Màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

Từ 6.700.000đ đến 19.500.000đ

Tính năng nổi bật
 • Giao diện sang trọng, ấn tượng
 • Kết nối sim 4G
 • Kết nối các thiết bị ngoại vi
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh
 • Ứng dụng giải trí phong phú
Quà tặng
 • Tặng SIM 4G
 • Tặng camera hành trình
 • Tặng thẻ nhớ 32GB
 • Tặng CarMap bản quyền
 • Lắp đặt tại nhà miễn phí
 • Bảo hành 2 năm 1 đổi 1
 • Dùng thử 30 ngày miễn phí
GOTECH cam kết
Mô tả sản phẩm

Bạn đang sở hữu chiếc Honda city 2014 – 2022 với các tính năng giải trí ở mức cơ bản và chưa thật sự đáp ứng hết được các nhu cầu của bạn trong quá trình di chuyển. Bạn đang mong muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng với nhiều điểm vượt trội để giải quyết các vấn đề hiện có trên xe. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022 được ra đời như một sự thay đổi hoàn toàn lớn trong việc trang bị các tiện nghi an toàn và giải trí trên ô tô.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ AN TOÀN TRƯỚC KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE HONDA CITY 2014 – 2022

Hệ thống tiện nghi và giải trí trên chiếc Honda City có sự cải thiện qua các thế hệ, tuy nhiên những nâng cấp này là không đáng kể và không đủ để đáp ứng hết các nhu cầu của tài xế trong quá trình sử dụng.

Cụ thể như ở chiếc Honda City 2014 – 2016 hiện chỉ được trang bị hệ thống giải trí với đầu đĩa CD, đài AM/FM hỗ trợ MP3. Kết nối Bluetooth, các cổng kết nối USB/AUX giúp kết nối các thiết bị đa phương tiện bên ngoài. Hệ thống âm thanh 4 loa. Sang đến chiếc Honda City 2017 – 2022 đã được nâng cấp hơn một chút khi mà ở cả bản City Top và City thường đều trang bị màn hình cảm ứng 6,8 inch cùng các tính năng như MP3 & Radio FM/AM với các kết nối như HDMI, USB, Bluetooth.

Tuy nhiên người tiêu dùng đánh giá xe Honda City có độ phản hồi của màn hình cảm ứng không được nhạy và khả năng chống chói còn hạn chế. Dễ nhận thấy những tính năng hiện có trên xe chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Màn hình android ô tô thông minh sẽ là một sản phẩm giúp giải quyết các điểm còn hạn chế trên xe đồng thời mở ra một thế giới giải trí, an toàn vô tận cho chiếc Honda City của bạn.

So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022
So sánh trước và sau khi lắp đặt màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

CÁC TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ GOTECH CHO XE HONDA CITY 2014 – 2022

Màn hình GOTECH cho xe Honda City 2014-2022 với những tính năng nổi trội và góp phần quan trọng trong việc nâng cấp cho xế yêu của bạn những tiện nghi giải trí hoàn toàn mới.

Màn hình GOTECH kích thước lớn, IPS chống chói 

Màn hình GOTECH cho xe Honda City 2014-2022 nâng cao trải nghiệm của bạn một cách hoàn hảo. với kích thước lớn 10 inch, kèm theo kính cường lực chống xước, kết cấu kính G&G cảm ứng đa điểm đảm bảo việc sử dụng màn hình thoải mái nhất.

Màn hình ô tô GOTECH cũng được trang bị công nghệ chống chói IPS tạo nên 1 mặt kính đen sang trọng huyền bí làm tính thẩm mỹ của xe và giúp cho khả năng hiển thị của màn hình dưới trời nắng được tối ưu nhất cho người sử dụng.

Màn hình rộng 10 inch cho xe Honda City 2014-2022
Màn hình rộng 10 inch cho xe Honda City 2014-2022

Kết nối internet trực tiếp thông qua sim 4G

Trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Honda City đã tạo được sự khác biệt hoàn toàn so với những chiếc màn hình DVD nguyên bản theo xe Honda City nhờ vào khả năng kết nối sim 4G tốc độ cao trực tiếp lên màn hình.

