GOTECH và Việt Tín Auto hợp tác nâng tầm vị thế trên thị trường nội thất ô tô

Việt Tín Auto chính thức trở thành Đại lý Vàng của GOTECH, đánh dấu sự hợp tác song phương giữa hai doanh nghiệp có thế mạnh về các sản phẩm, dịch vụ nội thất ô tô cao cấp.

Nhận thấy những điểm chung về tầm nhìn, chiến lược phát triển cũng như thế mạnh riêng, GOTECH và Việt Tín Auto đã bắt tay hợp tác trên tinh thần đồng hành, hỗ trợ nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Hai đơn vị kỳ vọng sự hợp tác lần này là cơ hội để người tiêu dùng được tiếp cận với những sản phẩm thiết bị ô tô thông minh, tiện ích.

Theo thỏa thuận, Việt Tín Auto sẽ trở thành Đại lý Vàng của GOTECH và phân phối các sản phẩm chủ lực mà hãng cung cấp như: Màn hình ô tô thông minh GT6, GT8, GT8 MAX, GT10 PRO. Bên cạnh đó là các thiết bị hỗ trợ tài xế lái xe an toàn như: Camera hành trình, camera 360, cảm biến áp suất lốp. 

Trở thành Đại lý chính hãng của GOTECH, Việt Tín Auto sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ có lợi nhất. Khách hàng của Việt Tín cũng được nhận những chính sách tốt nhất về khuyến mại và dịch vụ hậu mãi khi mua các sản phẩm của GOTECH. Trên hết, GOTECH cam kết luôn sát cánh hỗ trợ Việt Tín Auto về kỹ thuật cũng như truyền thông Marketing để đại lý phát huy tối đa sức mạnh.

ky-ket-hop-dong-vang-giua-gotech-va-viet-tin-auto (3)
Đại diện GOTECH và Việt Tín Auto ký kết hợp đồng Đại lý Vàng.

Việt Tín Auto – Đại lý Vàng của GOTECH

Đại lý của GOTECH – Việt Tín Auto được biết đến là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dành riêng cho xe hơi. Dù là một đơn vị còn khá trẻ nhưng Việt Tín đã sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng, Việt Tín Auto ngày càng khẳng định được vị thế và trở thành điểm đến quen thuộc của hàng ngàn khách hàng trên địa bàn TP.HCM.

ky-ket-hop-dong-vang-giua-gotech-va-viet-tin-auto (5)
Showroom của Việt Tín Auto tại Gò Vấp.

Với Việt Tín Auto, việc lựa chọn người bạn đồng hành có vai trò vô cùng quan trong. Những ưu điểm vượt trội trong các sản phẩm của GOTECH chính là lý do thôi thúc Việt Tín trở thành Đại lý của hãng. Đại diện Việt Tín Auto – Ông Lê Xuân Việt nhận định, thông qua sự hợp tác này, Việt Tín đã bổ sung thêm được những sản phẩm có sức cạnh tranh cao vào hệ thống Showroom của mình. Ông Việt kỳ vọng sự kết nối ngày hôm nay sẽ là cánh cửa mới để hai bên phát huy thế mạnh cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành nội thất ô tô.

“Việc hợp tác cùng GOTECH là bước đi quan trọng của Việt Tín Auto trong việc chủ động tìm kiếm những sản phẩm thiết bị ô tô thông minh số 1 Việt Nam, đáp ứng trọng tâm nhu cầu của khách hàng”, ông Việt chia sẻ.

GOTECH đồng hành cùng sự phát triển của Đại lý

Các đơn vị mà GOTECH hợp tác chủ yếu là các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ xe hơi uy tín được người tiêu dùng tin tưởng và Việt Tín Auto là một trong những đơn vị sở hữu tất cả những yếu tố này. Việt Tín được coi là một trong những đối tác cũng như Đại lý quan trọng của GOTECH. Sự hợp tác lần này không chỉ là cơ hội mang tới thành quả kinh doanh cho hai doanh nghiệp mà còn giúp người tiêu dùng được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tiện ích.

ky-ket-hop-dong-vang-giua-gotech-va-viet-tin-auto (1)
GOTECH luôn đồng hành, hỗ trợ Đại lý trên mọi phương diện.

Đại diện GOTECH khẳng định, sau khi ký kết hợp đồng Đại lý Vàng với Việt Tín, GOTECH sẽ tiếp tục triển khai hỗ trợ đối tác về kỹ thuật cũng như các hoạt động truyền thông khác. 

“Đối với chúng tôi, việc hợp tác quan trọng nhất là sự bền vững và không ngừng củng cố để thêm gắn kết, cùng phát triển. Sau khi ký kết với Việt Tín chúng tôi cũng sẽ tiếp tục triển khai hỗ trợ đối tác về kỹ thuật và tư vấn cũng như thực hiện các hoạt động truyền thông cho cả đôi bên”, đại diện GOTECH chia sẻ.

Với mong muốn mở rộng thị trường sản phẩm, thời gian tới, GOTECH sẽ tiếp tục triển khai hợp tác với các đại lý mới ở các tỉnh thành. Song song với đó, GOTECH cũng thực hiện các chiến lược phát triển tiếp theo như nâng cấp các sản phẩm, trình làng các dòng thiết bị thông minh mới,…

Trải nghiệm các sản phẩm của GOTECH tại Việt Tín Auto

Để trải nghiệm các sản phẩm của GOTECH, các tài xế tại khu vực TP.HCM có thể đến trực tiếp Showroom của Việt Tín Auto tại địa chỉ: Số 06 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp TP. HCM hoặc liên hệ Hotline: 0903 307 298 để được hỗ trợ

Quý khách hàng vui lòng truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH để biết thêm thông tin chi tiết về các đại lý của GOTECH và tìm địa chỉ gần mình nhất để dùng thử 30 ngày miễn phí sản phẩm hoặc lắp đặt màn hình ô tô cho xế yêu của mình.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642