Màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012

Từ 6.700.000đ đến 19.500.000đ

Tính năng nổi bật
 • Giao diện sang trọng, ấn tượng
 • Kết nối sim 4G
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh
 • Ứng dụng giải trí phong phú
Quà tặng
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Tặng Vietmap S1 bản quyền
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí
GOTECH cam kết
Mô tả sản phẩm

Màn hình ô tô nguyên bản chưa kết nối với các loại camera khiến việc di chuyển gặp khó khăn? Màn hình quá ít tính năng giải trí khiến quá trình lái xe kéo dài trong nhàm chán? Đây là những vấn đề các tài xế thường gặp phải trên xe Mitsubishi Pajero 2007-2012. Bởi vậy việc lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero với hơn 30 tính năng là giải pháp lý tưởng nhất để nâng cấp trải nghiệm.

CÁC VẤN ĐỀ AN TOÀN, GIẢI TRÍ TRƯỚC KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE MITSUBISHI PAJERO 2007-2012

Mitsubishi Pajero 2007-2012 được trang bị màn hình giải trí kết nối với đầu 1 DIN DVD. Tuy nhiên, đầu DVD trên Mitsubishi Pajero còn khá ít tính năng, chưa đáp ứng nhu cầu phổ biến của người dùng như khe nhận dạng USB, Bluetooth. Hệ thống âm thanh 6 loa được đánh giá với chất lượng ở mức vừa đủ.

Trước sự phát triển của công nghệ thì màn hình nguyên bản của xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 ngày càng trở nên “nghèo nàn”. Những tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, giải trí trên xe còn rất xa xỉ, người dùng chưa thể tận dụng chiếc màn hình để chạy đa nhiệm ứng dụng, ra lệnh giọng nói qua vô lăng, kết nối Apple Carplay,…Ngoài ra, kích thước nhỏ cũng là một hạn chế khi thao tác cũng như theo dõi thông tin.

Với những tồn tại trên, người dùng thường tìm đến giải pháp nâng cấp lên màn hình Android để cải thiện tính năng và phổ biến là lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012.

So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012
So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE MITSUBISHI PAJERO 2007-2012

Màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 hỗ trợ người dùng nghe – gọi rảnh tay, tăng khả năng quan sát và vô vàn tính năng hỗ trợ điều hướng thông minh, giải trí vô tận.

Sử dụng sim 4G, phát wifi tốc độ cao

Trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 được tích hợp sẵn sim 4G tốc độ cao. Đường truyền internet ổn định giúp quá trình lướt web, nghe nhạc trực tuyến, xem phim trên xe không bị lag, giật. Màn hình ô tô có khả năng phát wifi hỗ trợ điện thoại thông minh, máy tính bảng truy cập mạng thuận tiện phù hợp trong những chuyến đi xa.

Màn hình Android Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 trang bị sim 4G tốc độ cao.
Màn hình Android Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 trang bị sim 4G tốc độ cao.

Điều khiển giọng nói qua vô lăng nhanh nhạy

Màn hình Android GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 cho phép người dùng ra lệnh giọng nói mở các tác vụ dễ dàng. Qua nút bấm trên vô lăng, tài xế có thể thực hiện cuộc gọi đi, tiếp nhận cuộc gọi đến cũng như mở bản đồ dẫn đường, mở nhạc, xem cảm biến áp suất lốp,…Với GOTECH Assitant, người dùng có thể sử dụng câu lệnh tiếng Việt và giọng nói Bắc – Trung – Nam để ra lệnh mở ứng dụng thuận tiện. 

Điều khiển giọng nói qua vô lăng thông minh trên màn hình dvd android Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012.
Điều khiển giọng nói qua vô lăng thông minh trên màn hình dvd android Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012.

Tích hợp với các thiết bị ghi hình thông minh

Các thiết bị ghi hình trên xe như camera lùi, camera 360, camera hành trình đều được kết nối thông minh với màn hình ô tô. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng quan sát không gian xung quanh xe qua màn hình, lùi – đỗ xe thuận tiện. An toàn hơn khi tham gia giao thông bởi luôn được cảnh báo tốc độ, làn đường trong quá trình di chuyển.

Hỗ trợ kết nối camera hành trình trên màn hình ô tô Gotech cho xe Mitsubishi Pajero.
Hỗ trợ kết nối camera hành trình trên màn hình ô tô Gotech cho xe Mitsubishi Pajero.

Tìm đường ưu việt bằng VietMap, Google Maps và Navitel

Màn hình Android ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 được trang bị bản đồ VietMap S1, tính toán tuyến đường phù hợp và chính xác đến từng ngõ nhỏ. VietMap sử dụng giọng nói tiếng Việt dễ nghe, đưa ra cảnh báo giới hạn tốc độ chuẩn xác. Hệ thống giao thông hiển thị rõ nét trên màn hình hỗ trợ tìm đường thuận tiện, tương tác dễ dàng khi lái xe. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thêm bản đồ Google Maps và Navitel để tìm đường trên màn hình GOTECH.

Tìm đường thông minh hơn với phần mềm Vietmap S1 được tích hợp sẵn trên màn hình android Gotech.
Tìm đường thông minh hơn với phần mềm Vietmap S1 được tích hợp sẵn trên màn hình android Gotech.