Khi được kết nối internet thông qua sim 4G, bạn có thể sử dụng màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City như một chiếc máy tính bảng được đặt trên xe. Bạn có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng mà không lo bị gián đoạn hay khi chuyển trên cao tốc không có wifi.

Sim 4G kết nối internet tốc độ cao trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022
Sim 4G kết nối internet tốc độ cao trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

Thế giới giải trí đa dạng 

Với khả năng kết nối sim 4G trên màn hình GOTECH cho xe Honda City đã mở ra một thế giới giải trí vô tận cho bạn và người thân mỗi khi di chuyển trên xe.

Youtube là một kho ứng dụng giải trí và cung cấp kiến thức khổng lồ. Thời gian của bạn khi lái xe sẽ không còn trở nên nhàm chán với các MV ca nhạc đỉnh cao, những chương trình hài đặc sắc hay các bổ sung kiến thức thông qua sách nói để nâng cao kinh nghiệm của bản thân.

Giải trí đa phương tiện trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Honda City 2014-2022
Giải trí đa phương tiện trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

Kết nối Apple Carplay 

Màn hình Android ô tô GOTECH cho phép bạn kết nối với điện thoại thông qua USB hoặc Apple Carplay để thực hiện việc nghe gọi rảnh tay vô cùng đơn giản.

Sau khi điện thoại của bạn đã được kết nối với màn hình, trong quá trình di chuyển khi có cuộc gọi đến bạn chỉ cần chạm vào nút nghe trên màn hình hoặc nút được tích hợp sẵn trên vô lăng để nhận cuộc gọi nhanh nhất.

Kết nối Apple Carplay thông minh trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Honda City 2014-2022
Kết nối Apple Carplay thông minh trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

Hỗ trợ tích hợp các loại camera phụ trợ, cảm biến áp suất lốp

Màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022 cho phép bạn tích hợp các loại camera phụ trợ, cảm biến áp suất lốp giúp quá trình lái xe của bạn được an toàn hơn.

Khi kết nối các thiết bị camera, màn hình GOTECH sẽ giúp cho chiếc Honda City của bạn di chuyển tốt hơn qua những đoạn đường nhỏ, ngõ hẹp. 

Kết nối với camera hành trình trên màn hình android GOTECH cho xe Honda City 2014-2022
Kết nối với camera hành trình trên màn hình android GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

Bên cạnh đó việc tích hợp cảm biến áp suất lốp trên màn hình góp phần tạo điều kiện cho việc theo dõi tình trạng xe một cách nhanh chóng, đơn giản.

Kết nối cảm biến áp suất lốp trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Honda City 2014-2022
Kết nối cảm biến áp suất lốp trên màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

Cài đặt ứng dụng chỉ đường thông minh

Lắp đặt màn hình GOTECH cho xe Honda City 2014-2022 bạn sẽ được cài đặt sẵn các ứng dụng chỉ đường thông dụng tại Việt Nam như: Google Maps, Navitel, Vietmap S1 bản quyền.

Với phần mềm Vietmap S1, bạn còn được cung cấp các cảnh báo giới hạn tốc độ, cung cấp thông tin biển báo trên lộ trình giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình lái xe theo đúng luật lệ giao thông.

Tích hợp các bản đồ dẫn đường thông minh và thao tác dễ dàng cho xe Honda City 2014-2022
Tích hợp các bản đồ dẫn đường thông minh và thao tác dễ dàng cho xe Honda City 2014-2022

Ra lệnh giọng nói thông minh

Việc ra lệnh giọng nói thông minh trên đầu DVD ô tô GOTECH giúp mở đầu cho cuộc cách mạng trên ô tô, nâng tầm đời sống xe của bạn. Giờ đây, mọi ứng dụng trên màn hình đều được mở thông qua việc ra lệnh giọng nói một cách đơn giản và không gây mất tập trung trong quá trình lái xe.

