GOTECH – Nội thất ô tô Quang Dư hợp tác vì sự thịnh vượng chung

GOTECH và Nội thất ô tô Quang Dư chính thức bắt tay hợp tác, đẩy mạnh phát triển đa dạng các dòng sản phẩm thiết bị ô tô thông minh. 

Nằm trong top thương hiệu màn hình ô tô đang chiếm ưu thế ở Việt Nam, GOTECH luôn đẩy mạnh triển khai chương trình mở rộng hợp tác với các đơn vị để mang đến những giải pháp lái xe an toàn cho tài xế. Và mới đây, GOTECH tiếp tục triển khai chương trình “Thịnh vượng cùng GOTECH” để đem đến cho đối tác và khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. 

Ngày 6/5 vừa qua, GOTECH và Nội thất ô tô Quang Dư đã bắt tay hợp tác, ký kết hợp đồng đại lý Kim cương. Cũng trong sự kiện này, Quang Dư đã tham gia vào chương trình “Thịnh vượng cùng GOTECH”. Sự kiện hợp tác ngày hôm nay là kết quả của quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng và nhận thấy sự đồng điệu trong chiến lược kinh doanh cũng như những tệp khách hàng chung.

Trong quá trình hợp tác, GOTECH và Quang Dư sẽ luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trên mọi phương diện để phát huy thế mạnh và đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Cụ thể là cùng phát triển trên 3 dòng sản phẩm chính của GOTECH là: màn hình ô tô thông minh, cảm biến áp suất lốp, camera 360 ô tô.

Nội thất ô tô Quang Dư
Đại diện GOTECH – Nội thất ô tô Quang Dư thống nhất các điều khoản trong hợp đồng hợp tác.

Nhận định về sự hợp tác với Quang Dư Auto, ông Hoàng Trường Giang – Đại diện GOTECH cho biết: “Thông qua sự hợp tác này, GOTECH và Quang Dư hứa hẹn mang đến cho chủ xe đa dạng sản phẩm thông minh, tiện ích, giúp các khách hàng được tiếp cận với những thiết bị ô tô hỗ trợ lái xe an toàn nhất hiện nay”.

Bên cạnh đó, ông Giang cũng nhấn mạnh, chương trình “Thịnh vượng cùng GOTECH” được tạo ra nhằm hỗ trợ Nội thất ô tô Quang Dư một cách chuyên nghiệp và toàn diện hơn. Thời gian tới GOTECH tiếp tục đẩy mạnh kênh Digital để tương tác với khách hàng mạnh mẽ hơn nữa và hợp tác chặt chẽ với Quang Dư triển khai những chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Bà Nguyễn Thị Nụ – Đại diện Nội thất ô tô Quang Dư hào hứng chia sẻ: “Buổi lễ ký kết ngày hôm nay đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác đôi bên, từ đây tạo cơ sở để cả hai có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình trong tương lai. Chúng tôi mong rằng với sự đồng hành của GOTECH, cả hai bên cùng đạt được những mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới”.

Nội thất ô tô Quang Dư
Đại diện Nội thất ô tô Quang Dư bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng GOTECH.

Phía Nội thất ô tô Quang Dư cũng bày tỏ sự hứng thú khi tham gia vào chương trình “Thịnh vượng cùng GOTECH” và hy vọng đây là cơ hội để hai bên phát huy tối đa sức mạnh trên thị trường trong thời gian tới. 

Nội thất ô tô Quang Dư là đơn vị có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp ở tỉnh Hải Dương. Quang Dư đáp ứng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ giúp những chiếc xe hơi trở nên an toàn và tiện ích hơn như: Độ đèn xe, dán phim cách nhiệt, độ âm thanh, lắp màn hình ô tô thông minh, sơn phủ gầm, chống ồn,…Bên cạnh việc chú trọng sản phẩm – dịch vụ, Quang Dư luôn đề cao phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Với quy mô cửa hàng và nhân sự hiện có, Quang Dư có thể đáp ứng hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất đối với các nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. 

Nội thất ô tô Quang Dư
Trong quá trình hợp tác, GOTECH thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ đào tạo lắp đặt cho kỹ thuật viên của Đại lý.

Là 2 đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ ô tô, tương đồng trong tầm nhìn và định hướng, GOTECH và Quang Dư tin rằng việc ký kết hợp tác này sẽ là bước ngoặt tạo nên những thành công trên hành trình hoạt động của 2 đơn vị. 

Thời gian tới thương hiệu GOTECH vẫn tiếp tục mở rộng tìm kiếm đại lý phát triển ở cả 3 miền. Hiện hệ thống Đại lý của GOTECH đã tạo được độ phủ ở hầu khắp các tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu lắp đặt thiết bị ô tô thông minh của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GOTECH

Website: Gotech.vn

Hotline: 1900.633.642

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, toà nhà B3, làng Quốc Tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 5, đường số 16, khu dân cư Him Lam, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642