GOTECH và 365 Group bắt tay hợp tác chiến lược trên quy mô toàn quốc

Hai doanh nghiệp cam kết hỗ trợ nhau mở rộng mạng lưới khách hàng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh cũng như thúc đẩy thị trường nội thất ô tô Việt tăng nhiệt.

Vừa qua, GOTECH và 365 Group đã bắt tay ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trên tinh thần tăng cường phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm nhằm kết nối mạng lưới khách hàng, khai thác tối đa thế mạnh của hai bên. Đây là sự kiện đánh dấu hai doanh nghiệp bước vào một giai đoạn phát triển mới trên hành trình chinh phục thị trường nội thất ô tô trong nước nói chung và giúp những chiếc xe trở nên an toàn, thông minh hơn nói riêng. 

gotech-365-group-ky-ket-hop-dong-hop-tac-chien-luoc
Buổi lễ có sự tham gia của đại diện GOTECH, đại diện hệ thống Auto365 và GTR Việt Nam tại Hà Nội, miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Cụ thể, với thế mạnh sở hữu các thiết bị ô tô thông minh, độc đáo tích hợp trí tuệ nhân tạo, GOTECH sẽ giúp 365 Group đa dạng hóa hệ sinh thái sản phẩm. GOTECH cam kết sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo kỹ thuật cũng như hỗ trợ trên mọi phương diện để toàn bộ hệ thống 365 Group có bước đệm phát triển mạnh mẽ hơn. 365 Group sở hữu hệ thống trải dài khắp 62 tỉnh thành với thế mạnh nâng cấp xe hơi gây được sự chú từ Bắc vào Nam sẽ giúp GOTECH dễ dàng mở rộng mạng lưới khách hàng, gia tăng nhận diện thương hiệu.      

Ông Nguyễn Văn Đồng – CEO GOTECH chia sẻ tại sự kiện, sự hợp tác giữa GOTECH và 365 Group là bước đi đúng đắn nhằm tạo ra một hệ sinh thái chung cho 2 doanh nghiệp phát triển. Hơn cả là mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hai bên. 

“Cùng với yếu tố nội lực, GOTECH chú trọng đến việc hợp tác và đánh giá cao vai trò của đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với việc hợp tác toàn diện ngày hôm nay cả hai doanh nghiệp sẽ không chỉ cùng nhau mang lại giá trị cho mình mà còn mang đến những lợi ích thiết thực cho hệ thống đại lý cũng như khách hàng cuối”, ông Đồng nói.

dai-dien-gotech-phat-bieu-tai-buoi-le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc
Ông Nguyễn Văn Đồng – CEO GOTECH chia sẻ tại sự kiện.

Cũng theo ông Đồng, trong quá trình hợp tác, GOTECH sẽ hỗ trợ các Đại lý thuộc hệ thống Auto365 và GTR Việt Nam trên 6 phương diện: Hỗ trợ triển khai Creative Merchandising tại Đại lý; Đồng hành cùng Đại lý trong các chiến dịch PR và Marketing phát triển thương hiệu; Phối hợp triển khai Digital Marketing; Phối hợp và liên kết bán hàng cùng Đại lý; Hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật; Đào tạo quản lý và vận hành cửa hàng. Tổng trị giá các thỏa thuận trong lần ký kết này lên tới hơn 5 tỷ đồng và được triển khai bắt đầu từ Quý I năm 2022.

Trao đổi về sự hợp tác này, đại diện Auto365 – CEO Bùi Hùng Việt chia sẻ: “Lễ ký kết ngày hôm nay là kết quả của quá trình hợp tác và nỗ lực tích cực, chặt chẽ của cả hai bên trong thời gian qua, tôi tin rằng đây sẽ là cánh cổng mở ra cơ hội để cả Gotech và 365 Group gặt hái được những thành công và mục tiêu lớn hơn nữa”.

dai-dien-auto-365-group-phat-bieu-tai-buoi-le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc
Ông Bùi Hùng Việt – đại diện 365 Group chia sẻ tại sự kiện.

Ông Việt chia sẻ, thời gian tới, 365 Group và GOTECH sẽ cùng cộng hưởng sức mạnh trên các phương diện để hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh cũng như phát huy thế mạnh của mỗi bên.

Tiếp nối chia sẻ của đại diện GOTECH và 365 Group, ông Nguyễn Hải Lộc – Phó Giám đốc Kinh doanh GOTECH chia sẻ: “Đây là một sự kiện lớn với 2 doanh nghiệp. Tôi kỳ vọng GOTECH và 365 Group sẽ có sự gắn bó lâu dài để từng bước chinh phục thị trường trong nước, cùng thúc đẩy ngành nội thất ô tô Việt tăng nhiệt trong thời gian tới”.

Đối với khách hàng, sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp lớn mạnh về các thiết bị ô tô công nghệ tiên tiến và vượt trội sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn và có thêm nhiều địa chỉ uy tín trên khắp mọi miền của cả nước để nâng cấp cho chiếc xe của mình. Bên cạnh đó, GOTECH và 365 Group sẽ triển khai những gói ưu đãi dành riêng cho khách hàng lựa chọn lắp đặt cùng lúc combo sản phẩm của GOTECH và 365 Group.

cac-don-vi-tham-gia-tai-buoi-le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc
Chúc cho sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp luôn bền chặt và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Như vậy, có thể nói sự hợp tác ngày hôm nay như làn gió mới đối với cả 2 doanh nghiệp. Hy vọng đây sẽ là cánh cửa mới giúp 2 doanh nghiệp có điểm tựa để bật xa hơn nữa và đạt được nhiều thành tựu khởi sắc trong tương lai.  

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642