững tay lái.

tra-cuu-phat-nguoi-bang-giong-noi
Tra cứu phạt nguội bằng giọng nói trên màn hình ô tô Gotech.

Như vậy, không chỉ những người đang sử dụng màn hình ô tô GOTECH mới có thể tra cứu thông tin phạt nguội mà các chủ xe khác cũng có thể dùng GT Phạt Nguội miễn phí thông qua phiên bản di động. Với 2 phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android và IOS, chắc chắn GT Phạt Nguội sẽ giúp các chủ xe tra cứu thông tin thuận tiện và chính xác nhất. Dự kiến, thời gian tới GOTECH tiếp tục tích hợp và ra mắt nhiều ứng dụng công nghệ thông minh hơn nữa giúp hành trình lái xe của bạn trở nên an toàn hơn.

Chúc bạn lái xe an toàn và an tâm tra cứu thông tin với phần mềm GT Phạt Nguội.

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642