GOTECH ra mắt màn hình ô tô thông minh tích hợp Trợ lý Kiki, khuấy động thị trường đồ chơi xe hơi

GOTECH đang khiến những người yêu xe “đứng ngồi không yên” khi cho ra mắt dòng màn hình ô tô thông minh tích hợp trợ lý Kiki đầu tiên tại Việt Nam.

Sử dụng giọng nói để điều khiển màn hình ô tô luôn đem đến sự an toàn hơn so với việc thao tác bằng các nút bấm khi lái xe. Tuy nhiên, Việt Nam có khá ít sản phẩm màn hình xe hơi được đầu tư về tính năng điều khiển giọng nói. Trong khi, trợ lý quốc tế lại chưa thực sự phù hợp với nhu cầu của người Việt. 

Với phương châm “Giúp chiếc xe của bạn trở nên thông minh và tiện ích hơn”, thương hiệu GOTECH đã nghiên cứu ra sản phẩm màn hình ô tô tích hợp trợ lý GOTECH Assistant. Kết quả, người dùng có thể lái xe rảnh, rảnh mắt nhưng vẫn có thể mở mọi tác vụ bằng giọng nói tiếng Việt.

Để tối ưu hơn nữa trải nghiệm cho người dùng khi lái xe, GOTECH đã phối hợp với Zalo AI nghiên cứu đưa Trợ lý Kiki vào toàn bộ màn hình ô tô thông minh GOTECH. Sau 5 tháng nghiên cứu, GOTECH đã cho ra mắt 6 model màn hình ô tô tích hợp Trợ lý Kiki phù hợp nhất với tài xế Việt là: GOTECH GT6, GT8, GT8 Max, GT10 Pro, GT360 và GT360 Pro. Như vậy, đây là trợ lý giọng nói tiếng Việt thứ 2 được GOTECH đưa vào sản phẩm của mình, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi giao tiếp với màn hình.

Việc tích hợp giữa GOTECH và Zalo AI là bước đi đột phá của GOTECH ở thời điểm trí tuệ nhân tạo “lên ngôi”. Sự cộng hưởng này giúp người Việt xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, giao tiếp hiệu quả với máy móc và nâng cao mức độ an toàn tuyệt đối khi lái xe.

màn hình ô tô GOTECH
Màn hình ô tô thông minh GOTECH tích hợp trợ lý Kiki đầu tiên tại Việt Nam.

Trợ lý Kiki được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mà thế giới đang áp dụng, trong đó có thể kể đến công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và Knowledge graph (biểu đồ tri thức), dựa trên nền tảng Big data (dữ liệu lớn) để thực hiện những tác vụ quan trọng như hiểu tiếng nói, phân tích ngữ nghĩa và giả lập giọng nói dành cho tiếng Việt.

Trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH có khả năng cung cấp thông tin nhanh chóng về tuyến đường, thời tiết khu vực, trạm xăng, tìm bài hát, mở video, thực hiện cuộc gọi…Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều điều thú vị khác như thông tin tiểu sử nhân vật, tra cứu kết quả xổ số hàng ngày,…Người dùng càng tương tác nhiều với màn hình ô tô bằng giọng nói, trợ lý Kiki sẽ càng hiểu và đáp ứng tốt hơn những mong muốn của người dùng. 

Màn hình ô tô thông minh GOTECH tích hợp Trợ lý Kiki
Màn hình ô tô thông minh GOTECH tích hợp Trợ lý Kiki hỗ trợ điều khiển giọng nói mở tác vụ rảnh tay.

Để kích hoạt Kiki người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng Kiki trên màn hình GOTECH hoặc nút bấm trên vô lăng, giúp giảm thiểu tối đa các thao tác khi lái xe. Thay vì phải nhập địa chỉ, tài xế có thể dùng khẩu lệnh để đề nghị Kiki dẫn đường. VD: Dẫn đường đến Hoàng Quốc Việt; Chỉ đường đi Hồ Tây,…Ngoài ra, có thể đặt ra những câu hỏi khác cho Kiki như: Thời tiết Hà Nội; Giá vàng ngày 18/6; Tin tức Covid-19;….

Không chỉ giúp người dùng đơn giản hóa mọi thao tác công nghệ, màn hình GOTECH còn đem đến kho giải trí vô tận trên Youtube, VTV Go, Zing MP3…Người dùng có thể gọi Kiki mở video bằng câu lệnh: Mở Rap Việt; Mở VTV, hoặc mở bài hát Trốn tìm,…

điều khiển giọng nói
Mở video bằng trợ lý Kiki trên màn hình ô tô thông minh GOTECH.

Trang bị màn hình ô tô GOTECH tích hợp trợ lý Kiki bạn còn có thể đàm thoại rảnh tay mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Bluetooth. Khi cuộc gọi đến tài xế có thể nhận qua nút bấm vô lăng. Muốn gọi đi chỉ cần ra lệnh cho trợ lý Kiki quay số hoặc đọc tên lưu trong danh bạ điện thoại. Ngoài ra, màn hình GOTECH còn cho phép mở các thiết bị ngoại vi bằng giọng nói như: Mở camera hành trình, mở cảm biến áp suất lốp,…

Màn hình GOTECH được tích hợp hợp đầy đủ tiện ích an toàn, giải trí, nâng cao trải nghiệm cho người lái. Đặc biệt với sự hỗ trợ của Kiki mọi thao tác trên xe càng trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn. Với những lợi thế đang sở hữu có thể khẳng định màn hình ô tô GOTECH tích hợp Trợ lý Kiki xứng đáng là một người bạn không thể thiếu của các chủ xe thay vì chỉ là công cụ vô tri.

Hiện GOTECH đang triển khai chương trình dùng thử miễn phí 30 ngày và bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm với toàn bộ phân khúc màn hình ô tô tích hợp Trợ lý Kiki. Để trải nghiệm màn hình ô tô GOTECH quý hàng vui lòng truy cập hệ thống đại lý của GOTECH ở 3 miền tại đây.

Ngoài sản phẩm màn hình ô tô thông minh, GOTECH còn có thêm sản phẩm cảm biến áp suất lốpcamera 360 ô tô mà các chủ xế có thể tham khảo để trang bị cho xế cưng giúp hành trình lái xe an toàn hơn.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại GOTECH

Hotline: 1900.633.642

Website: https://gotech.vn/

Văn phòng Hà Nội: BT49 – The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 125 đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
GỌI NGAY
1900.633.642