Lễ ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương giữa GOTECH và Auto Max

Nhận thấy hai bên có những điểm tương đồng trong tầm nhìn, chiến lược phát triển, GOTECH và Auto Max đã bắt tay ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương trên tinh thần song hành lợi ích, tạo giá trị đa phương. Với những thế mạnh riêng mà hai bên sở hữu, kỳ vọng sự kết nối lần này sẽ mở ra cánh cửa mới đưa các sản phẩm thiết bị ô tô thông minh chiếm lĩnh thị trường.

Theo thỏa thuận, GOTECH và Auto Max sẽ cộng hưởng sức mạnh mang các sản phẩm mà GOTECH cung cấp đến gần hơn với người tiêu dùng. Theo đó, các sản phẩm mà hai đơn vị sẽ hợp tác trong thời gian tới là: Màn hình ô tô thông minh GT6, GT8, GT8 Max, GT10 PRO và các loại camera, cảm biến áp suất lốp,…

gotech-ky-ket-hop-dong-dai-ly-kim-cuong-voi-auto-max (4)
Hai đơn vị bắt tay ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương.

Đôi nét về Auto Max – Đại lý Kim cương của GOTECH

Trong quá trình tìm kiếm Đại lý, GOTECH luôn lựa chọn những đơn vị có chất lượng dịch vụ uy tín, định hướng phát triển lâu dài và Auto Max là một trong những đối tác như vậy. Auto Max là đơn vị chuyên kinh doanh, thi công lắp đặt các mặt hàng về phụ kiện xe hơi uy tín ở khu vực Hà Đông. Trong quá trình phát triển, Auto Max luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bởi vậy, Auto Max luôn trở thành điểm đến quen thuộc của các tài xế trong khu vực nội – ngoại thành. 

Chia sẻ về những sản phẩm hai bên hợp tác lần này, ông Phạm Văn Tuấn – Phó Giám đốc Auto Max nhận định, đây đều là những sản phẩm có tính năng vượt trội và có sức cạnh tranh. Bởi vậy, đây sẽ là cơ hội tốt để Auto Max phát triển các sản phẩm, dịch vụ cốt lõi về thiết bị ô tô mà đơn vị đã và đang triển khai. Bên cạnh đó, ông Tuấn cũng đánh giá cao sự đầu tư bài bản của GOTECH từ sản phẩm đến các mục tiêu, chiến lược phát triển.

“Thông qua hoạt động ký kết này, Auto Max có điều kiện tiếp cận với các nguồn lực mới về thiết bị ô tô thông minh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ. Mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu nâng cấp xe hơi của khách hàng”, ông Tuấn chia sẻ.

gotech-ky-ket-hop-dong-dai-ly-kim-cuong-voi-auto-max (1)
Đại diện Auto Max nhận định sự kiện sẽ mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

GOTECH luôn sát cánh, hỗ trợ Đại lý trong suốt hành trình phát triển

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất ô tô chính hãng cho Auto Max – GOTECH cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ Đại lý Kim cương theo chính sách có lợi nhất. Bên cạnh đó, GOTECH cũng khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa về kỹ thuật, truyền thông Marketing để Auto Max có điều kiện thuận lợi khi giới thiệu, lắp đặt các sản phẩm cho khách hàng. 

Ông Nguyễn Hải Lộc – Đại diện GOTECH nhận định, sự hợp tác lần này là bước tiến mới trong quan hệ giữa hai bên. Sự kiện thể hiện ý chí hợp tác toàn diện và là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên, mở ra cơ hội thúc đẩy hoạt động kinh doanh giữa GOTECH và Auto Max trong thời gian tới. 

gotech-ky-ket-hop-dong-dai-ly-kim-cuong-voi-auto-max (3)
Đại diện GOTECH khẳng định hãng sẽ hỗ trợ Đại lý trên mọi phương diện.

Sự hợp tác lần này một lần nữa khẳng định mối quan hệ bền vững của hai doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như quảng bá, phát triển thương hiệu của mỗi công ty.

Để trải nghiệm các sản phẩm của GOTECH ở khu vực Hà Đông, quý khách hàng có thể đến Showroom của Auto Max tại số 935, Quốc lộ 6, Tổ 9 Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cạnh bến xe Yên Nghĩa) hoặc liên hệ qua Hotline: (024).22171.555 – 0972319323

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các đại lý tại Hệ thống đại lý của GOTECH và tìm địa chỉ gần mình nhất để dùng thử sản phẩm trong vòng 30 ngày hoặc lắp đặt màn hình ô tô cho xế yêu của mình.

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642