Màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Từ 6.700.000đ đến 19.500.000đ

Tính năng nổi bật
 • Giao diện sang trọng, ấn tượng
 • Kết nối sim 4G
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh
 • Ứng dụng giải trí phong phú
Quà tặng
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Tặng Vietmap S1 bản quyền
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí
GOTECH cam kết
Mô tả sản phẩm

Màn hình trên xe Nissan Xtrail 2016-2022 hiện tại đang có điểm gì khiến bạn không hài lòng? Xe phiên bản thấp nên màn hình nhỏ khó quan sát lại ít tính năng? Hình ảnh có độ nét thấp, phản ứng chậm với thao tác? Cảm ứng kém mượt mà? Nếu bạn muốn nâng cấp màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022 để lên một tầm cao mới, khắc phục tất cả những yếu điểm của màn hình hiện tại thì đây chính là lựa chọn sáng suốt.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ, AN TOÀN TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE NISSAN XTRAIL 2016-2022

Có thể thấy dòng xe Nissan Xtrail 2016-2022 cũng khá chú trọng đến hệ thống giải trí trên xe, khi trang bị cho người dùng màn hình Android với giao diện tiếng Việt thân thiện, tích hợp Radio cùng các kết nối thông dụng cùng các kết nối thông dụng như MP3/ AUX/ USB/ Bluetooth. Bên cạnh đó còn có phần mềm Vietmap quen thuộc và tính năng cảnh báo tốc độ, hỗ trợ lái xe an toàn.

Tuy nhiên những chức năng giải trí cũng như hỗ trợ lái xe của màn hình nguyên bản xe Xtrail 2016-2022 chưa thực sự đa dạng đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Các thao tác điều khiển chỉ có thể thực hiện trực tiếp thông qua màn hình hoặc nút bấm trên vô lăng, điều này có thể gây một số bất tiện khi đang lái xe, gây mất tập trung.

Màn hình chỉ có thể truy cập Internet qua kết nối wifi, hoặc kết nối qua điện thoại. Bởi vậy nếu nhu cầu dùng cao và cần kết nối thường xuyên thì người dùng cần trang bị thêm một bộ phát wifi trên xe.

Bên cạnh đó, chỉ ở phiên bản cao 2019 và 2022, người dùng mới được trải nghiệm màn hình rộng 10 inch, còn ở các phiên bản khác thì màn hình chỉ rộng tối đa 6,5 inch. Kích thước nhỏ của màn hình có thể khiến người dùng gặp khó khăn trong việc quan sát. Chưa kể hình ảnh của màn hình cho xe Xtrail hiển thị màu sắc chỉ ở mức trung bình, kém sắc nét và rõ ràng. Phản ứng của màn hình với các thao tác cũng khá chậm, nhất là sau một khoảng thời gian sử dụng.

Màn hình ô tô thông minh GOTECH sẽ giúp xế cưng của bạn loại bỏ hết những bất tiện hiện có trên xe. Bạn có thể xem hình ảnh trước và sau khi lắp đặt màn hình GOTECH để thấy rõ sự khác biệt này.

So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2020
So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE NISSAN XTRAIL 2016-2022

Có khe cắm sim 4G, kết nối Internet 4G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi

Nếu màn hình nguyên bản chỉ có thể truy cập Internet thông qua kết nối wifi, thì màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Xtrail 2016-2022 được trang bị khe cắm sim 4G, giúp kết nối Internet tốc độ cao trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ thiết bị phát nào.

Nhờ khả năng kết nối 4G LTE mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thỏa sức nghe nhạc, xem phim, xem bóng đá, nghe sách nói hay xem youtube mà không lo bị gián đoạn.

Sim 4G kết nối internet tốc độ cao trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022
Sim 4G kết nối internet tốc độ cao trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Giải trí vượt trội với kho ứng dụng CH Play

Khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Xtrail 2016-2022, bạn có thể thỏa sức nghe nhạc, nghe sách nói, xem phim, lướt web ngay trên màn hình ô tô mà không cần kết nối qua điện thoại. Đó là nhờ vào điều hành Android phiên bản mới cùng tích hợp khe cắm sim 4G trực tiếp với màn hình, kết nối Internet 4G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể truy cập kho ứng dụng khổng lồ, tải về bất cứ ứng dụng nào bạn muốn như: Youtube, FPT Play, Zing MP3, Nhaccuatui, Spotify,…

