GOTECH và OtoPro ký kết hợp đồng đại lý kim cương và hợp tác chiến lược

Nhận thấy hai bên có nhiều điểm tương đồng trong tầm nhìn, chiến lược, GOTECH và OtoPro đã đi đến ký kết: Hợp đồng đại lý Kim cương và hợp tác chiến lược. Sự cộng hưởng này mở ra cơ hội để cả hai doanh nghiệp phát huy thế mạnh cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh, quảng bá và phát triển thương hiệu.

OtoPro chính thức trở thành đại lý kim cương của GOTECH

OtoPro là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi ở Hà Nội. Đến nay, hệ thống OtoPro đã có 5 chi nhánh ở khu vực Hà Nội và 1 chi nhánh tại TP. HCM.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, ông Lê Quốc Sử – Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Đầu tư OtoPro nhận định, các sản phẩm GOTECH phân phối đều có ưu thế nổi bật, tính cạnh tranh cao. Bởi vậy, sẽ giúp cho hệ thống của OtoPro có được những sản phẩm tiềm năng trong thời gian tới. Sự kiện lần này cũng là cơ hội để hai bên cùng phát triển, nâng cao vị thế. Bên cạnh đó, đại diện OtoPro cũng đánh giá cao những chính sách hỗ trợ mà GOTECH đem lại.

“Chúng tôi đánh giá GOTECH có định hướng phát triển rất rõ ràng và lâu dài. Với những chính sách mà GOTECH đưa ra không chỉ có những hỗ trợ về mặt chiều rộng mà còn có cả chiều sâu. Trong đó, phải kể đến những hỗ trợ về Marketing và đào tạo về kỹ thuật, tư vấn bán hàng. Tôi đánh giá đây là những điều rất thiết thực để cùng nhau thúc đẩy hoạt động kinh doanh”, ông Sử chia sẻ.

Ông Lê Quốc Sử - Đại diện OtoPro kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ mở ra những bước bức phát mới trong thời gian tới.
Ông Lê Quốc Sử – Đại diện OtoPro kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ mở ra những bước bức phát mới trong thời gian tới.

GOTECH sẽ như đòn bẩy, hỗ trợ đại lý trên mọi phương diện

GOTECH được coi là điểm đến lý tưởng của các tài xế từ Bắc chí Nam bởi sở hữu những sản phẩm nội thất ô tô thông minh uy tín trên thị trường. Đến nay, GOTECH đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị ở khắp các tỉnh thành.

Chia sẻ về đối tác cũng như đại lý Kim cương lần này, đại diện GOTECH đánh giá cao OtoPro về chất lượng dịch vụ cũng như chiến lược phát triển lâu dài. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trên thị trường, OtoPro đã xây dựng được chuỗi cửa hàng Đồ Chơi – Phụ Kiện – Độ Xe uy tín ở Hà Nội cũng như TP.HCM. 

Ông Nguyễn Hải Lộc - đại diện GOTECH nhấn mạnh sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng OtoPro trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Hải Lộc – đại diện GOTECH nhấn mạnh sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng OtoPro trong thời gian tới.

Trở thành đối tác của GOTECH, Công ty CP Đầu tư OtoPro sẽ được hưởng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn cũng như các hoạt động truyền thông để nâng tầm vị thế. Bên cạnh đó, GOTECH sẽ hỗ trợ đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên của OtoPro để nâng cao chất lượng dịch vụ toàn chuỗi. Đại diện GOTECH cũng kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ mở ra những cơ hội mới cho cả hai đơn vị. 

“GOTECH và OtoPro cùng bắt tay hợp tác không chỉ là cơ hội để phát triển mà còn bắt nguồn từ sự tương đồng, hòa hợp giữa đôi bên. Chính vì thế, tôi tin tưởng hai doanh nghiệp sẽ là đối tác thân thiết luôn sát cánh, đồng hành hỗ trợ nhau trong thời gian tới”, ông Nguyễn Hải Lộc – đại diện GOTECH chia sẻ.

Cộng hưởng sức mạnh đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng

GOTECH và OtoPro hợp tác mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho người tiêu dùng.
GOTECH và OtoPro hợp tác mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Đối với cả hai đơn vị, việc hợp tác quan trọng nhất là sự lâu dài, bền vững và không ngừng củng cố để cùng nhau bứt phá. Lễ ký kết lần này hứa hẹn mở ra những cơ hội mới cũng như giúp các bên tận dụng được lợi thế, điểm mạnh riêng để tỏa sáng. Đây không chỉ là cánh cửa mang tới những thành quả kinh doanh mà còn mang tới cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá trị cao.

Để trải nghiệm cũng như lắp đặt màn hình GOTECH, quý hàng có thể tới ngay 6 chi nhánh của OtoPro ở cả Hà Nội và TP. HCM hoặc liên hệ qua Hotline: 0916 90 8118 – 0919 294 895 để được tư vấn chi tiết.

Truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH để tìm đại lý gần bạn nhất để được sử dụng ngày 30 ngày miễn phí màn hình ô tô GOTECH nhé!

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642