Siêu trợ lý AI “GotechGPT” lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình ô tô tại Việt Nam

Màn hình ô tô thông minh Gotech vừa được trang bị siêu trí trợ lý AI – GotechGPT chưa từng có trên bất kỳ dòng màn hình ô tô nào tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.  

Sự xuất hiện của ChatGPT đã gây sốt trên toàn cầu bởi sự thông minh vượt trội. Không chỉ giúp con người có được câu trả lời từ nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau như khoa học, công nghệ, văn hóa, chính trị, ChatGPT còn có khả năng sáng tạo nội dung, làm toán, dịch thuật,…Đặc biệt, công cụ có khả năng tự học hỏi và khả năng ghi nhớ nội dung trò chuyện từ đó đưa ra các đề xuất phù hợp. Đây là những điểm cộng giúp ChatGPT thu hút hàng triệu người dùng ngay khi vừa ra mắt và trở thành Chatbot thông minh nhất hiện nay.

Nhận thấy sức hút của ChatGPT cũng như những hỗ trợ tích cực mà công cụ này mang lại, Gotech đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra mắt một ứng dụng dành riêng cho màn hình trên ô tô với tên gọi GotechGPT. GotechGPT là sự kết hợp hoàn hảo giữa Trợ lý Gotech Assistant (do Gotech phát triển) và ChatGPT (do OpenAI phát triển). Có thể nói đây là nghiên cứu đột phá mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ AI thực thụ góp phần giải quyết các công việc cũng như tìm kiếm, tra cứu thông tin khi lái xe.

Chia sẻ về sự ra đời của siêu trí tuệ AI – GotechGPT, đại diện Gotech cho biết, cùng với thời đại của trí tuệ nhân tạo lên ngôi, khi nghiên cứu sản phẩm Gotech luôn ứng dụng AI vào sản phẩm của mình để nâng cao trải nghiệm người dùng và GotechGPT là một trong những giải pháp mới nhất được Gotech nghiên cứu, phát triển. 

Gotech gọi GotechGPT là “siêu trợ lý AI” vì nó có thể trả lời “10 vạn câu hỏi vì sao”, là người bạn tâm tình đưa ra lời khuyên khi bạn bức bối, là người luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức, kỹ năng, thông tin…một cách sâu sắc nhờ vào thuật toán thu thập dữ liệu lớn và giải đáp cho con người thông qua 2 phương thức vừa là văn bản vừa cả lời nói.

“Tính đến thời điểm hiện tại, Gotech là công ty đầu tiên tích hợp trí tuệ nhân tạo ChatGPT tiên tiến nhất hiện nay lên màn hình ô tô giúp người dùng đơn giản hóa việc tra cứu, tìm kiếm thông tin trên ô tô, an toàn hơn khi lái xe”. 

Sử dụng GotechGPT trên màn hình ô tô thông minh Gotech, bạn được trải nghiệm những tiện ích chưa từng có trên những dòng màn hình android trên thị trường hiện nay. Đầu tiên phải kể đến khả năng cung cấp các kiến thức về kinh tế, xã hội, kinh doanh… với trí tuệ nhân tạo thông minh. Tiếp theo, GotechGPT có thể đưa ra các lời khuyên, tư vấn giúp giải quyết những vấn đề về công việc, cuộc sống…GotechGPT có thể giúp giải quyết các công việc trong nhiều ngành nghề như: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Đầu tư, Marketing, Truyền thông, Y tế…

Có GotechGPT, khả năng điều khiển các tính năng trên màn hình, mở các tính năng trên xe bằng giọng nói dễ dàng hơn, giảm thiểu việc tập trung vào nhiều chi tiết trên ô tô, lái xe an toàn hơn. Với GotechGPT trên màn hình Gotech, bạn còn có thể tra cứu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các thử nghiệm về GotechGPT trên màn hình Gotech cho thấy, với những đề nghị được người dùng đưa ra như tìm kiếm thông tin, tìm đường, mở nhạc, hỏi đáp…GotechGPT đều phản hồi trong thời gian nhanh, chính xác. 

Trước khi có GotechGPT, màn hình Gotech đã được trang bị 2 Trợ lý AI thông minh (Gotech Assistant và Kiki) hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin nhanh chóng, rảnh tay. Cả 2 Trợ lý đều đáp ứng tốt các yêu cầu của tài xế về khả năng tìm đường, tra cứu thông tin, mở tác vụ bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền. 

Sự xuất hiện của GotechGPT được coi là sự kết hợp mới mẻ, độc đáo trên màn hình ô tô Gotech. Gotech kỳ vọng, GotechGPT sẽ là ứng dụng được tài xế lựa chọn làm Trợ lý hỗ trợ đắc lực trên mọi hành trình. 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642