Phi Long Auto đại diện Gotech khu vực miền Tây ký kết hợp tác chiến lược cùng Đại lý Tâm Phú Hào.

Ngày 30 tháng 9 năm 2023 vừa qua, Phi Long Auto đã đại diện cho Công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Gotech tại khu vực miền Tây ký kết hợp tác chiến lược cùng Đại lý Tâm Phú Hào nhằm mở rộng thị trường, đưa sản phẩm màn hình ô tô thông minh, Android Box Gotech và Naviplay đến gần hơn với khách hàng khu vực miền Tây nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng. 

Lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm Màn hình và Android Box của hai thương hiệu Gotech - Naviplay giữa Phi Long Auto và Tâm Phú Hào thành công tốt đẹp
Lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm Màn hình và Android Box của hai thương hiệu Gotech – Naviplay giữa Phi Long Auto và Tâm Phú Hào thành công tốt đẹp

Phi Long Auto là Nhà phân phối chính hãng sản phẩm màn hình, android box và các phụ kiện khác của 2 thương hiệu Gotech – Naviplay tại khu vực miền Tây. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô, Phi Long Auto luôn là điểm đến và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng cũng như Đại lý. 

Tại sự kiện, ông Vũ Phi Long – Đại diện Phi Long Auto đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của việc hợp tác giữa hai đơn vị: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tâm Phú Hào để cung cấp sản phẩm công nghệ tiên tiến như Gotech – Naviplay cho khách hàng của mình. Đây là bước tiến lớn trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công nghệ và giải trí trong xe hơi”.

Ông Vũ Phi Long chia sẻ về việc hợp tác giữa hai đơn vị
Ông Vũ Phi Long chia sẻ về việc hợp tác giữa hai đơn vị

Để quá trình hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt, Gotech cũng như Phi Long Auto luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Đại lý Tâm Phú Hào để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi dành cho đối tác của mình. Cụ thể, Gotech và Phi Long Auto đặc biệt đề cao chính sách dành cho Đại lý để thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như gia tăng nhận diện thương hiệu. 

Theo nội dung hợp tác, Phi Long Auto sẽ đại diện cho Gotech cung cấp các sản phẩm, phụ kiện của hai thương hiệu Gotech và Naviplay tới Đại lý Tâm Phú Hào, đồng thời hỗ trợ thúc đẩy quá trình bán hàng, đào tạo sản phẩm, kỹ thuật, nâng cao tay nghề của Đại lý nhằm nâng cấp hơn nữa về chất lượng dịch vụ.

Phi Long Auto và Tâm Phú Hào chính thức hợp tác, đồng hành cùng phát triển
Phi Long Auto và Tâm Phú Hào chính thức hợp tác, đồng hành cùng phát triển

Cũng tại sự kiện này, ông Lê Duy Tân – Tổng Giám đốc Tâm Phú Hào cũng thể hiện sự phấn khích: “Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa nhà phân phối Gotech – Phi Long Auto trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cùng với sự tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp của Tâm Phú Hào sẽ mang lại những sản phẩm giá trị dành cho khách hàng. Trong tương lai, cả Gotech, Phi Long Auto và Tâm Phú Hào sẽ ngày càng tiến xa hơn trong ngành công nghệ ô tô”. 

Phi Long Auto cùng Tâm Phú Hào trải nghiệm các sản phẩm của Gotech và Naviplay
Phi Long Auto cùng Tâm Phú Hào trải nghiệm các sản phẩm của Gotech và Naviplay

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược được kết thúc thành công tốt đẹp tại trụ sở chính của Phi Long Auto – Hồ Chí Minh với sự tham dự của Gotech, Phi Long Auto, Tâm Phú Hào và những đối tác, khách hàng thân thiết của cả hai đơn vị. 

Chúc mừng Phi Long Auto và Tâm Phú Hào ký kết hợp tác thành công
Chúc mừng Phi Long Auto và Tâm Phú Hào ký kết hợp tác thành công

Gotech xin mừng sự hợp tác giữa Phi Long Auto và Tâm Phú Hào. Chúc cho 2 đơn vị sẽ có bước tiến vững chắc trên hành trình giúp những chiếc xe hơi trở nên thông minh và an toàn hơn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng khởi sắc. 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642