Nội thất ô tô Dũng Vương chính thức trở thành Đại lý Kim Cương của GOTECH

GOTECH và Nội thất ô tô Dũng Vương đã ký kết hợp đồng Đại lý Kim Cương vào ngày 22/9, đánh dấu bước phát triển bền vững trong mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên.

GOTECH đồng hành cùng Dũng Vương trên mọi mặt trận 

Nội thất ô tô Dũng Vương chính thức trở thành đại lý Kim Cương của GOTECH

Theo đó, Nội thất ô tô Dũng Vương sẽ là một trong các đại lý tại khu vực Hà Nội phân phối dòng sản phẩm công nghệ thông minh cho ô tô từ GOTECH đến tay người tiêu dùng. Phổ biến nhất phải kể đến màn hình GOTECH: GT6, GT8, GT8 MAX và GT10 PRO, đi kèm một số sản phẩm khác như camera hành trình GOTECH, camera 360,…

Với tư cách là Đại lý Kim Cương, Nội thất ô tô Dũng Vương sẽ được hưởng vô vàn quyền lợi đặc biệt từ GOTECH như: Gói tài trợ 97 triệu đồng, hỗ trợ về Marketing, quảng bá trên các kênh truyền thông, hỗ trợ về trưng bày sản phẩm, đào tạo về sản phẩm cũng như tư vấn bán hàng.

Sự hỗ trợ toàn diện và thiết thực của GOTECH sẽ giúp Nội thất ô tô Dũng Vương phát huy hết tiềm lực của doanh nghiệp để có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

GOTECH hỗ trợ về trưng bày sản phẩm, truyền thông cũng như tư vấn bán hàng

Hướng tới mục tiêu phát triển hệ thống phân phối mạnh về cả lượng và chất, GOTECH sẽ đồng hành và hỗ trợ hết mình để giúp đại lý kim cương Dũng Vương chiếm lĩnh thị trường nhanh nhất, gia tăng hiệu quả kinh doanh trong suốt quá trình hợp tác.

Đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết

Được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nội thất và đồ chơi xe hơi tại Hà Nội, Nội thất ô tô Dũng Vương luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đối tác của chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự tiện ích tối đa với chi phí tối thiểu, sự chính xác, trách nhiệm với mỗi trải nghiệm của khách hàng từ hàng loạt những sản phẩm cao cấp.

Đại diện của Dũng Vương nhận định màn hình GOTECH có những điểm nổi trội đặc biệt giúp Dũng Vương tiến những bước xa hơn trong thị trường nội thất ô tô tại Việt Nam và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và nguồn gốc sản phẩm mà GOTECH cung cấp.

Trải nghiệm màn hình ô tô thông minh GOTECH tại Nội thất ô tô Dũng Vương

Khi hợp tác cùng GOTECH,  nội thất ô tô Dũng Vương đảm bảo cung cấp cho khách hàng theo đúng bảng giá niêm yết trên website Gotech.vn.

Ngoài ra, Dũng Vương sẽ tiến hành quy trình lắp đặt cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của GOTECH. Quý khách hàng còn được trải nghiệm sản phẩm 30 ngày miễn phí, đồng thời được thực hiện bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm khi sản phẩm có lỗi phát sinh.

Để liên hệ tới Nội thất ô tô Dũng Vương quý khách hàng có thể tìm kiếm theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 8 Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0961712666 – 0967133222 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các đại lý tại Hệ thống đại lý của GOTECH và tìm địa chỉ gần mình nhất để dùng thử sản phẩm trong vòng 30 ngày hoặc lắp đặt màn hình ô tô cho xế yêu của mình.

Tìm hiểu thêm về chính sách dành cho đại lý của GOTECH tại đây

Chúc mừng sự hợp tác thành công và bền vững giữa GOTECH và Nội thất ô tô Dũng Vương!

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642