GOTECH – Vietmap hợp tác đưa phần mềm dẫn đường vào màn hình ô tô thông minh

Thương hiệu GOTECH và Vietmap bắt tay hợp tác đưa phần mềm chỉ đường số 1 Việt Nam vào màn hình ô tô thông minh, đem đến trải nghiệm lái xe tiện ích cho các chủ xế. 

Nhận thấy sự cần thiết của bản đồ dẫn đường và sự vượt trội của phần mềm Vietmap so với các ứng dụng khác, GOTECH đã tích hợp phần mềm này vào sản phẩm của mình. Sự tích hợp hoàn hảo này giúp chủ xe tìm kiếm thông tin tuyến đường dễ dàng, tiết kiệm thời gian di chuyển và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng Việt.

Theo đó, vào ngày 12/5 vừa qua, GOTECH và Vietmap đã chính thức bắt tay ký kết hợp tác chiến lược và thỏa thuận bản quyền Vietmap. Trước đó, khi ra mắt thị trường hồi tháng 9/2020, tất cả các model màn hình ô tô thông minh của GOTECH đều được trang bị phần mềm chỉ đường bản quyền của Vietmap và hai bên cũng đã hợp tác từ đó đến nay.

Theo hợp đồng hợp tác, Vietmap sẽ cung cấp phần mềm dẫn đường Vietmap S1 bản quyền cho GOTECH và cập nhật 3 tháng 1 lần, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi tra cứu. Qua đó GOTECH tích hợp phần mềm này trên mỗi model màn hình ô tô thông minh của mình và tặng miễn phí trọn đời cho khách hàng.

GOTECH hợp tác cùng Vietmap

Sự kiện được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững giữa hai doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để khách hàng của GOTECH được sử dụng miễn phí phần mềm chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt ngay trên màn hình ô tô, đảm bảo cơ sở dữ liệu đầy đủ trên 63 tỉnh thành và có độ chính xác cao. 

Ông Tô Hồng Minh – Giám đốc Marketing GOTECH đánh giá cao sự hợp tác với Vietmap và nhận định:”Hiện nay Vietmap là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bản đồ số. Việc các sản phẩm màn hình ô tô thông minh GOTECH đượctích hợp sẵn bản đồ Vietmap S1 sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khách trên thị trường”.

Đại diện GOTECH cũng nhấn mạnh, trong quá trình hợp tác, GOTECH & Vietmap sẽ tuyên truyền, phổ biến với khách hàng cũng như đại lý về lợi ích của việc sử dụng phần mềm bản quyền Vietmap S1. Đồng thời, GOTECH sẽ nhắc nhở, cảnh cáo khi phát hiện những Đại lý có hành vi sử dụng Vietmap S1 crack. 

Theo như ông Minh bật mí, trong thời gian tới GOTECH sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Viêt Nam để tích hợp các tính năng thông minh mang đến cho khách hàng thật nhiều tiện ích hơn và xứng đáng với danh xưng trợ lý lái xe an toàn hàng đầu của người Việt.

Ông Tô Hồng Minh - Giám đốc Marketing GOTECH.
Ông Tô Hồng Minh – Giám đốc Marketing GOTECH.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đào Hoàng Ngọc – Phó giám đốc Kinh doanh, phân phối khu vực miền Bắc của Vietmap cho biết, việc sử dụng sử dụng phần mềm dẫn đường bản crack không đem lại giá trị khi không được cập nhật. Thông tin cung cấp có thể thiếu hoặc sai lệch về vị trí, thời gian và không đem lại giá trị dành cho người tiêu dùng. Khách hàng sẽ bị thiệt thòi khi bỏ tiền thật nhưng lại mua phải sản phẩm giả. Bởi vậy, chúng tôi cũng đang tích cực kết nối cùng GOTECH cũng như những đơn vị khác bằng mọi cách đem giá trị đến cho khách hàng và giúp khách hàng nhìn thấy được tầm quan trọng khi sử dụng phần mềm bản quyền để bảo đảm quyền lợi của chính mình.

“Chúng tôi hợp tác với GOTECH bởi chúng tôi nhận thấy GOTECH luôn ấy khách hàng làm trọng tâm và tạo ra sản phẩm Việt dành cho người Việt với giá trị Việt. Sự hợp tác ngày hôm nay giúp cả 2 bên kết nối nhiều hơn tới cộng đồng và phát huy tối đa sức mạnh nội tại của cả 2 bên để hướng tới mục tiêu chính là tạo ra giá trị tốt nhất dành cho khách hàng của mình cũng như người tiêu dùng cuối”, ông Ngọc nhấn mạnh. 

Tại sự kiện, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng và tiềm năng hợp tác trong thời gian tới. GOTECH và Vietmap cùng nhất trí hợp tác bền vững, phát huy thế mạnh riêng của mỗi bên.

Chúc mừng GOTECH hợp tác cùng Vietmap
Chúc mừng GOTECH hợp tác cùng Vietmap

Vietmap là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về bản đồ số và cung cấp các dịch vụ và giải pháp ứng dụng GIS. Vietmap sở hữu các sản phẩm cho người tiêu dùng như: Phần mềm bản đồ cho điện thoại di động, thiết bị GPS dẫn đường cầm tay, thiết bị dẫn đường tích hợp với các màn hình ô tô,…Sản phẩm dùng cho doanh nghiệp như: Hệ thống GPS Tracking theo dõi và quản lý xe, phần mềm và bản đồ GPS Engine,…

Trong đó, phần mềm dẫn đường Vietmap là ứng dụng chỉ đường duy nhất được nghiên cứu, phát triển dành riêng cho người Việt. Vietmap sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS, sở hữu thuật toán tìm đường thông minh. Tại các giao lộ phức tạp lập tức hiển thị hình ảnh minh họa sinh động giúp tài xế dễ dàng định hình và tiết kiệm thời gian di chuyển. Giống như trợ lý ảo, Vietmap còn có khả năng cảnh báo tốc độ giới hạn trong khu dân cư hỗ trợ tài xế hạn chế vi phạm giao thông.

Đặc biệt, với cơ sở dữ liệu được cập nhật 3 tháng 1 lần và không phụ thuộc vào internet, người dùng có thể tìm đường mọi lúc, mọi nơi và không lo lắng khi di chuyển trên những tuyến đường mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GOTECH

Website: Gotech.vn

Hotline: 1900.633.642

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, toà nhà B3, làng Quốc Tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 5, đường số 16, khu dân cư Him Lam, H.Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
GỌI NGAY
1900.633.642