Quang Chiến Auto gia nhập hệ thống Đại lý của Thương hiệu màn hình ô tô thông minh GOTECH

Sự hợp tác giữa GOTECH và Quang Chiến Auto được nhận định sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của 2 đơn vị tăng trưởng vượt bậc và có tác động mạnh mẽ đến thị trường nội thất ô tô Việt.

Sau khi gia nhập thị trường đồ chơi xe hơi, thương hiệu GOTECH liên tục mở rộng hợp tác với các Trung tâm chăm sóc ô tô hàng đầu trong ngành và nhanh chóng chinh phục được người dùng cả nước.

Mới đây, thương hiệu GOTECH tiếp tục bắt tay hợp tác với Quang Chiến Auto đưa màn hình ô tô thông minh GOTECH tạo độ phủ khắp nội thành Hà Nội. Sự kiện mở ra cánh cửa phát triển mới cho 2 đơn vị khi tận dụng đồng thời thế mạnh của nhau để tìm ra những tệp khách tiềm năng.

Sự cộng hưởng giữa 2 đơn vị có những thế mạnh riêng trên thị trường nội thất ô tô.

GOTECH hiện đang là thương hiệu chiếm được thị phần tại Việt Nam với các sản phẩm chủ lực như: Màn hình ô tô thông minh, camera hành trình, camera 360 độ, cảm biến áp suất lốp. Sản phẩm của GOTECH đều được nghiên cứu dựa trên thói quen của tài xế Việt, có khả năng tương thích với hầu hết các dòng xe phổ thông. 

Về Quang Chiến Auto, từ một cơ sở chăm sóc xe hơi nhỏ lẻ, đến nay Quang Chiến đã trở thành Trung tâm chăm sóc xe hơi lớn mạnh ở thị trường Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Chiến Auto có thể đáp ứng tất cả nhu cầu chăm sóc xe hơi của khách hàng như: Lắp đặt màn hình ô tô, camera 360 độ; Dán phim cách nhiệt; Độ đèn; Bọc ghế da,…

Sự kiện hợp tác giữa GOTECH và Quang Chiến Auto là kết quả của sự tương đồng trên nhiều phương diện từ lĩnh vực kinh doanh đến văn hóa cầu thị. Hai đơn vị sẽ trở thành đối tác thân thiết của nhau mang đến cho khách hàng những thiết bị ô tô thông minh có tính ứng dụng cao nhất. 

Quang Chiến Auto luôn trở thành trung tâm chăm sóc xe hơi lý tưởng cho khách hàng trong và ngoài khu vực.

Theo chia sẻ của đại diện GOTECH, việc hợp tác với Quang Chiến Auto là bước đi quan trọng trong hành trình đưa sản phẩm của GOTECH đến với người dùng. Với sự nhạy bén trong chiến lược kinh doanh và hiểu rất rõ về các loại thiết bị nội thất ô tô, Quang Chiến Auto chắc chắn sẽ là cầu nối lý tưởng để màn hình ô tô GOTECH tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

“Sự hợp tác giữa GOTECH và Quang Chiến Auto là cơ hội để những dòng xe phổ thông có cơ hội được trải nghiệm tiện ích của xe sang. Chúng tôi hy vọng sự cộng hưởng này sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất”, Ông Lê Văn Hiếu, đại diện GOTECH chia sẻ. 

Để Quang Chiến Auto gia nhập hệ thống đại lý của GOTECH một cách thuận lợi và phát huy hết thế mạnh của mình, GOTECH luôn sẵn sàng đồng hành trong việc chuyển giao kỹ thuật lắp đặt, đào tạo về Truyền thông Marketing và các hoạt động hỗ trợ Digital Marketing hiệu quả nhất. 

Hai bên đã có những chia sẻ cởi mở trong quá trình hợp tác cùng phát triển.

Chia sẻ về sự hợp tác với thương hiệu GOTECH, ông Nguyễn Quang Chiến (Đại diện Quang Chiến Auto) cho biết:

“Ở cương vị là đối tác kinh doanh, chúng tôi đánh giá GOTECH là thương hiệu có định hướng phát triển rất rõ ràng và lâu dài. Tôi cho rằng, sự hợp tác ngày hôm nay không chỉ mang tới những thành quả kinh doanh mà còn mang tới cho các khách hàng của Quang Chiến Auto những sản phẩm chất lượng, giá trị cao”.

Bên cạnh đó, đại diện Quang Chiến Auto đặc biệt nhấn mạnh, những chính sách hỗ trợ mà GOTECH mang đến là cơ hội, là bước đệm để Quang Chiến Auto tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn và gia tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường nội thất ô tô Việt.

Dự tính trong thời gian tới, GOTECH tiếp tục triển khai thêm nhiều thiết bị ô tô thông minh khác để Quang Chiến cũng như các đại lý đa dạng hóa hệ sinh thái sản phẩm. Để tìm hiểu thông tin về Hệ thống đại lý của GOTECH vui lòng truy cập Tại đây. Ngoài sản phẩm màn hình ô tô thông minh, GOTECH còn có thêm sản phẩm cảm biến áp suất lốp, camera 360 ô tô được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sở hữu tính năng thông minh, nâng cao an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại GOTECH

Hotline: 1900.633.642

Website: https://gotech.vn/

Văn phòng Hà Nội: BT49 – The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 125 đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642