Dẫn đường thông minh bằng bản đồ chỉ đường Vietmap, Navitel, Google map trên màn hình GOTECH

Để đảm bảo an toàn khi lái xe, màn hình GOTECH cài đặt cho khách hàng những ứng dụng chỉ đường bản quyền như VietMap S1, Navitel, Google Maps. Các phần mềm cung cấp cho bạn thuật toán tìm đường chính xác dẫn đường thông minh và dễ dàng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các phần mền này nhé!

Những lợi ích của các phần mềm chỉ đường đem tới cho khách hàng.

Đúng như tên gọi của mình, các phần mềm chỉ đường đều được tối ưu một cách chính xác nhất, cung cấp thông tin lộ trình rõ ràng, xác định các tuyến đường gần nhất dành cho tài xế.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chỉ đường trên màn hình GOTECH
Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chỉ đường trên màn hình GOTECH

Trên cơ sở những cung đường cũ, làm thêm các tuyến đường mới phục vụ cho quá trình di chuyển làm cho tài xế khó xác định đường các tuyến đường cũng như tình trạng giao thông. Việc tích hợp các phần mềm chỉ đường lên chiếc màn hình ô tô giúp cho quá trình di chuyển của tài xế được thuận tiện hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng khi đi vào những khu vực không biết đường, bạn cũng có thể lựa chọn được các tuyến đường gần nhất mà không gây mất tập trung tìm kiếm khi đang lái xe.

Màn hình ô tô thông minh GOTECH được tích hợp các phần mềm dẫn đường chuẩn xác nhất dành cho tài xế. Bạn chỉ cần gọi trợ lý GOTECH Assistant sau đó ra lệnh bằng giọng nói, trợ lý sẽ tiếp nhận thông tin và tìm kiếm tuyến đường gần nhất dành cho bạn.

Video hướng dẫn sử dụng các phần mềm chỉ đường Google Maps, Navitel, VietMap trên màn hình GOTECH

1. Tích hợp bản đồ VietMap bản quyền

Dẫn đường thông minh nhờ phần mềm Vietmap bản quyền
Dẫn đường thông minh nhờ phần mềm VietMap bản quyền

Khi lắp đặt màn hình ô tô thông minh GOTECH bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ bản quyền phần mềm VietMap giúp bạn cảnh báo làn đường, cảnh báo giới hạn tốc độ giúp quá trình lái xe được an toàn và tuân thủ quy định giao thông.

Bản đồ VietMap có giao diện hiển thị bắt mắt, cơ sở dữ liệu khổng lồ và luôn được cập nhật liên tục thay đổi của các tuyến đường. Vì là phần mềm của Việt Nam nên những thuật toán tìm đường luôn được tối ưu nhất dành cho người sử dụng. Phần mềm còn hỗ trợ cảnh báo bằng giọng chuẩn, dễ nghe.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chỉ đường Vietmap trên màn hình GOTECH
Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chỉ đường VietMap trên màn hình GOTECH

Một điểm mạnh của bản đồ VietMap đó là không phụ thuộc vào internet, GPS tích hợp sẵn được tối ưu, không bị gián đoạn mỗi khi đi đường.

Phần mềm VietMap cung cấp các cảnh báo giới hạn tốc độ trong khu dân cư, biển báo hạn chế tốc độ chuẩn xác lên tới 90% giúp tài xế lái xe an toàn, không lo vi phạm luật lệ giao thông.

Để kích hoạt phần mềm VietMap khi đang điều khiển xe bạn có thể bấm nút gọi phần mềm trợ lý ảo Gotech Assistant sau đó đọc câu lệnh “Dẫn đường đến Cầu Giấy bằng VietMap”. Việc ra lệnh giọng nói để kích hoạt ứng dụng giúp bạn tập trung vào lái xe, an toàn trong quá trình di chuyển. Chủ xe thay vì phải tìm kiếm lộ trình đi trên điện thoại, thì nay chỉ cần bấm nút gọi trợ lý ảo GOTECH Assistant ra để kích hoạt trình điều khiển tìm đường bằng khẩu lệnh cực tiện lợi, nghe chỉ đường mà không cần nhìn vào màn hình, mang “cuộc sống số” vào tận trong xe.

2. Cài đặt ứng dụng chỉ đường Google Maps

Chỉ đường thông minh nhờ bản đồ Google Map
Chỉ đường thông minh nhờ bản đồ Google Map

Google Maps đã không còn xa lạ đối với tất cả những ai đang sử dụng một chiếc Smartphone, bạn có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng hơn với nhiều những tính năng dẫn đường hữu ích.

Phần mềm chỉ đường Google Maps hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người dùng, bạn chỉ cần có kết nối internet, kích hoạt GPS định vị là đã có ngay một phần mềm bản đồ “xịn xò” đến từ gã khổng lồ Google.

Bản đồ Google Maps cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về lộ trình đường đi, tình trạng giao thông chính xác.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chỉ đường Google Map trên màn hình GOTECH
Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chỉ đường Google Map trên màn hình GOTECH

Vì được đồng bộ với Google nên cơ sở dữ liệu từ các cung đường, điểm đến luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng. Điểm trừ duy nhất của Google Maps là việc thiết bị của bạn phải có kết nối wifi hoặc 4G thì mới có thể cập nhật đường đi và xác định được lộ trình dành cho bạn.

3. Cài đặt bản quyền phần mềm Navitel

Cài đặt phần mềm Navitel tìm kiếm thông tin lộ trình và cảnh báo
Cài đặt phần mềm Navitel tìm kiếm thông tin lộ trình và cảnh báo

Phần mềm chỉ đường Navitel được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp tại Nga, với kho dữ liệu khổng lồ và vô cùng chuẩn xác giúp cung cấp lộ trình rõ ràng, tình trạng giao thông trên các tuyến đường chi tiết, cụ thể.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chỉ đường Navitel trên màn hình GOTECH
Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng chỉ đường Navitel trên màn hình GOTECH

Navitel có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và khả năng tùy biến cao. Những ưu điểm nổi bật của bản đồ Navitel có thể được kể đến như sử dụng được mô hình 3D, dữ liệu được mô tả chi tiết và cụ thể đến từng số nhà, khu phố.

Bản đồ Navitel cho phép người dùng có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet. Tuy nhiên do là phần mềm được phát triển tại Nga nên tình trạng giao thông tại các tuyến đường mới có thể sẽ không được cập nhật kịp thời cho người dùng.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642