Màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 điều hòa cơ

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 điều hòa cơ

Từ 6.700.000đ đến 19.500.000đ

Tính năng nổi bật
 • Giao diện sang trọng, ấn tượng
 • Kết nối sim 4G
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh
 • Ứng dụng giải trí phong phú
Quà tặng
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Tặng Vietmap S1 bản quyền
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí
GOTECH cam kết
Mô tả sản phẩm

Việc xế cưng bị cắt đi những tiện ích đắt tiền do chưa được trang bị một chiếc màn hình thông minh là điều thường thấy ở những bản MT của Mitsubishi Triton 2015-2018. Bởi vậy, người dùng thường tìm đến giải pháp nâng cấp màn hình ô tô để được sở hữu những tính năng thông minh. Trong đó, lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 đang được coi là giải pháp lý tưởng nhất giúp các tài xế được trải nghiệm tiện ích của xế sang.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ, AN TOÀN TRƯỚC KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE MITSUBISHI TRITON

So với những phiên bản khác, hệ thống giải trí trên Mitsubishi Triton 2015-2018 bản MT được đánh giá khá cơ bản. Khu vực trung tâm Taplo được trang bị hệ thống màn hình giải trí với đầu CD kết nối Radio, USB, AUX, Bluetooth và hệ thống âm thanh 2 loa. Phiên bản này được tích hợp điều hòa chỉnh tay, có hệ thống lọc gió điều hòa.

Do chưa sở hữu màn hình cảm ứng nên những tính năng tiện nghi đi kèm còn khá sơ sài, chỉ đáp ứng một số nhu cầu cơ bản trên xe. Việc này khiến quá trình xem bản đồ, lướt web, xem phim,…còn phụ thuộc vào các thiết bị bên ngoài. Lý do này khiến người dùng có xu hướng “độ” màn hình để nâng cấp tính năng của màn hình nguyên bản. 

Để thỏa mãn nhu cầu giải trí cũng như hỗ trợ lái xe an toàn, người dùng nên lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 bản điều hòa cơ. Mỗi tính năng được trang bị đều có vai trò hỗ trợ tài xế điều hướng thông minh, thư giãn di chuyển.

So sánh trước và sau ki lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
So sánh trước và sau ki lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE MITSUBISHI TRITON 2015-2018

Màn hình ô tô thông minh GOTECH được trang bị hơn 30 tính năng ưu việt. Nhờ đó, người dùng có thể xem bản đồ, đọc tin tức, xem các chương trình trực tuyến ngay trên xe.

Kết nối internet tốc độ cao với sim 4G

Đi kèm với màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 là sim 4G kết nối internet tốc độ cao. Với tốc độ đường truyền ổn định, người dùng có thể thoải mái lướt web, chơi game, xem phim cũng như các chương trình trực tuyến không bị gián đoạn. Màn hình Android hỗ trợ khả năng phát wifi đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của các thiết bị khác trong quá trình di chuyển.

Sim 4G kết nối tốc độ cao trên màn hình Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
Sim 4G kết nối tốc độ cao trên màn hình Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

Chạy song song nhiều ứng dụng cùng lúc không bị giật, lag

Màn hình DVD Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton sở hữu CPU 8 nhân, RAM 4GB giúp xử lý tác vụ nhanh, không bị gián đoạn. Màn hình ô tô thông mình GOTECH còn cho phép chạy đa ứng dụng cùng lúc, hạn chế việc chuyển đổi cửa sổ trong quá trình sử dụng. Với tính năng này, người dùng có thể làm được nhiều việc trên cùng một màn hình vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Bạn có thể mở song song phần mềm Google Maps và Youtube để hỗ trợ tìm đường và giải trí trên xe. 

Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

Điều khiển giọng nói qua vô lăng bằng GOTECH Assitant

Một trong những tính năng thú vị của đầu DVD ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 là khả năng điều khiển giọng nói qua vô lăng bằng phần mềm GOTECH Assistant. Người dùng có thể mở nhạc, tìm đường, thực cuộc gọi bằng câu lệnh khi lái xe và không cần thao tác trực tiếp trên màn hình. GOTECH Assistant được trang bị tương thích với ngôn ngữ cả 3 miền, dễ dàng sử dụng qua nút bấm trên vô lăng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng Trợ lý Kiki để mở các tác vụ trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 bằng khẩu lệnh. Đây là Trợ lý điều khiển giọng nói tiếng việt thứ 2 được GOTECH tích hợp lên toàn bộ màn hình Android thông minh của mình. 

Điều khiển giọng nói tiếng Việt trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
Điều khiển giọng nói tiếng Việt trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

Kết nối đa dạng với camera lùi, camera hành trình, camera 360

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 kết nối với các loại camera, cảm biến. Tài xế có thể theo dõi không gian bên ngoài xe trực tiếp trên màn hình ô tô thuận, dễ dàng xử lý các tình huống xảy ra trên đường. Điều này cũng hạn chế điểm mù giúp người lái tránh va chạm khi di chuyển. 

