Nhà phân phối mới của GOTECH tại Sài Gòn: Nam Phát Auto

Nội thất ô tô Nam Phát – nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm đồ chơi xe hơi và nội thất ô tô tại khu vực Thủ Đức, chính thức trở thành đối tác Kim Cương của GOTECH 

Nam Phát Auto cầu nối vững chắc đưa sản phẩm GOTECH đến với người tiêu dùng

Mới đây, đoàn công tác của GOTECH đã gặp gỡ và trao đổi công việc với lãnh đạo của Nội Thất ô tô Nam Phát. Sau buổi thảo luận cũng như thỏa thuận các điều khoản hợp đồng chi tiết, đôi bên đã thống nhất đi đến ký kết hợp tác, để Nội thất Ô tô Nam Phát đưa các sản phẩm GOTECH chủ lực như: Màn hình ô tô thông minh, cảm biến áp suất lốp và các loại camera vào phân phối.

Hai bên đã có buổi trao đổi thẳng thắn và chi tiết về các hạng mục của hợp đồng

Ông Huỳnh Thành Nguyên – Giám đốc Kinh doanh GOTECH khu vực phía Nam đánh giá Nam Phát Auto là một đối tác mạnh tại khu vực, với gần 12 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất ô tô. Nhờ sự tận tâm, Nam Phát Auto là điểm đến được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng ghé thăm mỗi dịp muốn tân trang xế cưng.

Giám đốc Kinh doanh GOTECH khu vực phía Nam – ông Huỳnh Thanh Nguyên

Sự kết nối giữa một đơn vị có thế mạnh về sản phẩm và một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô là cơ hội tốt để đem những sản phẩm ô tô thông minh đến tay nhiều khách hàng, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi nâng cấp xe hơi.

“Màn hình ô tô thông minh GOTECH – thân thiện và phù hợp với chủ xe Việt” 

Trong suốt những năm hoạt động, Nam Phát Auto luôn làm việc với phương châm  “Cung cấp hàng chính hãng” giúp khách hàng tìm được những sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc xe thân yêu của mình.

Các loại phụ kiện ô tô phổ biến như phim cách nhiệt, đầu DVD, camera hành trình,.. được cung cấp tại Nội thất ô tô Nam Phát đều được chọn lựa kỹ lưỡng, là hàng chính hãng chất lượng cao. Với sự tinh tường, giám đốc Nam Phát Auto –  ông Nguyễn Văn Nam nhận thấy màn hình ô tô thông minh GOTECH hội tụ đầy đủ yếu tố “chính hãng – chất lượng”, cùng với tính “thuần Việt”, sẽ tạo nên cú “hit” lớn trong làng nội thất ô tô Việt. 

Giám đốc Nam Phát Auto chia sẻ về lý do lựa chọn phân phối màn hình ô tô thông minh GOTECH

Không dừng lại ở sản phẩm chất lượng, Nam Phát Auto còn sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành.

Đội ngũ kỹ thuật của đại lý cũng được trau dồi nền tảng lý thuyết vững chắc và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế với rất nhiều các loại xe nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước.  

GOTECH hỗ trợ đại lý về cả chiều sâu và chiều rộng nhằm tối đa hiệu quả kinh doanh

Tất cả những điều này giúp đại lý Nam Phát xây dựng được mối quan hệ bền vững và tin cậy với mọi khách hàng!

Xin chúc cho Đại lý kim cương Nội thất ô tô Nam Phát sẽ ngày một phát triển trong tương lai và chúc sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng bền chặt, dài lâu.

Chính sách phát triển đại lý tốt nhất thị trường từ GOTECH 

  1.  Sẵn sàng đồng hành cùng các đại lý trong việc đẩy mạnh kinh doanh thông qua: Đào tạo kỹ năng bán hàng, hỗ trợ làm Marketing, cung cấp ngân sách và hỗ trợ chạy quảng cáo, hỗ trợ bán hàng online…
  2. Đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên tại mỗi đại lý một cách bài bản, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu với tác phong làm việc trách nhiệm, nhiệt tình.
  3. Sẵn sàng hướng dẫn đại lý làm format trưng bày sản phẩm tại cửa hàng
  4. Đại lý sẽ được kế thừa và sử dụng sức mạnh cộng hưởng của Digital Marketing mà GOTECH đầu tư trên hệ thống các kênh thông tin và mạng xã hội như: Báo chí, Google, Facebook, Youtube…để đẩy mạnh kinh doanh.

Quý khách hàng quan tâm các sản phẩm – dịch vụ của thương hiệu GOTECH xin vui lòng truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642