Khám phá điểm độc đáo của giao diện màn hình ô tô thông minh GOTECH 

Giao diện màn hình ô tô GOTECH được thiết kế riêng, độc đáo và khác biệt hơn hẳn so với giao diện của các màn hình android thông thường.

Giao diện màn hình là gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe tới hai từ “giao diện” khá nhiều, nhất là khi sử dụng các thiết bị điện tử. Giao diện có thể hiểu là điểm giao tiếp giữa hai đối tượng, một bên là người sử dụng một bên là phần mềm thì điểm giao tiếp là giao diện điều khiển hay còn gọi là giao diện đồ họa với các nút bấm, thanh trượt…trên màn hình.

Để sáng tạo ra giao diện màn hình các lập trình viên phải tính toán và nghiên cứu đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng như cách bố trí các nút bấm, bố trí đèn…, để làm sao người dùng có thể giao tiếp và tương tác được với máy móc.

Giao diện màn hình ô tô Gotech nổi bật, nâng tầm đẳng cấp xế cưng
Giao diện màn hình ô tô Gotech nổi bật, nâng tầm đẳng cấp xế cưng

Đồng thời, giao diện cũng là điểm ấn tượng đầu tiên đối với người dùng khi lần đầu làm quen với thiết bị, một hệ thống giao diện tốt sẽ  vừa đem đến sự tin tưởng cũng như những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Chính vì thế, phần giao diện luôn là phần được nhà thiết kế/lập trình viên quan tâm và đầu tư nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Giao diện màn hình ô tô GOTECH có gì đặc biệt?

Không giống như các màn hình ô tô Android thông thường, màn hình ô tô GOTECH độc đáo với thiết kế riêng, thông qua việc nghiên cứu hành vi người dùng, màn hình GOTECH được chia bố cục màn hình chia thành 3 phần rõ ràng.

Giao diện màn hình ô tô thông minh GOTECH được lấy cảm hứng thiết kế từ Apple UI.
Giao diện màn hình ô tô thông minh GOTECH được lấy cảm hứng thiết kế từ Apple UI.

Theo đó: 

  • Phía tay trái màn hình là hình ảnh thể hiện chiếc xe ô tô bạn đang chạy với vận tốc bạn đang di chuyển trên đường
  • Phía bên tay phải màn hình ô tô có thể hiện thời tiết trong ngày, nhiệt độ, thời gian, lịch âm và lịch dương 
  • Phía bên dưới màn hình là các nút bấm được sắp xếp theo thứ tự từ trái qua phải với các ứng dụng như: Youtube, Radio, Zing MP3, điểm G (nút bấm để điều khiển bằng giọng nói) Google Maps, Camera hành trình, tivi.

Khi sử dụng màn hình ô tô GOTECH bạn có thể tùy chỉnh để hiển thị các ứng dụng theo sở thích cũng như thói quen của bản thân. 

Bên cạnh đó, màn hình GOTECH cũng được trang bị các nút bấm cố định ở phần trái màn hình như: Nút Home, tăng giảm âm lượng, nút tắt màn hình…, tại các nút bấm sẽ có đèn và bạn có thể tự điều chỉnh màu đèn hiển thị theo sở thích cá nhân.

Phía góc trên cùng bên phải màn hình bạn có thể thấy nút BACK để trở lại trang trước và nút đa nhiệm màn hình. Khi sử dụng nút đa nhiệm màn hình bạn có thể dễ dàng lựa chọn chạy song song hai ứng dụng mà bạn đang có nhu cầu sử dụng ngay thời điểm đó vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Giao diện màn hình ô tô GOTECH sẽ được update trong những bản nâng cấp

Trong thời gian tới, ở những bản nâng cấp của màn hình ô tô GOTECH, giao diện màn hình cũng sẽ có sự thay đổi vô cùng linh hoạt và đem đến nhiều bất ngờ cho người dùng. 

Sự thay đổi sẽ dựa trên một số yếu tố như: Phù hợp với xe ô tô của khách hàng cũng như phù hợp với “phong thủy”, tuổi và vận mệnh của khách hàng.

Cùng GOTECH chào đón sự thay đổi vô cùng mới mẻ trong các bản nâng cấp của màn hình ô tô GOTECH trong thời gian tới.

>> Xem thêm về giá model sản phẩm tại đây: Giá màn hình dvd xe hơi

Trải nghiệm 30 ngày miễn phí màn hình GOTECH

GOTECH đang có chương trình trải nghiệm miễn phí 30 ngày cho khách hàng, nhanh tay đăng ký để sử dụng ngay màn hình ô tô thông minh GOTECH với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Cùng xem hướng dẫn sử dụng một số ứng dụng trên màn hình ô tô GOTECH

Nghe nhạc trên màn hình ô tô GOTECH

Nghe radio trên màn hình ô tô GOTECH

Hướng dẫn kết nối Bluetooth với màn hình ô tô GOTECH

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về giao diện màn hình ô tô GOTECH và khám phá ra những điểm độc đáo mà chỉ có GOTEH có hiện nay. Chúc các bạn lái xe an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng giao diện màn hình ô tô GOTECH.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642