Sự kiện họp mặt giữa GOTECH và đại diện 11 Đại lý khu vực miền Bắc

Vào ngày 2/11/2020, buổi gặp mặt giữa GOTECH và 11 đại lý khu vực miền Bắc đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Mặc dù là một thương hiệu trẻ thế nhưng GOTECH đã có được những chỗ đứng nhất định trong thị trường nội thất, màn hình ô tô thông minh. Với mong muốn người tiêu dùng trên cả nước được sử dụng các sản phẩm, thiết bị nội thất ô tô thông minh, chất lượng, GOTECH đã và đang thực hiện việc triển khai mở rộng thị trường, kết hợp cùng các đơn vị uy tín để mang sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

GOTECH họp mặt 11 Đại lý khu vực miền Bắc
GOTECH họp mặt 11 Đại lý khu vực miền Bắc

Để hiểu rõ hơn những mong muốn và khó khăn của các đại lý, GOTECH đã tổ chức một buổi gặp mặt trao đổi và lắng nghe những góp ý, chia sẻ để có thể có những hỗ trợ thiết thực hơn dành cho đại lý.

Trong buổi họp mặt này, CEO của GOTECH ông Nguyễn Văn Đồng cũng đã có những lời phát biểu bày tỏ quan điểm về phương châm và chính sách phát triển dài hạn của GOTECH. Theo ông Đồng, đối với một thương hiệu ngoài việc có sản phẩm chất lượng cũng cần có những định hướng truyền thông chuyên nghiệp để khách hàng biết tới sản phẩm và các đối tác của GOTECH cũng sẽ thuận lợi trong việc giới thiệu tới người dùng.

Cũng theo lời chia sẻ của anh Báu – Chủ gara ô tô Bcar 365 tại Quảng Ninh: “Anh cảm thấy ở sản phẩm màn hình ô tô GOTECH có những điểm thông minh vượt trội, thiết kế giao diện đẹp mắt, trải nghiệm mượt mà và bảo hành rất tốt dành cho cả khách lẻ lẫn đại lý.”

Anh Sơn Phạm – Chủ cửa hàng nội thấy ô tô Sơn Phạm Auto ( Thái Bình) rất hài lòng với những chính sách hỗ trợ mà GOTECH đưa ra cho đại lý. Tại GOTECH anh thấy được sự đầu tư bài bản, có chiến lược nên rất yên tâm khi bắt tay hợp tác cùng GOTECH.

gotech-hop-mat-11-dai-ly
Đại diện 11 Đại lý khu vực miền Bắc tại sự kiện.

Xem thêm: Màn hình android tốt nhất cho ô tô

Để đồng hành và phát triển cùng Đại lý, ngoài chính sách hỗ trợ về giá, GOTECH còn có những hỗ trợ khác như quảng bá Marketing, truyền thông, đào tạo kỹ thuật, tư vấn bán hàng và giá kệ cùng các sản phẩm liên quan.

Bên cạnh đó cũng có những chương trình khuyến mãi sau bán hàng vô cùng tốt. GOTECH tạo ra chính sách như vậy với mong muốn sẽ hỗ trợ tối đa cho Đại lý để đại lý có nền tảng phát triển tốt và có nhiều bứt phá trong các giai đoạn tiếp theo.

Từ đây, các đại lý đều cảm thấy hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng với GOTECH để đưa sản phẩm màn hình ô tô thông minh đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn khu vực của mình.

Ông Thế Anh – Giám đốc Phương Đông Auto một trong những Đại lý kim cương của GOTECH cũng đã có những chia sẻ rất chân thành:

“Tôi cảm thấy các chiến lược phát triển của GOTECH rất phù hợp với phương châm kinh doanh của Phương Đông Auto. Sau khi ký kết hợp đồng đại lý kim cương cùng với GOTECH, việc kinh doanh sản phẩm màn hình của Phương Đông đã có những bước tiến rõ rệt. Tôi rất kỳ vọng vào sự hợp tác cùng phát triển của cả 2 bên để đưa những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng”.

giam-doc-phuong-dong-auto-chia-se-sau-buoi-hop-mat-cung-gotech
Ông Thế Anh – Giám đốc Phương Đông Auto

Để trở thành đại lý chính hãng của GOTECH bạn vui lòng liên hệ theo các kênh thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GOTECH

FANPAGE: GOTECH – Đỉnh cao màn hình ô tô thông minh

Hotline: 1900.633.642

Website: GOTECH.VN

Đại lý: Hệ thống đại lý

Văn phòng Hà Nội: BT49 – The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 125 đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642