Nghe nhạc, xem phim, giải trí vô tận trên màn hình GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022
Nghe nhạc, xem phim, giải trí vô tận trên màn hình GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Được trang bị bộ xử lý âm thanh DSP

Màn hình xe Nissan Xtrail 2016-2022 nguyên bản chỉ có thể giúp bạn nghe nhạc một cách đơn thuần, tức là mở nhạc và nghe mà không có điều chỉnh gì thêm. Riêng với đầu DVD ô tô GOTECH, Nhờ vào bộ xử lý âm thanh DSP 32 kênh và hiệu chỉnh âm Equalizer, bạn có thể tùy chỉnh tần số âm thanh phù hợp với sở thích và từng thể loại: từ xem phim đến nghe nhạc, từ dòng nhạc Pop, Jazz đến Rock.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022
Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Chia đôi màn hình chạy đa nhiệm ứng dụng

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì các tính năng tiện ích của màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022 lại càng trở nên hữu dụng. Không chỉ giải trí trực tiếp trên màn hình, GOTECH còn có khả năng chia đôi màn hình để chạy đa nhiệm ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể vừa mở ứng dụng chỉ đường, vừa có thể đảm bảo xem youtube hay xem phim, nghe nhạc mà không bị gián đoạn.

Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022
Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Trang bị phần mềm GOTECH GPT, hỗ trợ điều khiển giọng nói qua vô lăng

Như đã đề cập, việc vừa lái xe vừa sử dụng màn hình ô tô có thể dẫn đến mất tập trung, mất an toàn. Bởi vậy sẽ thật tuyệt khi có thể mở các ứng dụng, điều khiển chỉ bằng ra lệnh giọng nói.

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022 được tích hợp phần mềm điều khiển bằng giọng nói GOTECH GPT giúp đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của người dùng trong quá trình lái xe thông qua giọng nói như: Nghe nhạc, chỉ được, tìm kiếm thông tin, mở camera,…

Ngoài ra hiện tại màn hình Android ô tô GOTECH cũng đã được tích hợp thêm trợ lý Kiki với khả năng giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt, Kiki sẽ trở thành người bạn đồng hành và giúp những hành trình của bạn được an toàn và thú vị hơn.

Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022
Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Gọi và nghe điện thoại rảnh tay

Các màn hình cho xe Nissan Xtrail 2016-2022 thông thường có thể cho phép người dùng nhận cuộc gọi thông qua nút bấm trên vô lăng, nhưng để gọi đi thì vẫn đòi hỏi phải cầm điện thoại. Màn hình ô tô thông minh GOTECH đặc biệt hơn ở chỗ, không chỉ nhận cuộc gọi đến qua vô lăng, mà còn có thể ra lệnh thực hiện cuộc gọi đi nhờ vào GOTECH GPT

Kết nối Apple Carplay thông minh trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022
Kết nối Apple Carplay thông minh trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Chỉ đường thông minh

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Xtrail 2016-2022 được trang bị các phần mềm chỉ đường hiện đại và thông minh hàng đầu hiện nay như: Google Maps, Navitel, Vietmap S1 (có bản quyền). Hơn nữa, bạn còn có thể ra lệnh chỉ đường bằng giọng nói mà không cần thao tác trực tiếp trên màn hình.

Tích hợp bản đồ dẫn đường thông minh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022
Tích hợp bản đồ dẫn đường thông minh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Tích hợp Camera hành trình, camera lùi, camera 360 và cảm biến áp suất lốp

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022 được tích hợp cùng các loại camera quan sát, hiển thị hình ảnh trên màn hình rộng FULL HD giúp hỗ trợ quan sát tối đa cho người dùng. Bên cạnh đó còn có cảnh báo bằng giọng nói, giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn.

Kết nối với camera hành trình trên màn hình android GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022
Kết nối với camera hành trình trên màn hình android GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022

Bên cạnh đó việc tích hợp cảm biến áp suất lốp trên màn hình góp phần tạo điều kiện cho việc theo dõi tình trạng xe một cách nhanh chóng, đơn giản.

