Khám phá app bảo hành điện tử trên màn hình ô tô GOTECH

Với công nghệ thông minh, khi mua màn hình ô tô GOTECH bạn sẽ không cần phải sử dụng thẻ bảo hành giấy mà có thể theo dõi trạng thái bảo hành sản phẩm của mình qua app bảo hành điện tử được cài đặt như một ứng dụng trên màn hình.

Để giúp bạn hình dung rõ nhất về bảo hành điện tử trên màn hình ô tô GOTECH hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Bảo hành điện tử có gì đặc biệt?

Có thể hiểu đơn giản, bảo hành điện tử là một trong các hình thức bảo hành sản phẩm, hình thức này là bảo hành trực tuyến được kích hoạt qua SMS, quyets mã QR-Code từ tem nhãn, đăng ký trên website hoặc ứng dụng bảo hành trên điện thoại di động.

Theo đó, sau khi được kích hoạt phần mềm sẽ thông báo các thông tin bảo hành tới số điện thoại cho khách hàng và khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra các thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Phạm vi áp dụng của bảo hành điện tử

Bảo hành điện tử có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau và được kích hoạt ngay sau khi khách hàng mua hàng thành công, mang tới sự linh hoạt, thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng an tâm hơn, tin tưởng hơn khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty, thương hiệu. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những kênh tiếp xúc giữa doanh nghiệp và khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng được tốt nhất.

Làm thế nào để kích hoạt bảo hành điện tử?

Để kích hoạt bảo hành điện tử bạn có thể áp dụng một số phương pháp như: Kích hoạt qua tin nhắn SMS, kích hoạt qua website, kích hoạt qua việc quét mã QR-Code, kích hoạt băng ứng dụng trên điện thoại di động.

Tại sao GOTECH lại sử dụng app bảo hành điện tử trên màn hình ô tô?

Màn hình ô tô GOTECH có rất nhiều ứng dụng thông minh giúp tài xế thuận tiện hơn khi lái xe
Màn hình ô tô GOTECH có rất nhiều ứng dụng thông minh giúp tài xế thuận tiện hơn khi lái xe

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm màn hình ô tô thông minh GOTECH, chúng tôi đã tạo nên một ứng dụng bảo hành điện tử thông minh có tên là GOTECH Service. Tại đây, bạn sẽ được đăng ký thông tin bảo hành, đồng thời có thể tra cứu các thông tin liên quan tới bảo hành và hướng dẫn sử dụng các ứng dụng có trên màn hình.

GOTECH cũng cung cấp cho các bạn các thông tin về hotline của thương hiệu, bạn có thể gọi 24/7 khi có bất kỳ vấn đề nào cần giải quyết hoặc cần tư vấn. 

Như vậy, thay vì phải cầm giấy bảo hành hay thẻ bảo hành, bạn sẽ được kích hoạt bảo hành và tra cứu thông tin bảo hành ngay trên màn hình. Điều này, tiện lợi hơn nhiều và cũng tránh được các rủi ro như: Mất thẻ bảo hành hoặc hỏng hóc thẻ bảo hành.

Bạn sẽ được kích hoạt bảo hành điện tử trên màn hình ô tô GOTECH như thế nào?

Sử dụng app bảo hành điện tử Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc đánh rơi, làm mất thẻ bảo hành

Khi sử dụng màn hình ô tô thông minh GOTECH, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn kích hoạt bảo hành. Sau khi hướng dẫn bạn có thể đăng ký thông tin và kích hoạt bảo hành ngay lập tức vô cùng đơn giản và dễ thao tác.

Sau khi được kích hoạt bảo hành, bạn có thể chủ động kiểm tra các thông tin về thời hạn bảo hành cũng như thông tin về hướng dẫn sử dụng các chức năng có trên màn hình ô tô GOTECH.

Hệ thống bảo hành điện tử GOTECH Service sẽ tự động ghi nhớ thông tin của bạn và lịch sử mua hàng, do đó khi tiến hành bảo hành sản phẩm bạn sẽ chỉ cần cung cấp mã bảo hành hoặc số serial của sản phẩm là có thể yên tâm bảo hành ngay lập tức.

bao-hanh-dien-tu-tren-man-hinh-o-to-gotech
bao-hanh-dien-tu-tren-man-hinh-o-to-gotech

Quy trình đăng ký bảo hành điện tử trên màn hình ô tô GOTECH 

Để đăng ký bảo hành điện tử trên màn hình ô tô GOTECH, bạn hãy thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng GOTECH Sevrice để cập nhật các thông tin các nhân như: Họ tên, số điện thoại sau đó bấm đăng ký bảo hành.

Bước 2: Bạn vui lòng nhập mã OTP vừa được GOTECH gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký bảo hành để xác nhận.

Bước 3: Hệ thống sẽ bắt đầu kích hoạt và tính thời gian bảo hành sản phẩm sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các thông tin cơ bản trong mục đăng ký bảo hành. Ngày bắt đầu và ngày kết thúc thời hạn bảo hành sản phẩm đều được hiển thị đầy đủ, chi tiết.

Bước 4: Bạn có thể truy cập ứng dụng GOTECH Service để tra cứu các thông tin liên quan tới bảo hành và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng bảo hành điện tử trên màn hình ô tô thông minh GOTECH. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

>> Xem thêm: Giá màn hình android cho ô tô 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642