Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021

Từ 6.700.000đ đến 19.500.000đ

Tính năng nổi bật
 • Giao diện sang trọng, ấn tượng
 • Kết nối sim 4G
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh
 • Ứng dụng giải trí phong phú
Quà tặng
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí
 • Tặng bản đồ CarMap bản quyền
GOTECH cam kết
Mô tả sản phẩm

Màn hình Android ô tô không chỉ là một thiết bị thông thường mà còn là một giải pháp khoa học hoàn hảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tính hiện đại và tiện ích. .Đặc biệt đối với chủ nhân các dòng xe phổ thông như Kia Carens với hệ thống giải trí gốc thường không đáp ứng được kỳ vọng. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, GOTECH cho ra đời dòng sản phẩm màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022. Hãy cùng GOTECH tìm hiểu dòng sản phẩm tiện ích này trong bài viết dưới đây!

CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ AN TOÀN TRƯỚC KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE KIA CARENS 2017-2021 

Dòng sedan Kia Carens của Hàn Quốc  gây ấn tượng với thiết kế nội thất xuất sắc,tối giản phù hợp với đại đa số nhu cầu của người dùng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đòi hỏi cao hơn, mong muốn trải nghiệm hiện đại và mượt mà hơn thì màn hình nguyên bản của xe Kia Carens lại chưa thỏa mãn và cần nâng cấp lên một thiết bị tiên tiến và đa tính năng hơn. 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, GOTECH cho ra đời dòng sản phẩm màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 với nhiều tiện ích hấp dẫn.

So sánh trước và sau khi lắp đặt Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021
So sánh trước và sau khi lắp đặt Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021

CÁC TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE KIA CARENS 2017-2022

Thiết kế thời thượng 

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022  được thiết kế với kích thước rộng từ 9-10 inch và mặt cảm ứng cường lực cao cấp, tạo nên không gian nội thất vô cùng sang trọng và hiện đại. Điều này không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người sử dụng trong xe mà còn thu hút sự chú ý của những người ngoài cảnh nhìn vào. 

Giao diện độc quyền của màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021
Giao diện độc quyền của màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 thiết kế này không chỉ nâng cao trải nghiệm sử dụng mà còn làm tăng giá trị và thẩm mỹ cho khoang xe, tạo nên không gian lái xe cao cấp và đẳng cấp.

Ra lệnh giọng nói thông qua trợ lý ảo thông minh

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 không chỉ là một sản phẩm tiên tiến về công nghệ, mà còn tích hợp phần mềm ra lệnh giọng nói GOTECH GPT do chính Gotech phát triển. 

Đặc biệt,màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 tích hợp ứng dụng KiKi, kết hợp với GOTECH GPT, đã được tối ưu hóa đặc biệt cho màn hình ô tô. Ứng dụng này không chỉ lắng nghe và tương tác trong cuộc trò chuyện tiếng Việt mà còn phân biệt rõ giọng địa phương ở 3 miền Bắc, Trung, và Nam, tạo nên trải nghiệm độc đáo và tiện ích cho người sử dụng.

Hỗ trợ lái xe an toàn bởi công nghệ AI thông minh của màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021
Hỗ trợ lái xe an toàn bởi công nghệ AI thông minh của màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021

Thay vì thao tác bằng tay trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 đã nâng cấp giờ đây trở nên khoa học hơn với khả năng ra lệnh giọng nói. Qua nút bấm tích hợp trên vô lăng, lái xe có thể tận dụng mọi tính năng mà vẫn duy trì tập trung tối đa cho việc lái xe an toàn. 

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 với tính năng này kết hợp với kết nối bluetooth điện thoại, cho phép đồng bộ danh bạ và thực hiện cuộc gọi điện thoại một cách thuận tiện và an toàn.

Chia đôi màn hình đa nhiệm ứng dụng

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022  không chỉ hỗ trợ chia đôi màn hình để giải quyết đồng thời hai ứng dụng mà còn loại bỏ sự cần phải chuyển tab nhiều lần, giảm thiểu mất thời gian. 

Chức năng chia đôi màn hình này không chỉ tối ưu hóa thời gian sử dụng mà còn nâng cao trải nghiệm của chủ xe.

Sử dụng mượt mà đa nhiệm trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021
Sử dụng mượt mà đa nhiệm trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 không chỉ vượt trội so với màn hình nguyên bản mà còn mang đến hệ thống giải trí tiên tiến thông qua khả năng kết nối internet:

Giải trí đa phương tiện 

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 dùng kết nối mạng Sim 4G/LTE  để cung cấp dịch vụ internet.

Kết nối 4G mọi nơi mọi lúc thuận tiện trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021
Kết nối 4G mọi nơi mọi lúc thuận tiện trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2021

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 tối ưu hóa trải nghiệm giải trí với khả năng nghe nhạc, phát video, xem TV, và xem phim ảnh.

