[2022] Có nên lắp màn hình android cho ô tô hay không?

Bạn đang băn khoăn độ màn hình ô tô GOTECH cho xe liệu có đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho xe hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá tất tật về màn hình ô tô GOTECH xem có nên lắp màn hình android cho ô tô không qua bài viết dưới đây nhé!

Được lắp ở vị trí trung tâm điều khiển taplo bên trong mỗi chiếc xe hơi, màn hình giải trí Android ô tô GOTECH không những thể hiện sự tiện nghi, sang trọng, nâng tầm đẳng cấp xe hơi mà có vai trò hiển thị các thông tin được kết nối với các bộ phận khác trong xe, giúp chủ xe có thể theo dõi một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Có nên lắp màn hình android cho ô tô hay không?

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, ngoài việc phục vụ di chuyển cá nhân , xe hơi cũng được các chủ xe chăm chút và nâng cấp nội thất cần thiết như các loại camera phù trợ, cảm biến áp suất lốp, đặc biệt là màn hình android ô tô. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, màn hình android ô tô là phụ kiện thông minh, tiện tích giúp thay đổi cách sử dụng thời gian lái xe hiệu quả, làm cho việc lái xe trở nên vô cùng thú vị và an toàn hơn. Có thể nói, với màn hình android ô tô thông minh thế hệ mới, bạn có thể vừa thỏa sức giải trí, nghe nhạc, xem youtube, hoặc mở bản đồ, đọc báo nghe nhạc, tra cứu thông tin, thời tiết, giá xăng, giá vàng mỗi ngày, tra cứu phạt nguội, định vị xe…chỉ với 1 câu lệnh. Chính những tiện ích thông minh, hữu ích này đã khiến cho màn hình android ô tô trở thành một người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chặng đường, và là phụ kiện không thể thiếu trên xe hơi.

tro-ly-kiki-tren-man-hinh-o-to-thong-minh-gotech
Các chuyên gia Gotech.vn giải đáp câu hỏi có nên lắp màn hình android cho ô tô.

Vì vậy, nhiều chuyên gia đã khuyến khích các chủ xe nên lắp màn hình android ô tô ngay từ khi mua nhận xe. Bởi ở chiếc màn hình android ô tô thông minh như của thương hiệu Gotech có nhiều lợi thế “ăn điểm” so với màn hình zin nguyên bản trên xe hơi.

Những lợi thế của màn hình android ô tô Gotech – Thương hiệu màn hình DVD ô tô được yêu thích nhất hiện nay

Là dòng màn hình android ô tô được nhiều chuyên gia và người nổi tiếng đánh giá cao, màn hình ô tô thông minh Gotech đã chinh phục được đông đảo người dùng Việt, tự tin dẫn đầu trong lĩnh vực màn hình xe hơi hiện nay. Sau đây là những lợi thế của màn hình android ô tô Gotech 2022:

Màn hình ô tô GOTECH khắc phục mọi hạn chế của màn hình zin

Một điều dễ nhận thấy ở những dòng xe phổ thông ở Việt Nam từ trước tới nay, màn hình ô tô nguyên bản theo xe thường rất nhỏ, hầu như chỉ để hiển thị một số thông tin cơ bản như nghe Radio hay đầu CD trên xe, hoặc có thể sử dụng thêm một số thiết bị như thẻ nhớ, USB để nghe nhạc. Thêm nữa, độ nhạy cảm ứng cũng chưa cao và chất lượng hình ảnh cũng không tốt.

Màn hình ô tô GOTECH không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn rất nhiều chức năng vô cùng hữu ích
Màn hình ô tô GOTECH không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn rất nhiều chức năng vô cùng hữu ích

Màn hình ô tô GOTECH ra đời để “lấp đầy” những nhược điểm mà màn hình nguyên bản của ô tô không làm được, không chỉ giúp giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho chiếc xe mà còn có rất nhiều tính năng thông minh, giúp lái xe an toàn và phục vụ nhu cầu giải trí trên xe cho người cầm lái và người cùng ngồi trên xe một cách tốt nhất.

Khi trang bị màn hình ô tô GOTECH cho chiếc xe, bạn sẽ nhận thấy đó không đơn thuần là một chiếc màn hình mà nó còn đóng vai trò như một trung tâm điều khiển các tính năng mềm trên xe với bản đồ chỉ đường hiện đại, kết nối điện thoại nghe gọi rảnh tay, kết nối internet tốc độ cao, tích hợp và hiển thị các loại camera ô tô (bao gồm cả camera 360 ô tô, camera hành trình, camera lề, camera lùi) và cảm biến áp suất lốp, dễ dàng truy cập vào các ứng dụng giải trí phổ biến nhất hiện nay như nghe nhạc MP3, nghe Radio, xem Tivi, xem video trên Youtube…, điều này giống như bạn đang sử dụng một chiếc máy tính bảng dành riêng cho xe hơi vậy.

