Kết nối Apple Carplay không dây, có dây và hỗ trợ kết nối USB trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

Màn hình android ô tô cung cấp khả năng kết nối với điện thoại Iphone thông qua Apple Carplay không dây, có dây. Điện thoại được kết nối với màn hình thông qua sóng wifi vô cùng thuận tiện và giúp nâng tầm đẳng cấp cho xế yêu của bạn. Hãy cùng GOTECH tìm hiểu về tính năng kết nối Carplay trên màn hình ô tô thông minh nhé!

Kết nối Apple Carplay trên màn hình GOTECH

Có thể bạn đã biết việc kết nối Carplay chỉ được trang bị trên các đầu DVD ô tô của các dòng xe sang hoặc những mẫu xe đời mới, đối với những mẫu xe ra mắt trước đó thì tính năng này khá “xa xỉ”.

Apple Carplay là một ứng dụng cho phép người dùng truy cập một số ứng dụng trên điện thoại iphone khi lái xe, bằng cách kết nối với màn hình thông tin giải trí trên xe ô tô thông qua cáp kết nối. Việc sử dụng tính năng này giúp người dùng dễ làm quen hơn với giao diện màn hình của ô tô.

Kết nối Apple Carplay trên màn hình ô tô GOTECH
Kết nối Apple Carplay trên màn hình ô tô GOTECH

CarPlay cho phép điện thoại iPhone của bạn hiển thị bản đồ, hướng đi, tin nhắn, Siri, cuộc gọi, nhạc trên màn hình tương thích trên ô tô, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập các tính năng của iPhone một cách an toàn trong khi lái xe.

Việc kết nối Apple Carplay có thể giúp tài xế tập trung lái xe an toàn mà không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào trên điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc xe không có kết nối Apple Carplay thì việc trang bị cho xế yêu một bộ màn hình ô tô thông minh Gotech sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn kết nối Apple Carplay trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

Kết nối Apple Carplay có dây

Để có thể tiến hành kết nối Apple Carplay với ô tô của mình, bạn cần chắc chắn rằng chiếc iphone mà bạn đang sở hữu thuộc phiên bản từ iphone 5 trở lên, kèm theo đó là dây cáp kết nối điện thoại.

Đầu tiên, cắm 1 đầu dây cap với iphone, đầu còn lại sẽ cắm vào vị trí ổ cắm USB trên màn hình GOTECH. Trên chiếc màn hình ô tô thông minh GOTECH được trang bị 2 cổng kết nối USB giúp bạn thoải mái và thuận tiên trong quá trình sử dụng.

Sau khi đã xong các thao tác ở trên, bạn vào phần cài đặt chung trên điện thoại iphone của mình, click chọn vào mục “Carplay” trên điện thoại sau đó chọn nút lệnh “YES” và thao tác theo các hướng dẫn của xe ô tô.

Sau khi điện thoại được kết nối Carplay bạn sẽ thấy toàn bộ giao diện trên màn hình ô tô tương tự như trên iphone, tuy nhiên có một số ứng dụng trên iphone sẽ bị hạn chế và không được hiển thị trên màn hình GOTECH. Bạn có thể thoải mái nghe nhạc, gọi điện, gửi tin nhắn hay chỉ đường ngay trên màn hình GOTECH.

Kết nối Apple Carplay không dây

Điện thoại được kết nối Carplay với màn hình GOTECH thông qua sóng wifi vô cùng thuận tiện cho quá trình sử dụng, không cần cắm dây gây mất thẩm mỹ cho xe của bạn.

Việc kết nối Apple Carplay rất ít có trên những chiếc màn hình Android trên thị trường. Hiện nay, tại GOTECH chỉ có hai mã sản phẩm màn hình GT8 Max và GT10 mới có tính năng kết nối Apple Carplay, trên chiếc màn hình GT8 chỉ được cung cấp khả năng kết nối Carplay có dây cho người dùng.

Đầu tiên bạn chọn kết nối Bluetooth giữa điện thoại và màn hình sau đó nhấn và giữ nút Voice Control, Siri và nút Carplay trên Steering Wheel để bắt đầu quá trình thiết lập Carpaly.

Bạn có thể xác nhận Carplay đang hoạt động bằng cách gọi Siri, sử dụng nút Voice Control trên Steering wheel hoặc chạm vào màn hình Carplay.

Sau khi Carplay đã được thiết lập, bạn có thể tương tác với màn hình giống như đang tương tác trên chiếc Iphone của mình.

Hỗ trợ cổng kết nối USB trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

Màn hình ô tô thông minh GOTECH được hỗ trợ 2 cổng cắm USB riêng biệt để kết nối với các thiết bị khác như các loại camera hành trình, các loại cảm biến áp suất lốp hoặc chúng ta có thể cắm USB để xem phim, nghe nhạc offline trong USB với sự hỗ trợ của các trình duyệt nghe nhạc, xem phim của màn hình GOTECH.

Hỗ trợ cổng USB để kết nối camera hành trình

Kết nối USB để tích hợp camera hành trình trên màn hình GOTECH
Kết nối USB để tích hợp camera hành trình trên màn hình GOTECH

Thay vì những chiếc camera hành trình có màn hình hiển thị riêng đặt trên taplo gây mất thẩm mỹ cho xe thì tại GOTECH chúng tôi cung cấp mã camera hành trình nhỏ gọn, được tích hợp trực tiếp lên màn hình ô tô thông qua cổng kết nối USB.

Việc tích hợp camera lên màn hình ô tô GOTECH cho phép bạn xem lại hành trình một cách trực tiếp mà không cần xem cop thẻ nhớ qua máy tính hoặc điện thoại.

Hỗ trợ cổng USB để kết nối cảm biến áp suất lốp

Kết nối USB để tích hợp cảm biến áp suất lốp trên màn hình GOTECH
Kết nối USB để tích hợp cảm biến áp suất lốp trên màn hình GOTECH

Cảm biến áp suất lốp được kết nối qua cổng USB của màn hình, cung cấp các cảnh báo tụt hơi, các vấn đề mà lốp xe đang gặp phải trực tiếp trên hệ thống loa của xe giúp bạn nắm bắt rõ tình trạng xe trước khi bắt đầu cho một hành trình dài.

Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp tích hợp lên màn hình GOTECH giúp cho chiếc xe của bạn trở nên tiện nghi, thông minh và an toàn hơn.

Hỗ trợ cổng USB để xem phim, nghe nhạc offline

Kết nối USB để nghe nhạc, xem phim trên màn hình GOTECH
Kết nối USB để nghe nhạc, xem phim trên màn hình GOTECH

Sở thích sử dụng USB có sẵn nhạc để thư giãn trên mỗi chặng đường dài từ lâu đã trở thành thói quen của các bác tài khi xế yêu của mình không cung cấp được đầy đủ các tính năng giải trí mà họ mong muốn.

Nhiều người vẫn giữ thói quen này ngay cả khi trên chiếc màn hình ô tô thông minh GOTECH đã có thể cung cấp đầy đủ các chương trình giải trí dành cho tài xế. Hiểu được nhu cầu của khách hàng vậy nên màn hình GOTECH đã được trang bị 2 cổng kết nối USB giúp bạn có thể vừa nghe nhạc cũng như tích hợp camera hành trình hoặc cảm biến áp suất lốp.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642