Giám sát lốp thông minh hơn với cảm biến áp suất lốp GOTECH GS6, GS8

GOTECH vừa bổ sung thêm 2 dòng cảm biến áp suất lốp GS6 và GS8 vào hệ sinh thái thiết bị ô tô thông minh 2022, hỗ trợ giám sát rò rỉ lốp nhanh chóng, đảo lốp – khớp lốp linh hoạt. 

GS6 và GS8 là 2 dòng cảm biến áp suất lốp mới nhất của GOTECH vừa được lên kệ trên toàn bộ hệ thống đại lý. Thiết bị được nghiên cứu và phát triển dựa trên các đặc tính áp suất lốp xe, có chức năng giám sát tình trạng 4 lốp, đưa ra cảnh báo rò rỉ kịp thời, nâng cao an toàn khi tham gia giao thông. 

ra-mat-cam-bien-ap-suat-lop-gotech (10)

Van cảm biến áp suất lốp GOTECH GS6cảm biến áp suất lốp GOTECH GS8 có khả năng lắp đặt thay thế 4 van cũ của lốp, đạt tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Van cảm biến chống nước, chống bụi tiêu chuẩn, đảm bảo tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và thời lượng pin lên đến 5 năm. Thú vị hơn, với cảm biến áp suất lốp GOTECH GS6 và GS8, bạn có thể đảo lốp – khớp lốp, thiết bị tự động nhận diện vị trí của lốp xe thông minh. Với tính năng đảo lốp tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần tháo lắp lại. 

ra-mat-cam-bien-ap-suat-lop-gotech (7)

Cảm biến áp suất lốp GOTECH GS6 thiết kế màn hình LCD năng lượng mặt trời. Màn hình LCD nhỏ gọn hiển thị các thông số về mức pin, áp suất và nhiệt độ giúp tài xế dễ dàng quan sát khi lái xe. Trong khi đó, cảm biến áp suất lốp GOTECH GS8 cho phép tích hợp lên màn hình android ô tô. Mọi thông tin về nhiệt độ, áp suất lốp hiển thị lên màn hình. Trường hợp lốp rò rỉ, cảm biến áp suất lốp GOTECH GS8 lập tức phát tín hiệu cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh đến chủ xe. Đặc biệt, thay vì phải mở ứng dụng lên để xem tình trạng lốp, cảm biến áp suất lốp GS8 bạn có thể xem mọi thông tin ở màn hình chính nhờ khả năng hiển thị Widget. Chưa hết, sử dụng GS8 bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển giọng nói trên màn hình android để mở cảm biến áp suất lốp, giám sát tình trạng của lốp mọi thời điểm. 

ra-mat-cam-bien-ap-suat-lop-gotech (3)

Cả 2 dòng cảm biến vừa được GOTECH ra mắt đều sở hữu giao diện tiếng Việt trực quan, thiết kế phù hợp với hầu hết các dòng xe hiện nay. Với chip cảm biến thông minh, GS6 và GS8 hỗ trợ cảnh báo chính xác, kịp thời, bạn không cần tốn thời gian để kiểm tra từng bánh xe trước mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó, cho phép cài đặt ngưỡng cảnh báo áp suất và nhiệt độ theo nhu cầu, quá trình lắp đặt dễ dàng, thuận tiện. 

ra-mat-cam-bien-ap-suat-lop-gotech (2)

Hiện cảm biến áp suất lốp GOTECH GS6 được lên kệ với giá 2.700.000 đồng và cảm biến áp suất lốp GOTECH GS8 có giá 2.900.000 đồng. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành 3 năm. 

GS6 và GS8 thật sự là một thiết bị đặc biệt hữu ích nên được trang bị cho mọi chiếc xe. Thiết bị giúp tài xế có thể biết được mức chênh lệch áp suất của từng lốp xe khi cần và phát hiện sớm các trường hợp bánh xe bị rò rỉ để kịp thời xử lý. Để an tâm khi di chuyển cũng như nâng cao tuổi thọ lốp xe, hãy lắp đặt cảm biến áp suất lốp GOTECH GS6 và GS8 ngay hôm nay. 

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642