Những điểm vượt trội của màn hình ô tô GOTECH

Màn hình ô tô GOTECH sở hữu gần 40 tính năng nổi bật.
Màn hình ô tô GOTECH sở hữu gần 40 tính năng nổi bật.

Về cấu hình của màn hình ô tô GOTECH

So với những sản phẩm trong cùng phân khúc trên thị trường hiện nay, bạn sẽ không khó nhận thấy sự khác biệt về cấu hình của màn hình ô tô GOTECH. Với 13 model sản phẩm, trong đó:  

 • GOTECH GT6 New: có CPU 8 nhân – 1.6Ghz, RAM 2GB, ROM 16G, GPU PowerVR GE8322, độ phân giải màn hình 1080 x 720 và sử dụng DSP – Equalizer 16 kênh và có sử dụng chống chói IPS.
 • GOTECH GT8 có CPU 8 nhân – 1.87 Ghz, RAM 2GB, ROM 32G, GPU MALI T820, độ phân giải màn hình 1024 x 600 và sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay có dây.
 • GOTECH GT8 Max có CPU 8 nhân – 1.87 Ghz, RAM 2GB, ROM 32G, GPU MALI T820, độ phân giải màn hình 1280 x 720 và sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay có dây và không dây.
 • GOTECH GT10 Pro có CPU 8 nhân – 1.87 Ghz, RAM 4GB, ROM 64G, GPU MALI T820, độ phân giải màn hình 1280 x 720 và sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay có dây và không dây.
 • GOTECH GT360 BASE: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 3GB, ROM 32GB, GPU MALI-G52, độ phân giải màn hình 1280 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay có dây và tích hợp camera 360 ô tô. 
 • GOTECH GT360: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 4GB, ROM 64GB, GPU MALI-G52, độ phân giải màn hình 1280 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay có dây và không dây, tích hợp camera 360 ô tô. 
 • GOTECH GT360 PLUS: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 6GB, ROM 128GB, GPU MALI-G52, độ phân giải màn hình 1280 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay có dây và không dây, tích hợp camera 360 ô tô. 
 • GOTECH GT Mazda Pro: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 4GB, ROM 64GB, GPU MALI-G52, độ phân giải màn hình 1920 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay. 
 • GOTECH GT Mazda Limited: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 6GB, ROM 128GB, GPU MALI-G52, độ phân giải màn hình 1920 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay. 
 • GOTECH GT Mazda 360 Pro: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 4GB, ROM 64GB, GPU MALI-G52, độ phân giải màn hình 1920 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay, tích hợp camera 360 ô tô. 
 • GOTECH GT Mazda 360 Limited: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 6GB, ROM 128GB, GPU MALI-G52, độ phân giải màn hình 1920 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay, tích hợp camera 360 ô tô
 • GOTECH GT EVO: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 6GB, ROM 128GB, GPU Dual ARM Mali G52 614.4MHz, độ phân giải màn hình 1920 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay.
 • GOTECH GT EVO 360: có CPU 8 nhân – 1.8Ghz, RAM 6GB, ROM 128GB, GPU Dual ARM Mali G52 614.4MHz, độ phân giải màn hình 1920 x 720, sử dụng DSP – Equalizer 32 kênh và có sử dụng chống chói IPS, kết nối Apple CarPlay, tích hợp camera 360 ô tô

Được đầu tư chất xám từ đội ngũ GOTECH

Màn hình ô tô GOTECH ra đời là sức mạnh tổng hợp của con người GOTECH, trong đó phải kể đến đội ngũ nghiên cứu, lập trình đã dày công sáng tạo, phát triển để làm nên sự khác biệt mà hiếm dòng màn hình ô tô nào trên thị trường hiện nay có được.

Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Hyundai Tucson 2019-2020
Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Hyundai Tucson 2019-2020

Dấu ấn thương hiệu GOTECH đặc biệt nhất chính là giao diện màn hình, phần mềm chỉ đường bằng giọng nói thông minh GOTECH Assistant và phần mềm bảo hành điện tử GOTECH Service. Những điều này bạn sẽ nhận thấy ngay khi chạm tay vào màn hình android ô tô GOTECH.

