Hưng Phát Auto – Đại lý Vàng của GOTECH

GOTECH – Hưng Phát Auto đã chính thức ký kết hợp đồng Vàng vào ngày 28/9/2020, đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển lâu bền giữa hai doanh nghiệp.

Hưng Phát Auto – Đại lý vàng, đối tác chiến lược của GOTECH

Hưng Phát Auto chính thức trở thành đại lý Vàng của GOTECH tại Quy Nhơn
Hưng Phát Auto chính thức trở thành đại lý Vàng của GOTECH tại Quy Nhơn

Theo như hợp đồng, sắp tới Hưng Phát Auto sẽ phân phối ra thị trường các mẫu sản phẩm của GOTECH như: Màn hình ô tô thông minh GT6, GT8, GT8 Max và GT10 Pro. Bên cạnh đó là các sản phẩm đi kèm như: Camera hành trình, camera lùi, camera 360 hay cảm biến áp suất lốp.

Sau khi trở thành đại lý Vàng của GOTECH, Hưng Phát Auto sẽ được hưởng các chính sách của đại lý như: Hỗ trợ giá kệ trưng bày, đào tạo sản phẩm, đào tạo kỹ thuật, catalog, tờ rơi, biển bảng và hỗ trợ Hưng Phát Auto trong việc phát triển marketing sản phẩm.

Với những trang bị sẵn có của Hưng Phát Auto, GOTECH tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có những hợp tác tốt nhất, cùng đem những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

GOTECH hỗ trợ đồng hành cùng đại lý trong quá trình đưa sản phẩm gần hơn tới khách hàng

Theo đúng như phương châm mà GOTECH đã đề ra ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để giúp đỡ đại lý chiếm lĩnh được thị trường, nâng cao kết quả kinh doanh trong suốt quá trình hợp tác.

Về phía GOTECH, chúng tôi đặc biệt coi trọng sự hợp tác này và hy vọng hai bên sẽ có thể cùng nhau phát triển lâu dài trong thời gian sắp tới.

Những hỗ trợ của GOTECH giúp Hưng Phát Auto đem sản phẩm tới gần hơn với khách hàng
Những hỗ trợ của GOTECH giúp Hưng Phát Auto đem sản phẩm tới gần hơn với khách hàng

Hưng Phát Auto được biết đến là một đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất và chăm sóc xe hơi hàng đầu tại khu vực Quy Nhơn – Bình Định. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, Hưng Phát Auto luôn là địa chỉ được đa số khách hàng tại khu vực lui tới để nâng cấp cũng như bảo dưỡng cho xế yêu của mình.

Đại diện của Hưng Phát Auto chia sẻ với chúng tôi cũng bày tỏ quan điểm tích cực, hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của GOTECH sẽ đáp ứng được nhu cầu của toàn bộ khách hàng ở khu vực Quy Nhơn nói riêng và cả nước nói chung. Hưng Phát Auto cũng có niềm tin rằng sản phẩm màn hình ô tô thông minh sẽ giúp cho Hưng Phát cũng như GOTECH tiến xa hơn trong thị trường nội thất ô tô hiện nay nhờ những tính năng đặc biệt hữu ích mà nó đem tới cho người dùng.

Hưng Phát Auto đảm bảo đáp ứng toàn bộ chính sách dành cho khách hàng mà GOTECH đã đề ra

Đến với Hưng Phát Auto để trải nghiệm sản phẩm màn hình thông minh của GOTECH

Trong quá trình hợp tác cùng phát triển, Hưng Phát Auto đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ các quyền lợi của khách hàng về sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Khi lắp đặt màn hình GOTECH tại Hưng Phát Auto, quý khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm sản phẩm 30 ngày miễn phí đồng thời được hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm và bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 2 năm với bất kỳ các lỗi do nhà sản xuất.

Để liên hệ tới Hưng Phát Auto quý khách hàng có thể tìm kiếm theo các địa chỉ sau:

Địa chỉ: Lô 08 KĐT An Phú, đường Tây Sơn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Số điện thoại: 0907.397.917

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đại lý của GOTECH, Quý khách hàng vui lòng truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH và tìm địa chỉ gần mình nhất để dùng thử 30 ngày miễn phí sản phẩm hoặc lắp đặt màn hình ô tô cho xế yêu của mình nhé!

Chúc cho sự hợp tác giữa GOTECH và Hưng Phát Auto ngày càng bền chặt!

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642