Thương hiệu GOTECH và Ô tô Ngọc Hà bắt tay ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Với mong muốn người tiêu dùng ở khu vực Bắc Trung Bộ được trải nghiệm, sử dụng những thiết bị ô tô thông minh chất lượng, Công ty CP Sản xuất & Thương Mại GOTECH và Công ty TNHH Ngọc Hà đã cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa một thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất ô tô thông minh tại Việt Nam và một trong những đơn vị kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ xe hơi có quy mô lớn và nổi tiếng ở Thành Vinh.

Ngọc Hà trở thành đại lý Kim cương của thương hiệu màn hình ô tô thông minh GOTECH

Theo thỏa thuận, GOTECH và Ô tô Ngọc Hà sẽ kết nối đưa các sản phẩm mà GOTECH cung cấp vào hệ thống Showroom của Ngọc Hà. Các sản phẩm hai doanh nghiệp sẽ hợp tác trong thời gian tới gồm: màn hình ô tô thông minh, camera hành trình, camera 360°, cảm biến áp suất lốp…

Trao đổi tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Ngọc – Giám đốc Ô tô Ngọc Hà khẳng định sự kiện sẽ mở ra những cơ hội mới cho cả hai doanh nghiệp. Với Ô tô Ngọc Hà, sự hợp tác lần này là điều kiện để khách hàng có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm màn hình ô tô thông minh nhiều tiện ích. Đây còn là đòn bẩy để hoạt động kinh doanh của đơn vị ngày một phát triển. 

“Là một doanh nghiệp có 15 năm kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ xe hơi, Ô tô Ngọc hà tin tưởng GOTECH sẽ là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu cung cấp những sản phẩm chất lượng có giá trị cao và là nguồn năng lượng mới để hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngày một phát triển”, ông Ngọc nhận định.

Ông Nguyễn Văn Ngọc - Giám đốc Ô tô Ngọc Hà nhận định sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới cho cả hai doanh nghiệp.
Ông Nguyễn Văn Ngọc – Giám đốc Ô tô Ngọc Hà nhận định sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới cho cả hai doanh nghiệp.

Giám đốc Ô tô Ngọc Hà cũng bày tỏ sự an tâm khi bắt tay hợp tác cùng GOTECH bởi sản phẩm của GOTECH có bản sắc riêng. Đặc biệt, những chính sách hỗ trợ thiết thực mà GOTECH mang lại sẽ giúp Ngọc Hà nâng cao hiệu quả kinh doanh.

GOTECH hỗ trợ Ô tô Ngọc Hà trên mọi phương diện

Về phía GOTECH, ông Nguyễn Văn Đồng – CEO GOTECH nhận định, Ngọc Hà là một trong những đơn vị kinh doanh có thâm niên trong ngành kinh doanh Phụ kiện ô tô – Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe hơi ở TP. Vinh. Không chỉ mạnh về quy mô phát triển, Ô tô Ngọc Hà còn là doanh nghiệp có tiếng và uy tín tại Nghệ An. Điều này khẳng định, đối tác của GOTECH là doanh nghiệp vững mạnh, củng cố nền móng hợp tác để hai đơn vị vươn xa hơn. Đây cũng là cơ hội để các sản phẩm của GOTECH dễ dàng tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng.

“Tôi tin tưởng rằng từ sự hiểu biết, tin tưởng và luôn đồng hành với nhau, cả GOTECH và Ngọc Hà sẽ xây dựng được mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt, lâu dài và cùng nhau phát triển”, CEO GOTECH chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Đồng - Đại diện GOTECH nhấn mạnh sẽ luôn sát cánh cùng đại lý trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Văn Đồng – Đại diện GOTECH nhấn mạnh sẽ luôn sát cánh cùng đại lý trong thời gian tới.

Sau sự kiện, Ô tô Ngọc Hà chính thức trở thành đối tác chiến lược cũng như đại lý Kim cương của GOTECH. Những sản phẩm chủ lực của GOTECH sẽ được phân phối chính hãng tại Showroom của Ô tô Ngọc Hà. Khách hàng của Ngọc Hà cũng được nhận những ưu đãi tốt nhất khi mua các sản phẩm của GOTECH tại đại lý chính hãng. Bên cạnh đó, hãng sẽ hỗ trợ đẩy mạnh truyền thông Marketing cũng như đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên để Ngọc Hà có sức bật xa hơn.

Kết nối mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng

Gotech và Ô tô Ngọc Hà kết nối mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng.
Gotech và Ô tô Ngọc Hà kết nối mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Sự hợp tác lần này không chỉ là cơ sở để hai bên kết nối phát huy thế mạnh, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường mà còn là cơ hội để người tiêu dùng được tiếp cận với những sản phẩm thiết bị ô tô thông minh chất lượng. 

Với mục tiêu đưa sản phẩm phủ sóng toàn thị trường, GOTECH vẫn tiếp tục mở rộng thêm các kênh phân phối ở các tỉnh thành. Thời gian tới, GOTECH sẽ “trình làng” một loạt các thiết bị ô tô thông minh với nhiều tính năng, tiện ích giúp hỗ trợ tài xế lái xe an toàn. 

Để trải nghiệm cũng như lắp đặt màn hình GOTECH, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom của Ô tô Ngọc Hà tại số 9, Mai Hắc Đế, Tp Vinh, Nghệ An hoặc liên hệ Hotline: 0904 789 887 để được tư vấn

Truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH để tìm đại lý gần bạn nhất để được sử dụng ngày 30 ngày miễn phí màn hình ô tô GOTECH nhé!

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642