Trần Hưởng Auto trở thành Đại lý Kim cương của GOTECH, đưa các thiết bị ô tô thông minh chiếm lĩnh thị trường

Banner

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại đây: https://gotech.vn/san-pham/man-hinh-o-to-thong-minh/?itm_source=gotech.vn

Với mục tiêu để người tiêu dùng được tiếp cận với những sản phẩm thiết bị ô tô thông minh, GOTECH và Trần Hưởng Auto đã bắt tay ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hợp tác của cả hai đơn vị cũng như kỳ vọng mở ra một cánh cửa mới trong tương lai.

Quan hệ đồng hành giữa hai doanh nghiệp có thế mạnh về các sản phẩm – dịch vụ nội thất ô tô

Lễ ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương giữa GOTECH và Trần Hưởng Auto.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, ông Trần Hưởng – Giám đốc Trần Hưởng Auto đánh giá cao các sản phẩm cũng như chính sách mà GOTECH đem lại. Ông Hưởng cho rằng, đây đều là những sản phẩm thông minh, có tính cạnh tranh cao và đáp ứng những nhu cầu bức thiết của người dùng hiện nay. Không chỉ chú trọng về sản phẩm mà GOTECH còn có những chính sách hỗ trợ đại lý thiết thực.

“Chúng tôi luôn lựa chọn những đối tác có chiến lược phát triển rõ ràng và có tầm nhìn dài hạn, có sự đầu tư bài bản. Ký kết hợp tác với GOTECH tôi thấy rõ điều này. GOTECH là doanh nghiệp trẻ nhưng những gì mà họ đã và đang làm trong việc truyền thông thương hiệu cũng như những chính sách thu hút khách hàng đều rất rõ ràng, rất thiết thực”, đại diện Trần Hưởng Auto chia sẻ.

Gotech-ky-ket-dai-ly-kim-cuong-voi-tran-huong-auto (4)
Đại diện Trần Hưởng Auto kỳ vọng sự hợp tác sẽ có những bước đột phá trong tương lai.

Về phía GOTECH, ông Nguyễn Hải Lộc – Giám đốc Kinh doanh Hà Nội bày tỏ sự an tâm về mối quan hệ hợp tác lần này. Bên cạnh đó, đại diện GOTECH cũng cho biết, hãng sẽ luôn đồng hành cũng như hỗ trợ để đại lý phát huy hết tiềm lực, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

“Ở Trần Hưởng Auto, tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm và định hướng phát triển lâu dài. Được ký kết hợp tác với một đơn vị như vậy chúng tôi rất vinh dự và an tâm”, ông Lộc chia sẻ.

Kết nối mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng

Trần Hưởng Auto được biết đến là đơn vị kinh doanh các sản phẩm – dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín ở Hà Nội và trở thành điểm đến tin tưởng của các tài xế trong khu vực. Trong khi đó, GOTECH là một đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất ô tô thông minh. Với những lợi thế mà Trần Hưởng và GOTECH đang sở hữu, sự hợp tác lần này kỳ vọng sẽ tạo ra sự đột phá mới trong thời gian tới.

Gotech-ky-ket-dai-ly-kim-cuong-voi-tran-huong-auto (3)
Hai doanh nghiệp bắt tay hợp tác mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Theo thỏa thuận, GOTECH sẽ cung cấp toàn diện các sản phẩm công nghệ thông minh dành riêng cho ô tô để phục vụ đa dạng hoạt động kinh doanh của Trần Hưởng Auto. Đặc biệt là các dòng màn hình ô tô thông minh GOTECH: GT6, GT8, GT8 MAX và GT10 PRO. Bên cạnh đó, hãng sẽ hỗ trợ đắc lực về truyền thông Marketing cũng như đào tạo đội ngũ nhân sự để đại lý Kim cương có cơ hội phát huy tối đa sức mạnh. Ngược lại, Trần Hưởng Auto sẽ trưng bày cũng như ưu tiên giới thiệu, quảng bá các sản phẩm mà GOTECH cung cấp đến với khách hàng. 

Hai bên tin tưởng, sự hợp tác lần này là cơ hội để khách hàng được tiếp cận với những sản phẩm thiết bị ô tô thông minh, tiện ích. Không dừng lại ở đó, sự kết nối giữa hai doanh nghiệp còn là cơ sở để mở rộng hoạt động kinh doanh, hợp tác sâu rộng và nâng cao vị thế trên thị trường nội thất ô tô. 

Trải nghiệm màn hình ô tô GOTECH tại Trần Hưởng Auto cũng như các đại lý khác của GOTECH 

Các tài xế tại Hà Nội có thể liên hệ với Đại lý chính hãng của GOTECH – Trần Hưởng Auto qua số điện thoại 093 434 21 12 để được tư vấn Hoặc tới địa chỉ: 202 Phạm Văn Đồng – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội để trải nghiệm và lắp đặt sản phẩm của GOTECH

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đại lý của GOTECH, Quý khách hàng vui lòng truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH và tìm địa chỉ gần mình nhất để dùng thử 30 ngày miễn phí sản phẩm hoặc lắp đặt màn hình ô tô cho xế yêu của mình nhé!

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642