Hướng dẫn sử dụng màn hình thông minh Gotech để nghe Radio

Nghe Radio là có thể xem là tính năng cơ bản mà bất cứ màn hình ô tô nào đều có, và màn hình thông minh Gotech cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để sử dụng màn hình Gotech để nghe Radio, hãy cùng tìm hiểu thông tin ở bài viết này nhé.

Màn hình ô tô từ loại nguyên bản đến các dòng thế hệ mới đều được trang bị tính năng nghe Radio, bởi vậy những người lái xe hay thường xuyên đi ô tô chắc hẳn không còn xa lạ với tính năng này. Việc nghe Radio dường như cũng trở thành một thói quen và nhu cầu mỗi ngày với người điều khiển xe ô tô. Không chỉ để xua tan cảm giác buồn chán khi dành nhiều thời gian trên xe, mà còn có thể giải trí hay cập nhật những tin tức mới trên từng cây số. Đặc biệt với những khu vực nội thành các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, nghe radio còn giúp lái xe nắm bắt được tình trạng giao thông, tránh được những đoạn đường tắc, lựa chọn cung đường đi hợp lý và tiết kiệm thời gian nhất trong giờ cao điểm.

Với vai trò như vậy, chắc chắn màn hình DVD ô tô Gotech sẽ không thể bỏ qua tính năng nghe Radio trong thiết kế của mình. Được trang bị hệ thống ăng-ten có vai trò thu và phát sóng radio, nhờ đó bạn có thể dò tìm các kênh radio yêu thích trên màn hình ô tô Gotech. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu các kênh yêu thích như VOV Giao thông Fm 91Mhz và 94Mhz, Fm 97Mhz, Fm 102,7Mhz,… dễ dàng, tiện lợi và không mất công dò tìm mỗi lần nghe.

Hướng dẫn nghe radio trên màn hình Gotech

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình ô tô thông minh Gotech

Về cơ bản việc thao tác nghe Radio trên màn hình ô tô thông minh Gotech rất đơn giản. Để bắt đầu, từ giao diện chính của màn hình bạn vuốt tìm và chọn biểu tượng Radio FM.

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình Gotech

Giao diện Radio FM sẽ hiện ra với 6 mục phía dưới màn hình, tương đương với 6 kênh khác nhau. Để lựa chọn và thiết lập cho từng mục kênh, bạn có thể bấm chọn vào vị trí muốn tùy chỉnh.

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình Gotech

Để dò kênh, bạn hãy bấm giữ vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới bên trái màn hình và chờ cho đến khi tần số nhảy đến kênh FM mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình Gotech

Để thiết lập một kênh mới, bạn có thể vuốt để di chuyển thanh trỏ chạy đến vị trí tần số kênh mới.

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình Gotech

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình Gotech

Sau khi lựa chọn được kênh mong muốn, hãy tiếp tục lưu kênh cho lần nghe sau bằng cách chọn vị trí mục lưu phía dưới.

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình Gotech

Bấm chọn vào biểu tượng Stereo để chuyển chế độ đơn kênh hoặc đa kênh.

Hướng dẫn nghe Radio trên màn hình Gotech

Nghe Radio trên màn hình ô tô thông minh Gotech có gì đặc biệt?

Bên cạnh việc mọi thao tác đều có thể thực hiện trực tiếp trên màn hình, có một điều mà rất nhiều người dùng tâm đắc với màn hình ô tô thông minh Gotech, đó là khả năng ra lệnh bằng giọng nói để nghe Radio.

Việc vừa lái xe vừa thực hiện các thao tác khác như sử dụng điện thoại, nhìn màn hình để mở ứng dụng có thể gây xao lãng tập trung. Một giây bất cẩn khi lái xe đôi khi cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Hiểu được điều này, các nhà phát triển Gotech đã nghiên cứu và ứng dụng phần mềm trợ lý Gotech Assistant, giúp ra lệnh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, đảm bảo vừa tập trung lái xe đảm bảo an toàn lại vừa có thể thực hiện các thao tác khác chỉ bằng mệnh lệnh.

Với nghe Radio FM, bạn hoàn toàn cũng có thể sử dụng Gotech Assistant ra lệnh mở đài FM mà không cần thao tác bằng tay. Các câu lệnh đều đã được cài đặt và có hướng dẫn sẵn, nhờ đó việc nghe đài giải trí, cập nhật tin tức trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn nghe radio trên màn hình Gotech

Hy vọng những thông tin mà Gotech chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn, cũng như biết cách thao tác sử dụng màn hình ô tô thông minh Gotech để nghe Radio. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ với màn hình thông minh Gotech nhé.

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642