GOTECH ra mắt ứng dụng định vị Gotech Tracking – Định vị chính xác – Giám sát thông minh

Sử dụng ứng dụng định vị quản lý xe “GOTECH Tracking” là vô cùng cần thiết, giúp bạn rút ngắn thời gian, công sức và tăng hiệu quả giám sát xe cho cá nhân đặc biệt là doanh nghiệp.

Việc quản lý xe theo phương pháp thủ công rất mất nhiều thời gian và công đoạn, ảnh hưởng lớn đến hiệu suất công việc. Để thuận tiện trong quá trình quản lý xe ô tô, thời gian qua GOTECH đã tung ra thị trường phần mềm định vị xe trực tiếp trên màn hình GOTECH và tra cứu thông tin qua kênh website: dinhvi.gotech.vn. Theo đó, phần mềm này hỗ trợ giám sát hành trình trực tuyến thông qua việc gắn thiết bị định vị GPS. 

Nhằm thuận tiện trong khâu quản tra cứu và quản lý ô tô, GOTECH tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện phần mềm và cho ra mắt phiên bản điện thoại trên 2 nền tảng Android và IOS với tên gọi GOTECH Tracking (G-tracking). Hệ thống định vị theo dõi xe GOTECH Tracking được cập nhật trên mọi dòng xe từ phổ thông đến cao cấp của màn hình GOTECH. Từ đó, chủ xe có thể giám sát và theo dõi lộ trình, tốc độ, thời gian và vị trí hiện tại của xe chính xác đến từng số nhà và đặc biệt có vai trò quan trọng đối với những doanh nghiệp cho thuê, mượn xe.

Nhờ có ứng dụng định vị GOTECH tracking, việc giám sát xe trở nên dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Sau đây, GOTECH xin giới thiệu đến người dùng lý do tại sao nên lắp định vị ô tô và những Ưu điểm của app GOTECH Tracking trên nền tảng điện thoại nhé!

Lý do nên lắp định vị ô tô càng sớm càng tốt

Việc theo dõi và kiểm soát xe rất đơn giản. Sử dụng ứng dụng định vị xe mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực phải kể đến như:

Bảo vệ tài sản cá nhân tuyệt đối

Sử dụng phần mềm định vị, người dùng có thể xác định chính xác vị trí của các xe, chúng đang ở trạng thái di chuyển, dừng hay đỗ xe. Do vậy, chủ sở hữu xe có thể theo dõi được xe của mình đang trong trạng thái như nào, có đúng tuyến đường, có đang chạy quá tốc độ, hư hại xe hay không? Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp cho thuê ô tô, đây là phương pháp hữu hiệu góp phần bảo vệ tài sản của chủ sở hữu.

Tiết kiệm chi phí nhân công và thiết bị

Với phần mềm định vị xe thông minh của Gotech.vn, một thiết bị có thể quản lý được nhiều xe vì vậy doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được chi phí thiết bị để giám sát xe và cắt giảm số nhân viên không cần thiết, từ đó tiết kiệm chi phí nhân sự cho doanh nghiệp.

Chống trộm cắp ô tô ở bất kỳ đâu

Xã hội ngày càng phức tạp về vấn đề an ninh, đặc biệt là những ai đang sở hữu tài sản có giá trị lớn như ô tô. Việc kiểm soát xe sẽ tránh được một số việc hy hữu không may xảy ra. Nhờ có phần mềm định vị ô tô mà bạn có thể quản lý xe được dễ dàng hơn, xua tan nỗi lo về an toàn, mất cắp.

gotech-tracking-ho-tro-chong-trom-cap
Ứng dụng định vị GOTECH tracking – chống trộm xe ô tô hiệu quả

Tính năng của phần mềm định vị thông minh GOTECH Tracking

Phần mềm GOTECH tracking được trang bị công nghệ GPS 4G siêu mới giúp cho việc cập nhật vị trí cực kì nhanh nhạy, chuẩn xác. Đội ngũ phát triển của GOTECH đã nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng này trên Smartphone với giao diện thân thiện, icon thuận mắt  giúp người dùng dễ dàng quản lý xe của mình một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm giám sát ô tô trên điện thoại được sử dụng Tiếng Việt, đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Với một vài thao tác đơn giản trên màn hình điện thoại, người dùng có thể biết được phương tiện của mình đang ở vị trí nào, di chuyển bao lâu,…

ung-dung-dinh-vi-gotech-tracing-thong-minh
Tính năng chính của thiết bị định vị GOTECH Tracking

Theo dõi, giám sát vị trí xe trực tuyến realtime

Ứng dụng định vị GOTECH Tracking đảm bảo tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị vị trí, thông tin, tọa độ của xe và thời gian dừng/đỗ, thông báo trạng thái hoạt động của xe mọi lúc mọi nơi, chính xác đến từng số nhà. Các thông số được update liên tục, rất tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, tốc độ trung bình mà xe di chuyển trong suốt hành trình cũng được cập nhật liên tục, người dùng có thể nắm bắt được tốc độ di chuyển trên từng đoạn đường. Từ đó, thông qua phần mềm cá nhân và doanh nghiệp quản lý xe của mình tốt hơn, tránh hao mòn tài sản.

GOTECH Tracking còn được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi hành trình. Điều này được chứng minh rõ ràng nhất là khi bạn di chuyển trên tuyến lạ mà không rõ mình đang ở vị trí nào và cần đi theo hướng nào. Giờ đây, người dùng dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng xác định được vị trí hiện tại của xe, cung đường tiếp theo trên bản đồ định vị của phần mềm, tránh thất lạc.

