Hà Nghĩa Auto trở thành Đại lý Kim cương đầu tiên của GOTECH ở khu vực Quảng Ninh

Hà Nghĩa Auto – Trung tâm chăm sóc, nâng cấp xe hơi cao cấp ở Quảng Ninh chính thức trở thành Đại lý Kim cương của GOTECH, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa 2 đơn vị trên thị trường nội thất ô tô. 

Trong quá trình tìm kiếm đại lý hợp tác GOTECH luôn lựa chọn những đơn vị có chất lượng dịch vụ uy tín, định hướng phát triển lâu dài và Hà Nghĩa Auto là một đối tác như vậy.

Hà Nghĩa Auto sở hữu không gian chăm sóc xe hơi hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Hà Nghĩa Auto sở hữu không gian chăm sóc xe hơi hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hà Nghĩa Auto được thành lập năm 2015, đến nay, đơn vị đã có gần 6 năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất ô tô. Và được đánh giá là một trong những trung tâm chăm sóc, nâng cấp xe hơi uy tín ở Quảng Ninh với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ như: Thảm lót sàn phim, bi đèn gầm, camera, màn hình ô tô… 

Với tâm niệm “sự hài lòng của mỗi khách hàng chính là cách truyền thông tốt nhất” Hà Nghĩa luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và nỗ lực không ngừng trong việc tìm hiểu xu hướng thị trường cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng để có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách làm việc và sự am hiểu sâu rộng về xe ô tô mà Hà Nghĩa Auto luôn được khách hàng tin tưởng và thường xuyên ghé thăm khi có nhu cầu nâng cấp xe. Với những điểm sáng trên, Hà Nghĩa Auto hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí của một đại lý Kim cương. 

Sau quá trình tìm hiểu nhận thấy sự tương đồng trong chiến lược phát triển, GOTECH và Hà Nghĩa Auto đã đi tới thống nhất các hạng mục hợp tác, tiến hành ký kết hợp đồng đại lý Kim cương. Hai bên cam kết cùng nhau phát huy thế mạnh để đưa các sản phẩm của GOTECH sớm chiếm lĩnh được thị trường Quảng Ninh, đặc biệt là khu vực Uông Bí – một thị trường được xem là đầy tiềm năng. 

Những sản phẩm, dịch vụ do Hà Nghĩa Auto sở hữu đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.
Những sản phẩm, dịch vụ do Hà Nghĩa Auto sở hữu đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Sự hợp tác giữa GOTECH và Hà Nghĩa Auto đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hoạt động của 2 đơn vị và mở ra những cơ hội mới cho cả 2 bên. Từ nay, các khách hàng ở khu vực Quảng Ninh có thể đến Hà Nghĩa Auto để trải nghiệm các sản phẩm của GOTECH như: Màn hình ô tô thông minh, màn hình liền camera 360 độ, cảm biến áp suất lốp và camera 360 ô tô.

GOTECH và Hà Nghĩa Auto bắt tay hợp tác phát triển các thiết bị nội thất ô tô thông minh.
GOTECH và Hà Nghĩa Auto bắt tay hợp tác phát triển các thiết bị nội thất ô tô thông minh.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết hợp tác ông Hà Đăng Nghĩa – đại diện Hà Nghĩa Auto nhận định: “Nhu cầu sử dụng xe hơi của người dân ngày càng cao nhưng những thiết bị nguyên bản theo xe lại không đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, các thiết bị ô tô GOTECH với đầy đủ các tính năng thông minh – tiện ích, thêm vào đó là các phần mềm công nghệ độc quyền, chứa đựng tiềm lực cạnh tranh mạnh mẽ so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Chúng tôi tin rằng không chỉ Hà Nghĩa mà các khách hàng cũng sẽ hài lòng với các sản phẩm do GOTECH mang lại”, ông Nghĩa cho biết.

Đại diện Hà Nghĩa đánh giá cao những sản phẩm thiết bị do GOTECH nghiên cứu, sản xuất.
Đại diện Hà Nghĩa đánh giá cao những sản phẩm thiết bị do GOTECH nghiên cứu, sản xuất.

Đánh giá về đối tác của mình, ông Hoàng Trường Giang nhận định: “Việc hợp tác với Hà Nghĩa Auto chính là một bước tiến quan trọng giúp GOTECH hiện thực hóa mục tiêu tiếp cận khách hàng tiềm năng ở các tỉnh như Quảng Ninh. Việc ký kết ngày hôm nay chắc chắn sẽ đẩy mạnh sự phát triển cả hai bên, từ đó đạt được những mục tiêu tăng trưởng mới”.

Đại lý Kim cương sẽ nhận được sự hỗ trợ thiết thực từ GOTECH về đào tạo kỹ thuật, đào tạo bán hàng, giá kệ trưng bày và các hoạt động truyền thông Marketing để dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Những hỗ trợ thiết thực từ GOTECH sẽ giúp đại lý Kim cương có thêm nền tảng vững chắc để phát huy tối đa sức mạnh của mình. 

Một lần nữa, chúc mừng Hà Nghĩa Auto đã trở thành đại lý Kim cương của GOTECH ở khu vực Quảng Ninh. Mong rằng tương lai GOTECH và Hà Nghĩa Auto sẽ luôn giữ mối quan hệ bền chặt, hợp tác cùng phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Để trải nghiệm các sản phẩm của GOTECH, quý khách hàng vui lòng truy cập Hệ thống Đại lý của GOTECH trên toàn quốc hoặc truy cập Website Gotech.vn để biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ do GOTECH sản xuất và phân phối.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GOTECH

Website: Gotech.vn

Hotline: 1900.633.642

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, toà nhà B3, làng Quốc Tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 5, đường số 16, khu dân cư Him Lam, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642