Sự kiện trải nghiệm màn hình ô tô thông minh Gotech tại khu vực Miền Tây

“Ngày hội Gotech Miền Tây” được tổ chức vào ngày 08/10/2023 tại The Fast 899 đánh dấu một sự kiện thú vị, sôi động và hấp dẫn cho những tín đồ yêu xe hơi tại Cần Thơ. Sự kiện này đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm và tham gia vào chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn. 

Sự kiện trải nghiệm miễn phí màn hình ô tô thông minh Gotech

Với mong muốn kết nối gần hơn với khách hàng miền Tây, Gotech và Phi Long Auto (Nhà phân phối chính hãng của Gotech tại khu vực miền Tây) đã tổ chức sự kiện trải nghiệm sản phẩm miễn phí. Đây là cơ hội để tạo ra không gian gặp gỡ, giao lưu và tương tác trực tiếp giữa đội ngũ Gotech và khách hàng. Mọi thắc mắc và quan tâm của khách hàng về sản phẩm đều sẽ được Gotech giải đáp tận tâm, chi tiết. 

Sự kiện trải nghiệm miễn phí màn hình ô tô thông minh Gotech

Tại sự kiện, khách hàng đã được thỏa thích trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Gotech bao gồm: Màn hình ô tô, Android box, Camera 360 độ, Cảm biến áp suất lốp,… và nhiều phụ kiện thông minh khác dành cho xe hơi của mình. Sự đa dạng về sản phẩm đã mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. 

Sự kiện trải nghiệm miễn phí màn hình ô tô thông minh Gotech

Không chỉ là nơi trải nghiệm sản phẩm, sự kiện còn là cơ hội để khách hàng nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các phần quà giá trị như: Cảm biến áp suất lốp Gotech, Bơm lốp, Máy lọc không khí, Voucher chăm sóc xe, Combo thay nhớt Voltronic, Phụ gia nhớt, phụ gia nhiên liệu Voltronic,…. đã tìm được chủ nhân của mình ngay trong sự kiện này.

Sự kiện trải nghiệm miễn phí màn hình ô tô thông minh Gotech

Gotech và Phi Long Auto luôn nỗ lực không ngừng để đến gần hơn với khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung. Sự kiện “Ngày hội Gotech miền Tây” là sự kiện mở đầu cho chuỗi hành trình mang những công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn và trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới đến với khách hàng trong năm 2023. Gotech hy vọng rằng những sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ giúp tất cả các bác tài có những hành trình an toàn và thú vị hơn.

Sự kiện trải nghiệm miễn phí màn hình ô tô thông minh Gotech

 

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642