Tính năng nổi bật của Trợ lý Kiki trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

Sau 5 tháng hợp tác với Zalo AI, thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh GOTECH chính thức hoàn thiện tích hợp Trợ lý Kiki trên tất cả model sản phẩm màn hình ô tô. Sản phẩm thế hệ mới này ra mắt thị trường vào ngày 15/6/2021. 

Đơn vị tiên phong tích hợp Trợ lý Kiki vào màn hình ô tô

Để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi lái xe, GOTECH không chỉ chú trọng phát triển những phần mềm độc quyền mà còn luôn tích hợp những công nghệ hiện đại nhất vào sản phẩm của mình. Trong đó, không thể không nhắc đến việc hợp tác với Zalo AI đưa trợ lý Kiki vào màn hình ô tô thông minh.

Việc tích hợp Trợ lý Kiki lên các dòng màn hình GOTECH được giới công nghệ về xe hơi đánh giá là một bước tiến vượt trội, nâng cao khả năng an toàn cho người dùng với giá trị hand – free (rảnh tay) và thông qua sự tương tác với người dùng bằng giọng nói một cách tự nhiên, thân thiện. 

Trợ lý Kiki trên màn hình ô tô của GOTECH giúp rút ngắn khoảng cách giữa con người và máy móc, mang đến sự tiện lợi cho người lái xe nhờ tác vụ rảnh tay, điều khiển bằng giọng nói. Nhờ có công nghệ vượt trội, người dùng càng tương tác nhiều với màn hình ô tô bằng giọng nói trợ lý Kiki sẽ càng hiểu và đáp ứng tốt hơn những mong muốn của người dùng. Đây là công nghệ mà chưa có dòng màn hình ô tô nào trên thị trường hiện nay làm được. 

Trải nghiệm tính năng nổi bật của Trợ lý Kiki

Với sự hỗ trợ của Trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH, người dùng có thể dễ dàng tìm đường, tra cứu thông tin và mở các ứng dụng giải trí khi lái xe bằng khẩu lệnh 3 miền. 

Chỉ đường bằng giọng nói, thuận tiện khi giao thông

Tra cứu địa điểm, đường đi là nhu cầu không thể thiếu của người dùng khi lái xe hơi. Trợ lý Kiki trên màn hình ô tô thông minh GOTECH đáp ứng nhanh các yêu cầu mở các ứng dụng bản đồ chỉ đường, hướng dẫn lịch trình lái xe. Ngoài ra, Kiki cũng hỗ trợ mở các thiết bị ngoại vi trên xe (như các loại camera ô tô và các loại cảm biến). Bạn chỉ cần nói “mở camera hành trình”, “mở cảm biến áp suất lốp”…, ngay lập tức trợ lý Kiki sẽ hỗ trợ mở ứng dụng mà không cần dùng tay, nhờ thế việc quan sát trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Trợ lý Kiki
Trợ lý Kiki hỗ trợ chỉ đường bằng giọng nói thông minh, di chuyển thuận tiện.

Bật, mở nhạc nhanh chóng, dễ dàng

Phần lớn thời gian trên ô tô sẽ được dùng cho nhu cầu nghe nhạc. Trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH đã kết nối sẵn với kho nhạc khổng lồ của Zing MP3, phục vụ người dùng tìm kiếm các bài hát yêu thích và có thể đề nghị cho vào album nhạc riêng để người dùng thuận tiện thưởng thức. Bạn có thể tìm và phát nhạc theo tên bài hát, ca sĩ, dòng nhạc, lời nhạc… nhanh chóng bằng cách ra lệnh bằng giọng nói.

Trên màn hình GOTECH người dùng cũng có thể đề nghị mở radio, mở video và xem truyền hình trực tuyến.

Tích hợp trợ lý Kiki trên màn hình ô tô
Giải trí với những bản nhạc yêu thích trên Zing MP3.

Cập nhật tin tức mới và hot nhất

Trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH còn có thể cập nhật và đọc tin tức với thông tin mới nhất và từ nguồn uy tín. Ngoài ra, Kiki cũng có thể cung cấp những thông tin cho người dùng như thời tiết, lịch âm/dương…

Giả sử như người dùng cần tra cứu thông tin thời tiết, hãy đặt câu hỏi với trợ lý Kiki: “Thời tiết Hà Nội hôm nay thế nào?”. Ngay lập tức Kiki sẽ cung cấp đến bạn thông tin về thời tiết tại Hà Nội. 

Trợ lý Kiki trên màn hình ô tô gotech
Cập nhật tin tức nóng hổi ngay cả khi đang lái xe.

Việc tìm kiếm các thông tin thông qua điều khiển bằng giọng nói giúp người dùng tập trung cao độ khi đang lái xe mà vẫn có thể nắm được những tin tức nóng hổi nhất trong ngày. Các bản tin sẽ được Trợ lý Kiki truyền tải bằng giọng đọc tiếng Việt chuẩn miền Nam hoặc Bắc, thân thiện với người dùng.

Như vậy, sự tích hợp giữa Kiki và màn hình GOTECH giúp người dùng các dòng xe phổ thông có thể tiếp cận với công nghệ điều khiển giọng nói thông minh mà trước đây chỉ xuất hiện trên xe sang.

Kiki là trợ lý giọng nói tiếng Việt đa nền tảng đầu tiên của Zalo, được giới thiệu lần đầu năm 2018 và chính thức ra mắt tại diễn đàn thường niên về trí tuệ nhân tạo Zalo AI Summit vào tháng 12/2020 – sau hai năm phát triển.

Trợ lý Kiki được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ tiên tiến nhất mà thế giới đang áp dụng, trong đó có công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), Knowledge graph (biểu đồ tri thức), dựa trên nền tảng Big data (dữ liệu lớn). Kiki được đánh giá cao bởi khả năng hiểu tiếng Việt, giọng nói tự nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GOTECH 

Hotline: 1900.633.642

Website: gotech.vn

– Văn phòng Hà Nội: BT49 – The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

– Chi nhánh TP.HCM: Số 125 đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
GỌI NGAY
1900.633.642