Vietmap S1 – bản đồ chỉ đường đi nhanh hơn, dễ dàng hơn

Bản đồ chỉ đường Vietmap S1 ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều tài xế lựa chọn bởi những tính năng, ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đừng bỏ qua bài viết này để tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm vượt trội khiến các chủ xế không thể không tích hợp ngay bàn đồ dẫn đường này.

Bản đồ chỉ đường Vietmap S1 là gì?

Vietmap S1 là bản đồ chỉ đường thông minh, chính xác chuyên dụng cho các ô tô. Không chỉ sử dụng thuật toán tìm đường chính xác, phần mềm này còn được tối ưu hóa để phù hợp hơn với người dùng Việt, cụ thể là các lái xe ở Việt Nam. Do đó, đây hiện là một trong những bản đồ dẫn đường đi bản quyền phổ biến, được đa phần các tài xế Việt tin dùng.

Vietmap S1 là bản đồ chỉ đường thông minh, chính xác

Hơn thế, dữ liệu trên phần mềm Vietmap S1 (đường sá, cảnh báo giao thông…) còn được cập nhật liên tục, đảm bảo cung cấp thông tin chỉ đường chuẩn xác, kịp thời cho các lái xe.

Từ thực tế sử dụng, bản đồ tìm đường đi Vietmap S1 nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Lý do là bởi phần mềm có giao diện trực quan, hiển thị hình ảnh 3D chi tiết và sinh động, cung cấp cho người dùng ảnh thực tế tại những giao lộ phức tạp. Nhờ đó việc lái xe tìm đường trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Những tính năng vượt trội của Vietmap S1

Vietmap S1 tích hợp nhiều tính năng chỉ đường vượt trội.

So với nhiều bản đồ chỉ dẫn đường lái xe khác, Vietmap S1 là phần mềm bản quyền và tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn.

Không phụ thuộc vào kết nối Internet

Vietmap S1 là một trong số rất ít bản đồ chỉ đường không cần tới kết nối mạng Internet. Vì thế, người lái đang di chuyển ở bất cứ đâu, kể cả vùng núi cao không có sóng thì vẫn có thể dễ dàng tra cứu map chi duong.

Bản đồ tìm đường đi thông minh, chuẩn xác thông qua hệ thống GPS

Thay vì phụ thuộc vào Internet, Vietmap S1 chỉ dẫn đường thông qua hệ thống GPS. Nhờ hệ thống GPS định vị toàn cầu, Vietmap S1 sẽ thiết lập cho tài xế lộ trình di chuyển tối ưu, nhanh chóng và chính xác.

Vietmap S1 dẫn đường đi thông minh, chuẩn xác thông qua hệ thống GPS

Hơn thế, trong quá trình di chuyển, hệ thống GPS sẽ liên tục chỉ dẫn chi tiết cho người lái từng khúc rẽ, khoảng cách…

Cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói

Một trong những tính năng vượt trội không thể không kể đến của bản đồ chỉ dẫn đường Vietmap S1 là cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói cho lái xe. Nhờ đó, người lái có thể lái xe an toàn, dễ dàng hơn và hạn chế tối đa vi phạm có thể xảy ra.

Dễ dàng tạo lộ trình đa điểm

Khi sử dụng Vietmap S1, tài xế có thể dễ dàng tạo lộ trình chỉ đường tới nhiều địa điểm khác nhau. Ví dụ như khi tài xế muốn chỉ đường di chuyển đến siêu thị rồi sau đó mới về nhà, thì chỉ cần thiết lập sẵn lộ trình chỉ đường đa điểm một lần duy nhất mà thôi.

Bên cạnh đó, bản đồ chỉ đường này cũng có thể giúp người dùng thay đổi lộ trình một cách linh hoạt, tiện lợi mà vẫn đảm bảo chính xác.

Hỗ trợ giao diện 3D sống động

Vietmap S1 hỗ trợ giao diện 3D sống động

Với giao diện 3D sống động, hiển thị hình ảnh trực quan thông qua dữ liệu hình ảnh từ camera quan sát, tài xế khi lái xe có thể nhìn nhận rõ thực tế giao cả ở những giao lộ phức tạp nhất. 

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội trên, Vietmap S1 xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho các tài xế lái xe.

Sử dụng Vietmap S1 hoàn toàn miễn phí trên màn hình ô tô thông minh Gotech

Sử dụng Vietmap S1 miễn phí, dễ dàng trên màn hình ô tô thông minh Gotech

Vietmap S1 là bản đồ chỉ dẫn đường có bản quyền. Các chủ xế muốn sử dụng thì cần phải mua, phí bản quyền lên tới gần một triệu đồng. Tuy nhiên, để gia tăng tiện ích, nâng cấp thẩm mỹ nội thất và sử dụng Vietmap S1 trọn đời hoàn toàn miễn phí cho xế cưng, các chủ xế có thể cân nhắc lắp đặt thêm màn hình ô tô thông minh Gotech.

Ngay khi mua và lắp đặt bất kì màn hình ô tô thông minh nào của Gotech, chủ xế sẽ được tặng miễn phí bản đồ dẫn đường Vietmap S1 trọn đời. Cùng với sự đồng hành của Vietmap S1 trên màn hình ô tô thông minh Gotech, các lái xe sẽ có được hành trình lái xe an toàn, dễ dàng và tối ưu tiện ích.

Thao tác sử dụng bản đồ chỉ đường Vietmap S1 trên màn hình ô tô thông minh rất đơn giản.

>> Hướng dẫn sử dụng Vietmap S1 trên màn hình ô tô Gotech cực đơn giản

Bài viết trên đây đã cập nhật tới bạn đọc bản đồ chỉ đường Vietmap S1 hữu ích và nên có trên mọi xe ô tô, giúp mỗi hành trình lái xe được an toàn, dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc hoặc muốn nhận tư vấn về phần mềm Vietmap S1 trên màn hình Gotech, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 633 642.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642