Màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 - 2013

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 - 2013

Từ 6.700.000đ đến 19.500.000đ

Tính năng nổi bật
 • Giao diện sang trọng, ấn tượng
 • Kết nối sim 4G
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh
 • Ứng dụng giải trí phong phú
Quà tặng
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Tặng Vietmap S1 bản quyền
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí
GOTECH cam kết
Mô tả sản phẩm

Có phải bạn đang gặp những vấn đề trong việc sử dụng màn hình CD, DVD cũ theo xe Vios? Đầu DVD ô tô cho xe Vios không đáp ứng được nhu cầu của bạn trong quá trình di chuyển? Màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 – 2013 là giải pháp thông minh, an toàn và vô cùng tiện lợi dành cho bạn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản về chiếc màn hình ô tô thông minh GOTECH sẽ đem đến cho khách hàng.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ, AN TOÀN TRƯỚC KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE TOYOTA VIOS 2008-2013

Như bạn đã biết, trên chiếc Toyota Vios 2008 – 2013 chỉ được trang bị các tính năng an toàn và giải trí thấp hơn so với các đối thủ ở cùng phân khúc khi chỉ có đầu CD, cổng USB, hệ thống radio AM/PM. Những trang bị tiện nghi còn quá nhiều hạn chế và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở thời đại công nghệ khiến cho quá trình di chuyển và sử dụng của chủ xe gặp nhiều bất tiện.

Màn hình ô tô cho xe Vios sản phẩm “All in one” khi tất cả các tính năng an toàn, tiện nghi và công nghệ đều được tích hợp trên một chiếc màn hình 9 – 10 inch. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể và chi tiết về màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 – 2013 để mọi người có thể dễ hình dung.

Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 - 2013
Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 – 2013

CÁC TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ THÔNG MINH GOTECH CHO XE TOYOTA VIOS 2008- 2013

Kích thước màn hình lớn lên tới 9inch

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Vios được trang bị kích thước lớn 9 inch, độ phân giải 1280×720 công nghệ chống chói IPS cùng mật độ điểm ảnh cao 268 ppi đem tới cho bạn những khung hình hoàn mỹ nhất.

Một điểm nổi bật trên màn hình ô tô thông minh GOTECH chính là việc trang bị chip xử lý hình ảnh Mali, một trong những dòng chip được trang bị nhiều trên máy tính bảng, PC đem tới những xử lý về hình ảnh tốt nhất, tốc độ xử lý lên tới 24 khung hình/ giây.

Màn hình GOTECH cho xe Vios 2008 - 2013 có giao diện nổi bật, kích thước lớn 9inch
Màn hình GOTECH cho xe Vios 2008 – 2013 có giao diện nổi bật, kích thước lớn 9inch

Tích hợp các ứng dụng chỉ đường thông minh

Trên màn hình android ô tô cho xe Vios 2008 – 2013 được trang bị các phần mềm chỉ đường thông minh như VietMap, Google Maps, Navitel vô cùng tiện lợi và linh hoạt. Bạn có thể tùy ý lựa chọn ứng dụng chỉ đường mà mình yêu thích và cảm thấy thuận tiện nhất.

Tìm hiểu thêm tính năng của các loại bản đồ dẫn đường tích hợp trên màn hình GOTECH: Các ứng dụng chỉ đường thông minh trên màn hình ô tô GOTECH

Các ứng dụng chỉ đường thông minh được tích hợp trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Vios
Các ứng dụng chỉ đường thông minh được tích hợp trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Vios

Bộ xử lý âm thanh số DSP – Equalizer sống động

Màn hình GOTECH cho xe Vios 2008 – 2013 hỗ trợ bộ xử lý âm thanh số DSP, hiệu chỉnh âm thanh Equalizer mang tới chất lượng âm thanh tuyệt vời như một rạp hát thu nhỏ trên xe. 

Bộ xử lý âm thanh số 32 kênh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios
Bộ xử lý âm thanh số 32 kênh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios

Đa dạng các ứng dụng giải trí nhờ kết nối internet thông qua sim 4G

Các chủ xe Vios 2008 – 2013 có thời gian di chuyển trên xe khá nhiều vậy nên không thể tránh khỏi sự nhàm chán khi chỉ có màn hình CD nguyên bản theo xe, nếu muốn giải trí đều phải sử dụng qua điện thoại gây bất tiện.

Màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Vios với khả năng kết nối internet 4G không giới hạn tốc độ giúp bạn có một không gian giải trí tiện ích, thú vị và an toàn ngay trên xế yêu của bạn.

Thế giới giải trí vô tận với màn hình Android ô tô GOTECH cho xe Vios 2008 - 2013
Thế giới giải trí vô tận với màn hình Android ô tô GOTECH cho xe Vios 2008 – 2013

Ra lệnh giọng nói thông minh, nhanh nhạy

Bạn có thể ra lệnh giọng nói bằng GOTECH Assistant thông qua nút bấm trên vô lăng hoặc qua điểm G trên màn hình. Thông qua các thao tác vô cùng đơn giản như vậy bạn đã có thể mở được các bài hát yêu thích, gọi điện thoại rảnh tay và nhiều các ứng dụng khác đều được mở dễ dàng. GOTECH Assistant giúp cho việc lái xe của bạn được an toàn và thông minh hơn.

Ngoài ra hiện tại GOTECH cũng đã được tích hợp thêm trợ lý Kiki với khả năng giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt, Kiki sẽ trở thành người bạn đồng hành và giúp những hành trình của bạn được an toàn và thú vị hơn.

