NSƯT Quang Tèo trải nghiệm màn hình ô tô thông minh GOTECH trên xe Toyota Fortuner

Nghệ sĩ ưu tú Quang Tèo đã có những trải nghiệm hết sức thú vị và mới mẻ với chiếc màn hình ô tô thông minh GOTECH trên xe Toyota Fortuner của mình. 

Gắn bó với NSƯT Quang Tèo trong một khoảng thời gian dài, chiếc Toyota Fortuner giống như một người bạn đồng hành trên mọi hành trình di chuyển. Tuy nhiên sự đơn giản của  chiếc màn hình nguyên bản theo xe đã gây khó khăn ít nhiều cho anh trong quá trình sử dụng. 

Đặc biệt, ở độ tuổi hiện tại của anh, kích thước màn hình nhỏ khiến anh thường xuyên phải nheo mắt để có thể nhìn rõ hơn do chữ và hình không được rõ nét.

NSƯT Quang Tèo chia sẻ cảm nhận về màn hình nguyên bản theo xe
NSƯT Quang Tèo chia sẻ cảm nhận về màn hình nguyên bản theo xe

Chưa hết, việc bấm nút trên màn hình cũng khá bất tiện và gây mất tập trung khi lái xe. Đây chính là nhược điểm lớn khiến anh quyết định thay thế cho “xế cưng” của mình một chiếc màn hình GOTECH thông minh, hiện đại, tiện nghi và đầy sang trọng.

Sau quá trình tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ bạn bè, NSƯT Quang Tèo đã quyết định tìm đến Panda Auto – Đại lý Kim Cương của GOTECH tại địa chỉ số 18 Cầu Giấy, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội để lắp đặt. 

Nghệ sĩ Ưu tú Quang Tèo thích thú khi trải nghiệm màn hình GOTECH
Nghệ sĩ Ưu tú Quang Tèo thích thú khi trải nghiệm màn hình GOTECH

Trong quá trình trải nghiệm và sử dụng sản phẩm màn hình ô tô thông minh GOTECH, ấn tượng đầu tiên của anh khi bước lên xe chính là một chiếc màn hình rộng, rõ nét và rất nhanh nhạy.  NSƯT Quang Tèo có chia sẻ: “Tất cả chức năng của cái màn hình này nó giúp cho mình gần như là mọi thứ rồi”. 

Màn hình ô tô thông minh GOTECH cũng có rất nhiều những tính năng hữu ích phục vụ nhu cầu khi di chuyển của anh Quang Tèo. Không chỉ có những tính năng giải trí, màn hình GOTECH còn có thể hỗ trợ chỉ đường một cách chính xác và tối ưu khả năng quan sát của tài xế trong quá trình lái xe nhờ việc tích hợp các thiết bị ngoại vi như camera hành trình, camera lùi, camera 360 độ hay cảm biến áp suất lốp.

NSƯT Quang Tèo chia sẻ về màn hình ô tô thông minh GOTECH
NSƯT Quang Tèo chia sẻ về màn hình ô tô thông minh GOTECH

Nếu như trước đây muốn mở bất kỳ bài hát hay xem lại video hài của mình thì đều phải dùng tay để gõ, giờ đây chỉ cần nói thôi là mọi thứ đã được thao tác xong. Anh đã phải thốt lên với chúng tôi rằng “nói chuyện với GOTECH như mình đang nói chuyện với ông bụt ấy”. Trợ lý GOTECH Assistant chỉ cần nghe câu lệnh, ngay lập tức mở ứng dụng, bật tính năng để chủ xe sử dụng. Tính năng này thật sự rất thông minh và hữu dụng cho mình.

Niềm vui và sự hài lòng của NSƯT Quang Tèo cũng chính là sự hạnh phúc và vinh dự của GOTECH khi đã có thể mang tới cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. 

Cảm ơn anh Quang Tèo đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm màn hình ô tô thông minh GOTECH. Chúc anh sẽ có những chuyến hành trình an toàn và thoải mái khi có GOTECH cùng đồng hành. 

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm màn hình ô tô GOTECH hãy đến ngay đại lý chính hãng của thương hiệu trên các tỉnh thành của cả nước để trải nghiệm. Hoặc truy cập vào màn hình ô tô thông minh để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể trang bị thêm camera 360 ô tô hoặc cảm biến áp suất lốp GOTECH giúp nâng cao an toàn khi lái xe.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
GỌI NGAY
1900.633.642