Phần mềm được tự động update 

Khi sử dụng màn hình ô tô GOTECH bạn không cần phải lo lắng mỗi khi phần mềm được update. Bất cứ phần mềm nào chúng tôi update để cải tiến cũng như cập nhật thông minh mới nhất đều sẽ hiển thị lên màn hình ô tô để cho tài xế nắm được và bấm vào đó để tiến hành cài đặt, rất thuận tiện và dễ dàng.

Màn hình ô tô GOTECH tương thích với từng xe

Với các dòng xe hơi từ 1,5 tỷ trở lại bạn sẽ không cần phải lo lắng liệu màn hình ô tô GOTECH có tương thích với xe của mình hay không, bởi chúng tôi đều trang bị các mặt dưỡng phù hợp theo xe, cùng với đó là jack cắm phù hợp để kết nối với ô tô của bạn, không làm phá vỡ  kết cấu của xe và GOTECH cũng không cắt hay đấu nối nên sẽ không gây chập cháy và xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào.

Màn hình ô tô đa chức năng

Thông minh:

Được đánh giá là màn hình ô tô tốt nhất hiện nay, màn hình ô tô GOTECH vô cùng thông minh, thấu hiểu lời nói bằng ngôn ngữ tiếng Việt 3 miền Bắc – Trung – Nam nhanh nhạy, khi bạn ra lệnh bằng giọng nói ngay lập tức màn hình sẽ cho ra kết quả mà bạn muốn. Với hàng loạt tác vụ bạn có thể ra lệnh bằng phần mềm GOTECH Assistant như: Mở Youtube, mở nhạc MP3, mở Radio, xem camera hành trình, cảm biến áp suất lốp…mọi thao tác bạn phải làm bằng tay bây giờ có thể sử dụng lời nói để điều khiển, vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, GOTECH cũng cung cấp phần mềm bản đồ thông minh bản quyền từ Vietmap, Navitel và Google Map, đưa ra cảnh báo tốc độ, làn đường, biển báo giao thông…, giúp chuyến đi của bạn dễ dàng hơn.

Màn hình ô tô thông minh của GOTECH có app bản hành điện tử, bạn sẽ được kích hoạt bảo hành và tra cứu bảo hành ngay trên màn hình.

An toàn:

Màn hình ô tô GOTECH được tích hợp các loại Camera như: cam 360, hành trình, lùi và cảm biến áp suất lốp, giúp bạn có thể quan sát tốt nhất những diễn biến giao thông xung quanh bạn và được cảnh báo trên màn hình để bạn đưa ra phương án xử lý nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng màn hình android GOTECH bạn cũng rảnh tay, rảnh mắt hơn khi nghe, gọi điện thoại thông qua kết nối Apple CarPlay có dây hoặc không dây.

Giải trí:

Màn hình ô tô GOTECH mang đến cho bạn thế giới giải trí vô tận, với kho ứng dụng có trong CH Play và các chức năng giải trí thông dụng như: Nghe nhạc MP3, xem video Youtube, mở tivi trực tuyến, nghe sách nói…, đem đến cho bạn sự thư giãn khi lái xe đồng thời cũng giúp bạn tỉnh táo hơn để tập trung lái xe.

Thế giới giải trí vô tận trên màn hình Android ô tô
Thế giới giải trí vô tận trên màn hình Android ô tô

»» Tham khảo thêm dòng sản phẩm Carplay Android box cho ô tô Gotech GB8 nếu bạn muốn có đầy đủ các tính năng thông minh tiện ích như màn hình android ô tô Gotech mà vẫn muốn giữ nguyên thiết kế màn hình zin nguyên bản.

Chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Gotech.vn bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm nếu trong quá trình sử dụng có các lỗi kỹ thuật do sản xuất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chương trình dùng thử 30 ngày miễn phí dành cho các khách hàng. 

GOTECH có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về ô tô và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và tới tận nhà lắp đặt khi khách hàng có 

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn 

Bạn sẽ có cơ hội nhận các phần quà vô cùng hấp dẫn khi mua sản phẩm màn hình ô tô của GOTECH như: Tặng Camera hành trình, tặng thẻ nhớ 32G, tặng sim 4G kết nối internet tốc độ cao.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi có nên lắp màn hình android cho ô tô hay không, cũng như nhận diện được dòng màn hình DVD ô tô tốt, chất lượng nhất hiện nay. Liên hệ ngay số điện thoại: 1900.633.642 để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về màn hình ô tô GOTECH.

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642