Sản phẩm thông minh dành cho ô tô của GOTECH
Cảm biến áp suất lốp Gotech
ỔN ĐỊNH - CHÍNH XÁC
 • Cảnh Báo Áp Suất Nhiệt Độ
 • Nâng Tuổi Thọ Lốp Xe
 • Tiết Kiệm Nhiên Liệu
Xem thêm
Màn hình ô tô thông minh Gotech
CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI
 • Điều Khiển Bằng Giọng Nói
 • Kết Nối Các Thiết Bị Ngoại Vi
 • Kho Tàng Giải Trí Đa Dạng
Xem thêm
Carplay Box Gotech
BIẾN ĐỔI THÔNG MINH
 • Tuỳ Biến Kích Thước
 • Kết Nối Nhanh Chóng
 • Tính Năng Đa Dạng
Xem thêm
Camera Gotech
HIỂN THỊ SẮC NÉT TỪNG CHI TIẾT
 • Thu Hẹp Điểm Mù
 • Tránh Va Chạm
 • Lùi-Đỗ Xe An Toàn
Xem thêm
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẦM NHÌN

GOTECH đang trên đà phát triển trở thành công ty chuyên về công nghệ ô tô, cung cấp các thiết bị ô tô thông minh và các giải pháp về phần mềm trên xe hơi.
Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là yếu tố quan trọng nhất để GOTECH củng cố vững chắc nền móng và tiếp tục xây dựng, phát triển chinh phục những nấc thang mới.

Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh “Khiến chiếc xe của bạn trở nên an toàn và thông minh hơn”, với những thiết bị thông minh và các giải pháp về phần mềm GOTECH sẽ đem đến cho những người đang sử dụng xe ô tô có thêm nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. Góp phần giúp cho những chiếc xe phổ thông có thêm nhiều tiện ích như dòng xe sang với chi phí hợp lý.

Ở góc độ là nhà cung cấp, song song với việc tập trung vào phát triển thương hiệu, chúng tôi cũng lấy sự thành công của hệ thống đại lý, đối tác chính là sự thành công của doanh nghiệp. Tất cả được đảm bảo bằng chất lượng sản phẩm, sự tín nhiệm, tin tưởng và đôi bên cùng có lợi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong – GOTECH tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất thiết bị công nghệ ô tô, sáng tạo và cung cấp các phần mềm kèm theo các thiết bị trên xe hơi. Làm chủ công nghệ, tùy biến các ứng dụng phù hợp với thói quen và nhu cầu của tài xế Việt Nam.

Tin cậy – GOTECH là doanh nghiệp uy tín, có trách nhiệm và tuân thủ nguyên tắc làm việc. Cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, không ngừng củng cố và gia tăng độ tin cậy với khách hàng, đối tác.

Sáng tạo – GOTECH không ngừng sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm công nghệ tiên tiến, đón đầu xu hướng. Đem đến nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

Tôn trọng – GOTECH tôn trọng đối tác, khách hàng, làm việc tận tâm, dịch vụ chu đáo. Tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi nhân viên, luôn cầu thị, lắng nghe và đổi mới phù hợp sự phát triển của doanh nghiệp.

Phát triển bền vững – GOTECH xây dựng trở thành doanh nghiệp mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác.

Đội ngũ nhân sự GOTECH

Hiện tại, GOTECH có quy mô gần 100 nhân sự phân bổ cho đầy đủ các phòng, ban: Nghiên cứu, Kỹ Thuật, Kinh doanh, Marketing, Tài chính kế toán, Hành chính-Nhân sự.

Đội ngũ nhân sự của Gotech được xây dựng dựa trên nòng cốt là các nhóm nhân sự tại các Công ty đã có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực nội thất ô tô, công nghệ thông tin, kỹ thuật phát thanh truyền hình và truyền thông quảng cáo.

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự Gotech có năng lực làm chủ phần mềm của sản phẩm. Theo đó, các phần mềm giao diện, phần mềm ra lệnh giọng nói, phần mềm quản lý dịch vụ, … trên màn hình ô tô thông minh Gotech đều do đội ngũ Gotech thiết kế, lập trình và quản lý vận hành, không bị phụ thuộc vào đơn vị thứ 3. Các phần mềm do Gotech phát triển phù hợp với nhu cầu và thói quen, hành vi sử dụng của người Việt Nam.

Tiềm lực gotech

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng GOTECH được đánh giá có sức bật mạnh mẽ ngay từ khi mới tung các sản phẩm ra thị trường. GOTECH có nhiều lợi thế trong đó:

GOTECH là doanh nghiệp làm chủ công nghệ, sản phẩm đảm bảo chất lượng, không ngừng được cải tiến, nâng cấp.

Sản phẩm của GOTECH đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam

Cơ cấu sản phẩm không ngừng được đầu tư, mở rộng

Sản phẩm của GOTECH đã phủ sóng 64 tỉnh thành của Việt Nam

GOTECH là đối tác quan trọng của hàng loạt công ty công nghệ hàng đầu hiện nay như: Vietmap, Viettel, Windsoft, Grab Việt Nam, Zalo AI…, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

GOTECH có sự đầu tư mạnh phát triển thương hiệu, tự hào là thương hiệu Việt dành cho người Việt

Sự uy tín và vị thế của thương hiệu GOTECH đang ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ. Nếu tiếp tục đà phát triển này, GOTECH sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của mình ra thị trường thế giới.

10 sự kiện tiêu biểu của GOTECH năm 2020
GỌI NGAY
1900.633.642