Long Thành Auto chính thức trở thành Đại lý chính hãng của GOTECH

GOTECH – Mới đây, GOTECH hoàn thiện các thủ tục hợp tác và chính thức công nhận Long Thành Auto Car Care trở thành đại lý chính hãng.

Tin tưởng chất lượng sản phẩm của GOTECH

Long Thành Auto Car Care là đại lý của GOTECH
Long Thành Auto Car Care chính thức là đại lý của GOTECH

Long Thành Auto Car Care là một trong những đơn vị kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp và chăm sóc xe hơi hàng đầu hiện nay. Với phong cách làm việc chu đáo, nhiệt tình Long Thành Auto Car Care là một trong những địa chỉ thường xuyên lui tới của nhiều tài xế.

Vừa qua, Công ty CP Sản xuất và Thương mại GOTECH và Long Thành Auto Car Care đã trở thành đối tác quan trọng của nhau, dựa trên tinh thần đồng hành, hỗ trợ cùng nhau phát triển hoạt động kinh doanh. Long Thành Auto Car Care chính thức trở thành đại lý chính hãng của GOTECH và sẽ phân phối các sản phẩm mà GOTECH đang sở hữu như: Màn hình ô tô thông minh GOTECH, các sản phẩm Camera ô tô, cảm biến áp suất lốp…

Thông qua sự hợp tác giữa hai đơn vị, chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm tới dịch vụ chăm sóc. 

GOTECH đồng hành của Long Thành Auto Car Care

Đại diện Long Thành Auto Car Care bày tỏ sự tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng cao của GOTECH sẽ đáp ứng được các nhu cầu nâng cấp xe hơi cho khách hàng gần xa. Đặc biệt, sản phẩm về màn hình ô tô thông minh GOTECH là một sản phẩm có tiềm năng rất lớn và có ưu thế cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay và dự đoán đây sẽ là một trong những sản phẩm chủ lực sắp tới của Long Thành Auto Car Care.

Hai bên cùng bày tỏ sự tin tưởng, đồng hành và cùng nâng cao kết quả kinh doanh
Hai bên cùng bày tỏ sự tin tưởng, đồng hành và cùng nâng cao kết quả kinh doanh

Là đơn vị cung ứng các sản phẩm chất lượng cao cho Long Thành Auto Car Care, đại diện GOTECH khẳng định sẽ cùng đơn vị này chiếm lĩnh thị trường, nâng cao kết quả kinh doanh và nhất là sẽ tích cực hỗ trợ các vấn đề về bán hàng, đào tạo nhân lực cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, với mục tiêu đem tới sự vui lòng cho khách đến, hài lòng cho khách về.

Trải nghiệm 30 ngày miễn phí màn hình ô tô GOTECH

Được biết, trong thời gian tới, GOTECH sẽ ký kết hợp tác với một loạt các đại lý 63 tỉnh thành trên cả nước, nhằm mang đến cho khách hàng Việt những trải nghiệm thực sự mới mẻ, tiện ích nhằm nâng cao độ an toàn khi lái xe cũng như đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các dòng sản phẩm nội, ngoại thất xe hơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đại lý của GOTECH, Quý khách hàng vui lòng truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH và tìm địa chỉ gần mình nhất để dùng thử 30 ngày miễn phí sản phẩm hoặc lắp đặt màn hình ô tô cho xế yêu của mình nhé!

Các tài xế tại khu vực Hà Đông, Hà Nội có thể liên hệ với Đại lý chính hãng của GOTECH – Long Thành Auto Car Care qua số điện thoại 058.312.9999 để được tư vấn Hoặc tới địa chỉ: BT2- VT24 Khu đô thị Xala , Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội hoặc Cơ sở 2: số 5 – NV3 Khu nhà ở cán bộ viện 103, Văn Quán, Hà Đông để trải nghiệm và lắp đặt sản phẩm của GOTECH.

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642