Tra cứu lịch sử di chuyển trong ngày tiện dụng

Cũng như một vài phần mềm định vị giám sát ô tô trước đây, GOTECH Tracking có chức năng xem lại thời gian lái xe trong ngày. Thời gian ô tô di chuyển đều được phần mềm update liên tục nhằm phục vụ cho công tác kiểm tra của chủ sở hữu. Cá nhân hoặc nhà quản lý có thể nắm rõ được lộ trình di chuyển, đánh giá mức tiêu hao nhiên liệu và có những biện pháp phù hợp khi xe lăn bánh.

Quản lý xe ô tô dễ dàng ngày trên màn hình ô tô và điện thoại thông minh

Quản lý nhiều xe trên cùng 1 tài khoản

Có thể nói ứng dụng định vị GOTECH Tracking là một trong những phần mềm quản lý xe hiệu quả với chức năng ưu Việt – quản lý tối đa 5 xe trên cùng 1 thiết bị. Theo đó, 1 số điện thoại có thể kích hoạt bảo hành điện tử cho 5 xe khác nhau. Vì vậy, bạn có thể sử dụng 1 tài khoản trên 1 thiết bị để kiểm tra thông tin, lộ trình cho 5 xe đã được đăng ký.

Cũng chính vì vậy, thông qua phần mềm này, người dùng có thể kiểm soát được lượng xe lớn, giúp tiết kiệm chi phí thiết bị và nhân công. Đặc biệt, những doanh nghiệp vận tải, đơn vị cho thuê xe, shipper,…

Lưu lại lịch sử di chuyển trong 7 ngày, lưu đè vòng lặp

Để giúp người dùng thuận tiện trong khâu giám sát và quản lý xe ô tô, đội ngũ GOTECH còn thiết lập chức năng lưu trữ hành trình xe trong vòng 7 ngày gần nhất. Theo đó, những tuyến đường mà xe đã đi qua đều sẽ được cập nhật liên tục trên phần mềm. Người dùng có thể xem lại lộ trình xe đi qua trên ứng dụng định vị GOTECH Tracking ở màn hình giải trí GOTECH và điện thoại di động.

Ngoài ra, GOTECH Tracking còn có tính năng ghi đè vòng lặp. Sau 7 ngày, phần mềm sẽ tự động xóa bản ghi cũ nhất để update thông tin mới nhất của tuyến đường vừa đi qua. Chức năng này cũng khá tiện ích và có vai trò quan trọng trong công tác điều tra khi không may có sự cố xảy ra.

Đặc biệt hơn nữa, GOTECH Tracking được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu với Server được lưu tại Việt Nam. Vì vậy, tính bảo mật của phần mềm khá cao, hạn chế tối đa việc ăn cắp và bán dữ liệu ra bên ngoài, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho mọi khách hàng.

Xem định vị định vị GOTECH Tracking trên điện thoại di động đơn giản

Để có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về app GOTECH Tracking, GOTECH có một vài lưu ý nhỏ như sau:

Cách tải ứng dụng định vị GOTECH Tracking

Người dùng tải ứng dụng định vị GOTECH Tracking trên App Store, kho CH Play và GOTECH store trên màn hình GOTECH.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng tôi đảm bảo người dùng hoàn toàn có thể tự tải và cài đặt phần mềm GOTECH Tracking về điện thoại của mình. Giao diện trên GOTECH Tracking có bố cục rõ ràng, thuận mắt và rất dễ thao tác. Bất kì ai cũng có thể tự kiếm tra và quản lý xe của mình trên mọi nền tảng điện thoại.

Đăng nhập và kiếm tra vị trí xe trên điện thoại di động

Đăng nhập và sử dụng Gotech Tracking

Để bắt đầu sử dụng App GOTECH Tracking, người dùng cần kích hoạt bảo hành điện tử cho thiết bị mà mình sử dụng để giám sát xe ô tô. Từ màn hình chính GOTECH, người dùng chạm và giữ vào phần mô hình ô tô để truy cập vào phần “Tùy chỉnh giao diện và tiện ích” và “Bật tính năng định vị” (mặc định tắt).

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng định vị GOTECH Tracking trên điện thoại, người dùng cần đăng nhập bằng số điện thoại đã kích hoạt bảo hành điện tử trên màn hình GOTECH.

Bật tính năng định vị trên màn hình ô tô GOTECH

Một số tính năng tại màn hình chính của GOTECH Tracking

Tại màn hình chính sau khi đăng nhập tài khoản sẽ hiển thị thông tin và vị trí xe mặc định (nếu có trên 2 xe thì hiển thị mặc định sẽ là xe đăng ký bảo hành gần nhất).

Phần thanh công cụ phía dưới cùng có 4 mục chính: Xem trực tuyến realtime, quản lý các xe – các thiết bị, xem lại lịch sử, thông tin tài khoản. Phần mềm được bố cục các icon thuận mắt, dễ nhìn nhìn giúp người dùng thuận tiện thao tác, trải nghiệm trên mọi thiết bị.

Qua bài viết, hy vọng bạn đã nắm bắt đầy đủ những ưu điểm vượt trội mà đội ngũ phát triển phần mềm GOTECH Tracking gửi gắm. Với những tính năng ưu Việt của GOTECH – Tracking chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm ứng dụng trên thực tế. Chúc các bạn lái xe và quản lý xe hiệu quả với phần mềm định vị GOTECH Tracking.

Song song với GOTECH Tracking, GOTECH cho ra mắt phần mềm check phạt nguội có tên GOTECH phạt nguội trên nền tảng IOS và Android. Ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng tra cứu lỗi vi phạm mà các xe ô tô đang vi phạm luật an toàn giao thông tại Việt Nam. Chi tiết về ứng dụng GOTECH phạt nguội (GT phạt nguội) các bạn cùng đọc thêm bài viết dưới đây.

>>> GOTECH ra mắt ứng dụng tra cứu phạt nguội

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642