Giải trí không giới hạn với CH PLAY

Màn hình zin theo xe Mitsubishi Pajero chỉ hỗ trợ nghe Radio, nghe nhạc đơn thuần. Tuy nhiên, màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 có thể xem truyền hình, học tiếng Anh, chơi game vô hạn. Với kho ứng dụng CH PLAY, người dùng có thể tải Netflix, Youtube, Zing MP3,…để thỏa mãn nhu cầu giải trí trên ô tô.

Màn hình ô tô thông minh Gotech sở hữu kho giải trí đa phương tiện.
Màn hình ô tô thông minh Gotech sở hữu kho giải trí đa phương tiện.

Hiển thị hình ảnh cảm biến áp suất lốp trên màn hình

Màn hình DVD Android GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero, hiển thị thông tin và cảnh báo trực quan. Qua màn hình Android, tài xế dễ dàng quan sát các thông số, nhiệt độ của 4 lốp, kịp thời xử lý những vấn đề liên quan trước khi xảy ra sự cố nghiêm trọng. 

Xem thông tin cảm biến áp suất lốp ngay trên màn hình ô tô Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012.
Xem thông tin cảm biến áp suất lốp ngay trên màn hình ô tô Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012.

Công nghệ xử lý âm thanh đỉnh cao

Hệ thống âm thanh nguyên bản trên các dòng xe chỉ ở mức cơ bản. Tuy nhiên màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 được trang bị bộ xử lý tín hiệu DSP 32 kênh mang đến trải nghiệm chất lượng âm thanh đầu ra sống động. Người dùng có thể tùy chỉnh tần số âm thanh phù hợp với từng thể loại nhạc cũng như nhu cầu nghe nhạc riêng. 

Bộ xử lý âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình dvd android Gotech.
Bộ xử lý âm thanh DSP 32 kênh trên màn hình dvd android Gotech.

Màn hình 9 inch tràn viền, hình ảnh sắc nét

Đầu DVD ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 sở hữu kích thước 10 inch với thiết kế tràn viền sang trọng. Màn hình cảm ứng chống xước, chống chói mang đến trải nghiệm thỏa mãn khi thao tác. Chip xử lý 8 nhân hiệu năng cao kết hợp RAM 4GB cho phép hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động, quá trình sử dụng các ứng dụng mượt mà.

Màn hình ô tô thông minh Gotech 9inch sang trọng.
Màn hình ô tô thông minh Gotech 9inch sang trọng.

Kết nối Bluetooth thông minh

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 cho phép kết nối bluetooth, apple carplay thông minh. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng một số tính năng của điện thoại trên màn hình ô tô thông minh GOTECH, không bỏ lỡ thông tin quan trọng trên thiết bị di dộng khi lái xe.

Kết nối Bluetooth tiện dụng ngay trên màn hình ô tô Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012.
Kết nối Bluetooth tiện dụng ngay trên màn hình ô tô Gotech cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE MITSUBISHI PAJERO 2007-2012

Để người dùng có cái nhìn tổng quan về quy trình lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012, chúng tôi đã chia ra thành 3 vấn đề chính sau:

Vấn đề màn hình – kết cấu

So với màn hình GOTECH, màn hình zin theo xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 có kích thước khá nhỏ khiến người dùng lo lắng quá trình lắp đặt không tương thích. Về vấn đề này người dùng có thể yên tâm bởi màn hình Android GOTECH hoàn toàn vừa khớp với Taplo của xe.

Đi cùng với màn hình GOTECH là một loại mặt dưỡng riêng dành cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012. Mặt dưỡng được thiết kế tỷ lệ chuẩn với khu vực Taplo giúp màn hình vừa vặn với nội thất của xe, không cong vênh sau khi lắp.

Màn hình DVD Android GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero được thiết kế phù hợp với dòng xe này đảm bảo không phá vỡ kết cấu của xe.

Vấn đề hệ thống điện – điện tử

Màn hình dvd ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero có ưu điểm không phải đấu nối hay cắt trích dây khi lắp đặt. Màn hình có bộ jack riêng giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện và không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe. 

Trong quá trình tháo mặt dưỡng và màn hình zin cần lưu ý tháo ốc vít ở 4 góc của màn hình, đồng thời dỡ mảng nhựa bọc từ đầu màn hình đến hết Taplo để hạn chế gãy vỡ.

Tích hợp các thiết bị

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 tích hợp sẵn sim 4G kết nối internet tốc độ cao, giúp quá trình giải trí trên xe không bị phụ thuộc vào đường truyền bên ngoài. Những tính năng theo xe được giữ lại nguyên bản nhờ màn hình được tích hợp bộ giải mã kỹ thuật số. 

Không chỉ hạn chế về tính năng, màn hình zin còn chưa được trang bị camera 360, camera lùi, điều khiển vô lăng. Tuy nhiên, màn hình GOTECH ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 đã được trang bị tính năng điều khiển giọng nói qua vô lăng hỗ trợ lái xe rảnh tay, rảnh mắt. Ngoài ra, người dùng nên lắp thêm camera lùi AHD của GOTECH để tăng khả năng quan sát, lùi – đỗ xe an toàn khi di chuyển trong ngõ.

Tìm địa chỉ lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Mitsubishi Pajero 2007-2012 tại đây: Hệ thống đại lý.

 

Thông số kỹ thuật
GỌI NGAY
1900.633.642