GOTECH hợp tác với Nội thất ô tô Đức Chiên – Đơn vị 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi

Màn hình ô tô thông minh GOTECH đã chính thức lên kệ tại Nội thất ô tô Đức Chiên – Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp ở tỉnh Hải Dương.

Sau gần 1 năm ra nhập thị trường nội thất ô tô, thương hiệu GOTECH liên tục tạo được dấu ấn mạnh mẽ bởi những sản phẩm thông minh, có tính ứng dụng cao. Không chỉ chú trọng vào sản phẩm, GOTECH còn liên tục mở rộng đại lý để khách hàng ở 63 tỉnh thành có cơ hội được tiếp cận với các thiết bị ô tô thông minh do người Việt nghiên cứu, phát triển.

Tiếp nối hành trình đó, ngày 7/5 vừa qua, GOTECH đã bắt tay hợp tác với Trung tâm chăm sóc xe hơi Đức Chiên và có thêm đại lý chính hãng ở Hải Dương. Sau khi thống nhất các điều khoản, GOTECH và Nội thất ô tô Đức Chiên đã chính thức ký kết hợp đồng đại lý Kim cương với hạng mục phát triển các thiết bị ô tô thông minh do GOTECH sản xuất. Cùng với đó, Đức Chiên Auto cũng tham gia vào chương trình “Thịnh vượng cùng GOTECH” do hãng tổ chức.

Nội thất ô tô Đức Chiên
Nội thất ô tô Đức Chiên chính thức trở thành đại lý Kim Cương của GOTECH ở khu vực Hải Dương.

Cụ thể, GOTECH cung cấp cho Đức Chiên Auto các thiết bị ô tô thông minh như: Màn hình ô tô GOTECH, cảm biến áp suất lốp, camera hành trình, camera 360 độ. Nội thất ô tô Đức Chiên được ủy quyền trở thành đại lý chính hãng phân phối và bảo hành các dòng sản phẩm của GOTECH tại thị trường Hải Dương. 

Về phía Đức Chiên sẽ ưu tiên đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm của GOTECH cũng như các chính sách thiết thực của hãng đến với khách hàng trong khu vực.

Ông Hoàng Trường Giang – Đại diện GOTECH chia sẻ: “Đức Chiên Auto là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện – đồ chơi ô tô. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết cùng những sản phẩm chất lượng, GOTECH tin chắc rằng Đức Chiên Auto có thể giúp chúng tôi đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn Hải Dương và thúc đẩy thị trường nội thất ô tô phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

Ông Nguyễn Đình Ngọc, chủ trung tâm Nội thất ô tô Đức Chiên nhận định: “Sự kiện hợp tác cùng GOTECH ngày hôm nay đánh dấu một bước phát triển mới đối với Đức Chiên Auto, đồng thời giúp hai bên có thể phát triển toàn diện. Đặc biệt, tham gia vào chương trình “Thịnh vượng cùng GOTECH” giúp Đức Chiên Auto có cơ hội tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng trên địa bàn tỉnh thông qua các hoạt động truyền thông Marketing và Digital Marketing”.

Nội thất ô tô Đức Chiên
GOTECH – Đức Chiên bắt tay hợp tác cung ứng, phân phối thiết bị ô tô thông minh.

Đối tác của GOTECH – Đức Chiên Auto là cửa hàng nội thất ô tô đầu tiên tại TP. Hải Dương. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Đức Chiên Auto đã có 3 cơ sở chính với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu nâng cấp, chăm sóc xe hơi của các chủ xế trong toàn tỉnh. 

Đến Nội thất ô tô Đức Chiên, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện đồ chơi ô tô hiện đại như: Màn hình Android, camera hành trình, độ loa, độ cửa hít, độ đèn tăng sáng, dán phim cách nhiệt. Không chỉ sở hữu đa dạng các sản phẩm, Đức Chiên còn luôn tâm niệm “khách hàng như những người anh em ruột” để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là lý do Đức Chiên Auto đã và đang được khách hàng lựa chọn là điểm đến chăm sóc xe hơi số 1 ở tỉnh Hải Dương.

Nội thất ô tô Đức Chiên
Đức Chiên hiện sở hữu 3 chi nhánh chăm sóc xe hơi và phân phối phụ kiện ô tô ở Hải Dương.

Với ưu thế là một trong những thương hiệu thiết bị ô tô thông minh đang chiếm lĩnh thị phần, sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, GOTECH sẽ giúp Nội thất ô tô Đức Chiên phát huy tối đa sức mạnh nội tại. 

Cùng với việc cung cấp sản phẩm, GOTECH còn hỗ trợ đắc lực để Đức Chiên mở rộng mạng lưới khách hàng không chỉ trong khu vực mà còn vươn xa đến các tỉnh thành lân cận. Tham gia vào chương trình “Thịnh vượng cùng GOTECH”, Nội thất ô tô Đức Chiên còn được hỗ trợ mạnh mẽ về mặt truyền thông thương hiệu, quảng cáo Digital Marketing nhằm tạo ra những tệp khách hàng tiềm năng, đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh một cách cụ thể nhất. Cùng với đó, trong thời gian hợp tác, nhân sự hai bên sẽ được tổ chức những hoạt động giao lưu, học hỏi để phát triển năng lực, nâng cao chất lượng công việc.

Nội thất ô tô Đức Chiên
GOTECH luôn đồng hành hỗ trợ Đức Chiên trong quá trình đưa sản phẩm đến với khách hàng.

Cả GOTECH và Nội thất ô tô Đức Chiên đều sở hữu những thế mạnh riêng trong ngành. Sự kết hợp giữa GOTECH và Đức Chiên hứa hẹn là cái bắt tay mở ra cơ hội phát triển đột phá cho cả 2 bên trong tương lai.

Để khách hàng ở 3 miền có cơ hội được trải nghiệm màn hình ô tô thông minh, GOTECH tiếp tục mở rộng tìm kiếm Đại lý. Mọi thông tin về hệ thống đại lý của GOTECH và các chính sách đại lý của hãng quý khách hàng vui lòng truy cập Tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GOTECH

Website: Gotech.vn

Hotline: 1900.633.642

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, toà nhà B3, làng Quốc Tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 5, đường số 16, khu dân cư Him Lam, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
GỌI NGAY
1900.633.642