Trợ lý ảo GOTECH Assistant được nghiên cứu và phát triển để phù hợp và hiểu được ngôn ngữ 3 miền bắc trung nam một cách nhanh nhạy và chính xác nhất.

Ngoài ra hiện tại màn hình GOTECH cho xe Honda City 2014-2022 cũng đã được tích hợp thêm trợ lý Kiki với khả năng giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt, Kiki sẽ trở thành người bạn đồng hành và giúp những hành trình của bạn được an toàn và thú vị hơn.

Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022
Điều khiển giọng nói qua vô lăng trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

Chia đôi màn hình chạy đa nhiệm ứng dụng

Việc chia đôi màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022 này sẽ đặc biệt hữu ích đối với bạn nếu gia đình bạn có con nhỏ và hiếu động. Bạn chỉ cần chia đôi màn hình và mở những chương trình mà bé yêu thích thì chắc chắn bé sẽ ngoan ngoãn ngồi yên trên xe không làm phiền tới bạn. Và lúc này bạn vẫn có thể mở ứng dụng Google Maps hay các ứng dụng khác mà bạn mong muốn.

Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022
Chạy đa nhiệm ứng dụng mượt mà trên màn hình ô tô GOTECH cho xe Honda City 2014-2022

CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT KHI LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ THÔNG MINH GOTECH CHO XE HONDA CITY 2014 – 2022

Khi thực hiện việc lắp đặt màn hình ô tô thông minh GOTECH cho xe Honda City bạn cần lưu ý một số các điểm sau để có thể đảm bảo được cung cấp đầy đủ các tính năng của xe lên màn hình cũng như quá trình sử dụng sẽ được an toàn nhất. Các lưu ý bao gồm:

Các vấn đề về tháo lắp

Màn hình GOTECH cho xe Honda City có kích thước lớn 10 inch cùng với bộ mặt dưỡng và jack cắm tương thích với đầu chờ sẵn trên xe đảm bảo cho quá trình lắp đặt được nhanh chóng và không phải đấu nối.

Nếu xe của bạn là chiếc City bản Top thì bạn cần lưu ý báo và nhắc nhở với đội ngũ kỹ thuật trước khi thực hiện lắp đặt để được trang bị chính xác bộ jack cắm dành riêng cho xe Honda City Top 2017 – 2022.

Các vấn đề an toàn

Toàn bộ quá trình lắp đặt màn hình GOTECH cho xe Honda City 2014 – 2022 đều được sử dụng các jack cắm, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng lâu dài do không phải cắt chế hay đấu nối gây mất an toàn trong thời gian sử dụng.

Khi lắp đặt xong màn hình GOTECH cho xe Honda City 2014 – 2022, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra, test lại toàn bộ hệ thống điện, điều hòa trên xe, đảm bảo xe hoạt động ổn định trước khi bàn giao cho khách hàng.

Tích hợp các thiết bị

Trên xe Honda City 2014 – 2022 được trang bị các nút điều khiển vô lăng, để thuận tiện cho việc lái xe được an toàn, kỹ thuật viên của GOTECH sẽ tích hợp một số các tính năng tiện ích để bạn dễ dàng sử dụng nhất.

Đối với chiếc Honda City Top 2017 – 2022 đã được trang bị camera lùi theo xe, để tối ưu cho việc lái xe của bạn chúng tôi cũng sẽ tích hợp hiển thị camera lùi lên màn hình cho bạn dễ dàng quan sát.

Sau khi quá trình lắp đặt được hoàn thiện, các bạn kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt ứng dụng bảo hành điện tử để có thể theo dõi thông tin và tình trạng bảo hành của xe. Trên ứng dụng GOTECH Service bạn còn tra cứu được các thông tin về hướng dẫn sử dụng một cách nhanh chóng.

Tìm kiếm thông tin đại lý chính hãng lắp đặt màn hình ô tô thông minh GOTECH tại đây: Hệ thống đại lý

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc lắp màn hình GOTECH cho xe Honda City 2014 – 2022 của mình. Chúc bạn lái xe an toàn và vui vẻ!

Thông số kỹ thuật
GỌI NGAY
1900.633.642