Thỏa sức tận hưởng kho giải trí đa phương tiện
Thỏa sức tận hưởng kho giải trí đa phương tiện

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 hỗ trợ truy cập các ứng dụng phổ biến như Facebook, Youtube, Gmail, Zalo, phục vụ cả nhu cầu cá nhân và công việc. Đây là sự hòa quyện giữa tính năng và giải trí, mang lại trải 

nghiệm di chuyển đa chiều với tầm nhìn khoa học và tiện ích.

Tích hợp các loại bản đồ hỗ trợ lái xe 

Màn hình ô tô GOTECH trên xe Kia Carens 2017-2022 có ứng dụng quan trọng trong việc hỗ trợ lái xe an toàn, đặc biệt là thông qua tính năng bản đồ chỉ dẫn đường với định vị GPS như Google Map, Navitel, CarMap. Những ứng dụng này không chỉ giúp người sử dụng xác định lộ trình, mà còn cung cấp khả năng tìm kiếm địa chỉ, con đường, và các địa điểm khác một cách tiện lợi và dễ dàng, tăng cường khả năng định hình và quản lý tuyến đường, từ đó nâng cao mức độ an toàn khi lái xe.

Các ứng dụng chỉ đường thông minh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens
Các ứng dụng chỉ đường thông minh trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens

Màn hình ô tô Kia Carens hiển thị hình ảnh từ các thiết bị ngoại vi

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 tích hợp hiển thị hình ảnh từ nhiều loại camera ô tô như camera hành trình, camera 360, và camera lùi. Giúp bác tài dễ dàng quan sát và chủ động theo dõi cũng như xử lý tình huống xung quanh xe một cách thuận tiện.

Camera 360 hiển thị trên màn hình ô tô thông minh GOTECH
Camera 360 hiển thị trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 hiển thị thông tin từ cảm biến áp suất lốp và cung cấp cảnh báo trực tiếp trên màn hình và qua hệ thống âm thanh của xe. Điều này giúp lái xe tự quản lý và theo dõi áp suất lốp 24/24, ngăn chặn những tình huống bất ngờ.

Tính năng nâng cao bao gồm cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo về tốc độ, và theo dõi tình hình giao thông phía trước, đồng thời cung cấp thông tin quan trọng để lái xe đưa ra quyết định an toàn.

Tích hợp cảm biến áp suất lốp trên màn hình ô tô thông minh GOTECH
Tích hợp cảm biến áp suất lốp trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE KIA CARENS 2017-2022

Việc lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2017-2022 được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và không phải đấu nối làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe. Dưới đây là thông tin về quy trình lắp đặt màn hình ô tô thông minh Gotech cho xe Kia Carens 2017-2022 để bạn tham khảo.

Các vấn đề về tháo lắp

Đối với chiếc xe Kia Carens 2017-2022 sẽ được lắp màn hình lớn kích thước 10 inch kèm theo bộ mặt dưỡng tương thích với kết cấu của xe, đảm bảo sau khi lắp đặt sẽ vừa khít, hài hoà và đồng bộ với nội thất của xe.

Để đảm bảo quá trình lắp đặt an toàn, màn hình còn đi kèm bộ jack cắm tương thích với các đầu chờ nguyên bản của xe, giúp hạn chế thời gian và công sức.

Trong quá trình làm việc cùng nhân viên Gotech, bạn cần cung cấp chi tiết các thông tin xe bao gồm loại xe, thông số xe, tình trạng xe,…để lựa chọn đúng mặt dưỡng phù hợp và giúp cho quá trình lắp đặt suôn sẻ, không ảnh hưởng đến kết cấu nguyên bản của xe. 

Các vấn đề về an toàn

Việc lắp đặt màn hình GOTECH được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác. Sử dụng toàn bộ các jack cắm tương thích với đầu chờ sẵn có trên xe, quá trình lắp đặt không phải cắt phế hay đấu nối mất an toàn.

Sau khi hoàn thành quy trình, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện, điều hoà của xe để chắc chắn mọi tính năng của xe vẫn được hoạt động hiệu quả trước khi bàn giao xe cho khách hàng.

Tích hợp các thiết bị

Trên vô lăng của xe đã được trang bị đầy đủ các nút bấm, khi lắp màn hình ô tô GOTECH các chức năng cũ sẽ được tích hợp với màn hình để đầy đủ các tính năng nghe, gọi, ra lệnh giọng nói hay tăng giảm âm lượng một cách dễ dàng.

Để đảm bảo quá trình lái xe diễn ra an toàn, khách hàng nên cân nhắc lắp đặt thêm các loại camera như camera hành trình, camera 360 độ,…hỗ trợ thiết thực cho xe.

Tìm kiếm thông tin đại lý chính hãng lắp đặt màn hình ô tô thông minh GOTECH tại đây: Hệ thống đại lý

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc lắp màn hình ô tô GOTECH cho xe Kia Carens 2027-2022 của mình. Chúc bạn lái xe an toàn và vui vẻ!

 

Thông số kỹ thuật
GỌI NGAY
1900.633.642