Ra lệnh giọng nói thông minh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 - 2013
Ra lệnh giọng nói thông minh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 – 2013

Kết nối Bluetooth, Apple Carplay hỗ trợ nghe gọi rảnh tay

Màn hình Android ô tô GOTECH cho xe Vios được trang bị một tính năng tiện ích khá hữu ích đối với các chủ xe như: kết nối Bluetooth, kết nối Apple Carplay không dây, Apple Carplay có dây. Các tính năng tiện ích hỗ trợ tài xế trong quá trình lái xe và vẫn đảm bảo các thông tin quan trọng trên điện thoại sẽ không bị bỏ lỡ.

Kết nối Apple Carplay trên màn hình Android GOTECH cho xe Vios 2008 - 2013
Kết nối Apple Carplay trên màn hình Android GOTECH cho xe Vios 2008 – 2013

Tích hợp các thiết bị ngoại vi trực tiếp lên màn hình GOTECH cho xe Toyota Vios

Để đảm bảo quá trình lái xe được diễn ra an toàn màn hình ô tô thông minh GOTECH cho phép tích hợp tất cả các loại camera lên màn hình như: camera hành trình, camera lùi, camera lề và camera 360.

Tích hợp các thiết bị ngoại vi lên màn hình GOTECH cho xe Vios 2008 - 2013
Tích hợp các thiết bị ngoại vi lên màn hình GOTECH cho xe Vios 2008 – 2013

Xem thêm: Màn hình GOTECH tích hợp được các thiết bị ngoại vi nào?

Chạy đa ứng dụng trên cùng màn hình

Màn hình zin theo xe chỉ mở tối đa được một ứng dụng gây bất tiện cho người dùng. Màn hình ô tô cho xe Toyota Vios đã khắc phục khuyết điểm này và cho phép mở hai ứng dụng cùng lúc. Sau khi chia đôi màn hình, tài xế có thể mở song song nhiều chương trình khác nhau vừa hỗ trợ lái xe vừa đáp ứng giải trí. 

Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình GOTECH cho xe Vios 2008 - 2013
Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình GOTECH cho xe Vios 2008 – 2013

CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE TOYOTA VIOS 2008 – 2013

Quá trình lắp đặt màn hình ô tô cho xe Vios khá đơn giản, không cần phải đấu nối tốn thời gian hay mất an toàn, toàn bộ quy trình lắp đặt diễn ra chỉ trong khoảng 45 phút. Để tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề lắp đặt màn hình GOTECH cho xe Vios 2008 – 2013 bạn có thể dành một vài phút để xem các thông tin sau đây.

Các vấn đề về tháo lắp

Màn hình GOTECH cho xe Vios sẽ có kích thước 9 inch, mặt dưỡng dành riêng cho xe Vios 2008 – 2013 cùng những jack cắm vừa khít theo cổng cắm nguyên bản trên xe, đảm bảo việc lắp đặt không cần phải đấu nối mất thời gian và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Các vấn đề về an toàn

Việc lắp đặt màn hình ô tô cho xe Vios hoàn toàn không cần phải đấu nối bất kỳ chi tiết nào vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Quá trình lắp đặt màn hình GOTECH cũng không gây ảnh hưởng đến hệ thống điều hòa cũng như hệ thống điện – điện từ trên xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Tích hợp các thiết bị

Những trang bị an toàn trên xe Vios 2008 – 2013 gần như không có nhiều so với nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại. Trên xe Toyota Vios 2008 – 2013 không được trang bị camera lùi zin theo xe, cũng không có các nút điều khiển tích hợp trên vô lăng làm cho quá trình lái xe của tài xế gặp nhiều bất tiện.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn đã trang bị cho chiếc Toyota Vios 2008 – 2013 một chiếc camera lùi phục vụ cho quá trình di chuyển thì GOTECH sẽ tích hợp camera trực tiếp lên màn hình dành cho bạn. Còn nếu như trên xe Toyota Vios 2008 – 2013 của bạn chưa được trang bị thêm camera lùi và nút điều khiển trên vô lăng thì GOTECH khuyên bạn nên lắp đặt thêm cho xe của mình. Chi phí cho một bộ camera lùi và nút điều khiển vô lăng không quá cao, bạn hoàn toàn có thể lắp thêm để đảm bảo quá trình di chuyển được an toàn nhất.

Khi lắp màn hình ô tô cho xe Vios 2008 – 2013 bạn sẽ được tặng kèm camera hành trình tích hợp lên màn hình, giúp lưu lại hành trình dài nhờ việc hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64GB.

Tìm kiếm địa chỉ lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios tại đây: Hệ thống đại lý

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Toyota Vios 2008 – 2013 của mình. Chúc bạn lái xe an toàn và vui vẻ!

Đánh giá từ khách hàng

Tuấn
Cực kỳ hài lòng về Gotech từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ
Bảo Long
Biết Gotech từ lâu mà đến bây giờ mới lắp được, cảm thấy rất hài lòng
Minh
Đã lắp màn hình Gotech cho xe, rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ
4.8
Tuấn
| 15/09/2021
Cực kỳ hài lòng về Gotech từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ
Bảo Long
| 20/08/2021
Biết Gotech từ lâu mà đến bây giờ mới lắp được, cảm thấy rất hài lòng
Minh
| 17/06/2021
Đã lắp màn hình Gotech cho xe, rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ
Thạch
| 13/05/2021
Hài lòng về sản phẩm
Thông số kỹ thuật
GỌI NGAY
1900.633.642