Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Carplay Box Gotech

Android Box ô tô là một sản phẩm dễ dàng kết nối và cài đặt vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tự nâng cấp cho xế yêu ngay tại nhà. Tuy nhiên cũng có một số lưu ý trong quá trình lắp đặt android box cho ô tô mà bạn cần biết. Một số hướng dẫn cài đặt và sử dụng Carplay Box Gotech dưới đây sẽ giúp bạn biến đổi màn hình zin một cách nhanh chóng. 

Bộ sản phẩm Carplay Box Gotech gồm những gì?

Bên trong hộp sản phẩm Carplay Box Gotech sẽ bao gồm:

  • Cục Android Box Gotech
  • Dây USB Type – C và Type – C to Type – C cable
Bộ sản phẩm Carplay Box Gotech
Bộ sản phẩm Carplay Box Gotech

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm Sim 4G tốc độ cao, Bản quyền phần mềm bản đồ dẫn đường Carmap.

Hướng dẫn lắp đặt Carplay Box Gotech

Việc lắp đặt Android box cho ô tô khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Việc lắp đặt Android Box Gotech bạn cần lưu ý các bước sau: 

Bước 1: Xác định vị trí cổng kết nối USB trên xe

Mỗi dòng xe lại có vị trí đặt cổng kết nối USB khác nhau, ta cần xác định chính xác vị trí của cổng để tiến hành ghép nối thiết bị. 

Bước 2: Xác định Cable phù hợp

Bạn cần xác định cable kết nối phù hợp với dòng xe của mình (USB Type – C cable hoặc Type – C to Type – C cable). Trong mỗi hộp Carplay Box Gotech đều có chuẩn bị các dây cable khác nhau để bạn lựa chọn dây phù hợp khi kết nối. 

 Bước 3: Kết nối Carplay Box Gotech với hệ thống màn hình nguyên bản trên xe

Kết nối Carplay Box Gotech
Kết nối Carplay Box Gotech

Sau khi đã xác định được cable phù hợp và tiến hành kết nối, màn hình nguyên bản sẽ tự động chuyển sang màn hình Android. Thời gian kết nối sẽ từ 30s đến 1 phút để Carplay Box Gotech nhận dạng được độ phân giải của màn hình nguyên bản trên xe.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng các ứng dụng trên Carplay Box Gotech

Việc cài đặt các ứng dụng lên sản phẩm Carplay Box sẽ được nhân viên kỹ thuật của Gotech thực hiện từ xa thông qua ultraview một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Cài đặt ứng dụng cho Carplay Box Gotech
Cài đặt ứng dụng cho Carplay Box Gotech

Trên mỗi chiếc Android Box đều có 1 khe cắm sim để bạn lắp đặt và kết nối với internet, sử dụng các tính năng giải trí của thiết bị. 

Khi đã lắp đặt hoàn thiện Carplay Box Gotech khách hàng cần thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử thông qua ứng dụng Gotech Service của sản phẩm. Việc cập nhật thông tin bảo hành điện tử giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thời gian bảo hành của sản phẩm nhanh chóng mà không cần lưu thẻ cứng dễ gây thất lạc.

Các thông tin kích hoạt bảo hành cơ bản mà khách hàng cần cung cấp gồm tên, số điện thoại để hệ thống gửi mã OTP xác nhận kích hoạt bảo hành thành công. 

Khách hàng sẽ được tặng bản quyền phần mềm dẫn đường Carmap, vì vậy trong quá trình cài đặt, Gotech sẽ cấp cho khách hàng mã key của ứng dụng để kích hoạt phần mềm và sử dụng.

Tất cả các ứng dụng khác trên Carplay Box Gotech được sử dụng đơn giản như trên điện thoại hay máy tính bảng thông thường. Nếu bạn muốn cài đặt thêm ứng dụng nào, hãy truy cập vào ứng dụng G Store hoặc CH Play để tải về và sử dụng. 

Trong quá trình lắp đặt và sử dụng nếu có bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào, vui lòng liên hệ tới Gotech theo số hotline 1900.633.642 nhánh 2 để được kỹ thuật viên giải đáp cụ thể nhất. 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642