Kết nối camera hành trình trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
Kết nối camera hành trình trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

Kiểm soát áp suất lốp hiệu quả, thông minh

Người dùng dễ dàng kiểm soát được tình trạng của lốp qua màn hình Android ô tô thông minh GOTECH. Những thông tin như nhiệt độ, áp suất của 4 lốp đều hiển thị trên màn hình trung tâm. Khả năng kết nối thông minh giữa màn hình và cảm biến áp suất lốp còn giúp bạn bảo vệ lốp xe và nâng cao sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Kết nối cảm biến áp suất lốp trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
Kết nối cảm biến áp suất lốp trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

Hỗ trợ tìm đường nhanh, chính xác 

Những phần mềm chỉ dẫn đường được tích hợp với màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Mitsubishi Triton cung cấp lộ trình rõ ràng, tìm đường nhanh, chính xác. Bản đồ hỗ trợ chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt, dễ dàng tương tác và đưa ra cảnh báo tốc độ trong khu vực đông dân cư giúp tài xế di chuyển an toàn, hạn chế vi phạm giao thông. 

Phần mềm dẫn đường Vietmap thông minh trên màn hình Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
Phần mềm dẫn đường Vietmap thông minh trên màn hình Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

Truy cập kho giải trí vô hạn

Các ứng dụng giải trí đa phương tiện thịnh hành hiện nay đều được cài đặt trên màn hình Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton như: Youtube, FPT Play, Spotify, VTV Go,…Người dùng có thể đọc tin tức, truy cập mạng xã hội, xem phim ngay trên màn hình ô tô và không phải kết nối với điện thoại hay máy tính bảng. 

Giải trí đa phương tiện trên màn hình DVD Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
Giải trí đa phương tiện trên màn hình DVD Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

Nâng cấp chất lượng âm thanh, không cần “độ” loa

Bộ xử lý tín hiệu DSP 32 kênh được trang bị giúp cải thiện chất lượng âm thanh nguyên bản của hệ thống loa trên xe. Chủ xe có thể tùy chỉnh tần số phù hợp với từng thể loại nhạc giúp âm thanh đầu ra sống động, không lẫn tạp âm và đem đến trải nghiệm nghe nhạc như trong rạp hát.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.
Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018.

Xem camera an ninh ngay trên màn hình ô tô

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 có khả năng kết nối với tất cả các phần mềm quản lý camera trên thị trường hiện nay. Qua màn hình ô tô GOTECH, người dùng có thể theo dõi camera an ninh từ xa thuận tiện. Hình ảnh hiển thị rõ nét trên màn hình tràn viền hỗ trợ quá trình quan sát tối ưu. 

CÁC VẤN ĐỀ VỀ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE MITSUBISHI TRITON 2015-2018 

Kỹ thuật lắp đặt là vấn đề luôn được tài xế quan tâm khi có nhu cầu nâng cấp màn hình nguyên bản. Vậy quá trình lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 có những vấn đề gì cần lưu ý? Những thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Vấn đề màn hình – kết cấu

Đầu CD nguyên bản được trang bị trên xe có kích thước khá nhỏ so với màn hình ô tô thông minh GOTECH. Bởi vậy, nhiều người lo lắng quá trình lắp đặt màn hình không vừa và xảy ra hiện tượng cong vênh.

Xe Mitsubishi Triton 2015-2018 khi lắp màn hình GOTECH được trang bị một loại mặt dưỡng riêng. Mặt dưỡng mới được thay thế giúp màn hình vừa khít với khu vực Taplo và tăng tính thẩm mỹ cho nội thất xe.

Màn hình ô tô thông minh GOTECH được thiết kế phù hợp với nội thất của xe Mitsubishi Triton 2015-2018, tương thích với kết cấu chung của xe.

Vấn đề hệ thống điện – điện tử

Quá trình lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 đơn giản, không phải đấu nối dây phức tạp. Màn hình được trang bị bộ jack nối riêng giúp việc lắp đặt an toàn, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, không gây chập cháy khi sử dụng.

Lưu ý: Trong quá trình tháo mặt dưỡng và đầu CD nguyên bản cần tháo ốc vít ở 4 góc xung quanh để hạn chế gãy vỡ, đồng thời tháo dỡ mảng nhựa bọc từ đầu CD đến hết Taplo của xe.

Tích hợp các thiết bị

Màn hình DVD Android GOTECH cho xe Mitsubishi Triton được tích hợp sẵn bộ giải mã kỹ thuật số giúp những tính năng gốc trên xe vẫn giữ nguyên như: Điều khiển vô lăng, thông số điều hòa, đóng mở cửa,…

Sim 4G được tích hợp sẵn trên màn hình hỗ trợ quá trình sử dụng các ứng dụng trên màn hình luôn đảm bảo xuyên suốt.

Xe Mitsubishi Triton 2015-2018 điều hòa cơ chưa được trang bị camera lùi làm hạn chế khả năng quan sát của tài xế khi lùi – đỗ xe. Bởi vậy, tài xế cần lắp camera lùi AHD của GOTECH với khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét để tăng khả năng quan sát.

Tìm kiếm địa chỉ lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Triton 2015-2018 tại đây: Hệ thống đại lý

Thông số kỹ thuật
GỌI NGAY
1900.633.642