Kết nối cảm biến áp suất lốp theo dõi tình trạng lốp xe thuận tiện
Kết nối cảm biến áp suất lốp theo dõi tình trạng lốp xe thuận tiện

CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE NISSAN XTRAIL 2018 – 2022

Khi lắp đặt màn hình GOTECH cho xe Xtrail 2016-2022, chắc chắn sẽ có những câu hỏi đặt ra về kỹ thuật lắp đặt, cũng như việc lắp đặt có ảnh hưởng gì đến hệ thống xe hay không. GOTECH đã phân loại các thắc mắc thành ba nhóm vấn đề để giải đáp cho bạn như sau:

Vấn đề 1: Về màn hình và kết cấu

Trừ đời xe Nissan Xtrail 2019-2022, các đời xe còn lại màn hình cũ chỉ rộng tối đa 6,5 inch, trong khi màn hình GOTECH cho xe Xtrail 2016-2020 rộng tới 10 inch. Bởi vậy không ít người sẽ thắc mắc liệu lắp đặt vừa hay không? Sau khi lắp có dễ bị cong vênh màn hình không?

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng màn hình sẽ hoàn toàn vừa vặn, đảm bảo hài hòa và đồng bộ với kết cấu tổng thể bên trong nhờ vào hai yếu tố sau:

 •  Khi lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ thay thế mặt dưỡng cũ của xe bằng bộ mặt dưỡng mới được thiết kế theo xe, vừa khít form xe. Nhờ có mặt dưỡng, màn hình sẽ được lắp đặt vừa vặn không xảy ra tình trạng màn hình xô lệch hay vênh lên. Đồng thời mặt dưỡng còn giúp bảo vệ màn hình và đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng bộ với màu của nội thất bên trong xe.
 •  Màn hình GOTECH cho xe Xtrail 2016-2022 cũng đã được thiết kế sao cho phù hợp nhất với dòng xe này, giúp bạn trải nghiệm màn hình kích thước lớn mà nội thất lại thêm phần thẩm mỹ và sang trọng.

Vấn đề 2: Hệ thống điện – điện tử

Vấn đề tiếp theo, đó là việc lắp đặt màn hình GOTECH cho xe Xtrail có đảm bảo an toàn cho hệ thống điện hay không? Có phải đấu nối dây không? Có gây ảnh hưởng tới các thiết bị khác hay không?

Bộ dây jack nối của màn hình ô tô thông minh GOTECH được thiết kế theo xe Nissan Xtrail 2016-2022, hoàn toàn tương thích với xe và ẩn dưới taplo nên đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Khi lắp đặt cũng không phải đấu nối dây bởi tất cả bộ dây đều đã tương thích với xe, chỉ việc cắm vào các đầu cắm có sẵn trên xe, giúp việc lắp đặt dễ dàng và đơn giản hơn.

Mặt dưỡng đã được thiết kế chặt chẽ và khít tới từng chi tiết nhỏ, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới hệ thống điều hòa hay bất cứ bộ phận nào bên trong xe.

Tuy nhiên, cần lưu ý là khi tháo mặt dưỡng và tháo đầu CD, cần chú ý tháo 4 ốc vít ở góc mặt dưỡng và đầu CD để tránh gãy vỡ, đồng thời phải dỡ hết mảng nhựa bọc từ đầu CD kéo dài đến hết taplo.

Vấn đề 3: Tích hợp các thiết bị

Khi lắp đặt màn hình, nếu đời xe Xtrail của bạn đã có lắp đặt camera 360 độ kỹ thuật viên có thể sẽ đề cập với bạn về việc lắp đặt thêm Canbus. Việc này là cần thiết, bởi Canbus đóng vai trò dùng để lên phím điều khiển vô lăng, báo mở cửa, báo điều hòa, thực hiện các cài đặt xe trên màn hình, hiển thị camera 360 và nút chuyển camera 360 lên màn hình.

Màn hình GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022 có tích hợp bộ giải mã kỹ thuật số, nhờ vậy các tính năng gốc của xe như: thông số điều hòa, camera lùi, điều khiển vô lăng, đóng mở cửa,… sẽ được giữ nguyên và hợp nhất.

Mỗi màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Xtrail 2016-2022 sẽ được trang bị sẵn sim 4G, kết nối Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra màn hình GOTECH cho xe Nissan Xtrail còn có khả năng tích hợp với các loại camera hành trình, camera 360, camera lề. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn lắp đặt thêm camera để quan sát tốt hơn, đồng thời có thêm chức năng cảnh báo va chạm, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Tìm địa chỉ lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Nissan Xtrail 2016-2022 tại đây: Hệ thống đại lý.

Thông số kỹ thuật
GỌI NGAY
1900.633.642