GOTECH tổ chức hội nghị khách hàng miền Tây Nam Bộ và ra mắt nhà phân phối Phi Long Auto

Ngày 26/12, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, GOTECH đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng miền Tây Nam Bộ đồng thời ký kết hợp tác, ra mắt nhà phân phối Phi Long Auto. 

Với mục tiêu đưa thương hiệu và các sản phẩm của GOTECH đến gần hơn với khách hàng ở 63 tỉnh thành, GOTECH đã tổ chức Hội nghị khách hàng miền Tây Nam Bộ với sự quy tụ của hơn 50 đơn vị chăm sóc xe hơi tại thị trường phía Nam. Đến tham dự sự kiện, khách mời có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của GOTECH cũng như giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành, đồng thời tiếp cận sâu những lợi ích đến từ sản phẩm và thương hiệu GOTECH.

GOTECH-va-nha-phan-phoi-Phi-Long-Auto

Tại sự kiện, ông Nguyễn Hải Lộc – đại diện GOTECH đã có những chia sẻ về quá trình hoạt động, chiến lược Marketing của GOTECH trong năm 2021 cũng như những hỗ trợ thiết thực từ GOTECH dành cho đại lý. Trong năm 2021, GOTECH tạo được dấu ấn trên thị trường nội thất ô tô với những sản phẩm độc đáo như: Màn hình ô tô tích hợp Trí tuệ nhân tạo AI, màn hình ô tô nguyên khối dành riêng cho xe Mazda, cảm biến áp suất lốp và dòng camera 360 độ ô tô. Các thiết bị ô tô do GOTECH cung cấp không chỉ được đánh giá cao bởi những tiện ích thông minh mà hơn cả là thể hiện tính cá nhân hóa người dùng. Đây chính là yếu tố giúp sản phẩm của GOTECH nhanh chóng chinh phục thị trường chỉ sau gần 2 năm ra mắt.  

dai-dien-GOTECH
Ông Nguyễn Hải Lộc – Đại diện GOTECH.

Không chỉ chú trọng hệ sinh thái sản phẩm, GOTECH còn đặc biệt đề cao các chính sách dành cho đại lý. Trở thành đại lý của GOTECH, đối tác sẽ được hỗ trợ trên nhiều phương diện để thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như gia tăng nhận diện thương hiệu. Trong đó phải kể đến những hỗ trợ thiết thực như: Đào tạo quản lý và vận hành cửa hàng; Hỗ trợ ngân sách và giải pháp Digital Marketing, PR; Hỗ trợ trưng bày tại cửa hàng,…

Cũng trong sự kiện, GOTECH chính thức tuyên bố trở thành đối tác thân thiết với Phi Long Auto. Đây là sự kiện mang ý nghĩa to lớn với hai doanh nghiệp, mở ra cơ hội phát triển mới cho cả GOTECH và Phi Long. Hai bên cam kết cộng hưởng sức mạnh, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên.

GOTECH-ky-ket-hop-tac-voi-Phi-Long-Auto

Để gắn kết lâu dài trong hành trình chinh phục thị trường, GOTECH và Phi Long Auto đã cùng nghiên cứu các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mỗi bên khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái của mỗi bên.

Cụ thể, với thế mạnh về sản phẩm, GOTECH sẽ cung cấp các sản phẩm cho Phi Long Auto với chi phí hợp lý giúp đối tác đa dạng hệ sinh thái sản phẩm trong hệ thống. Sẵn sàng chuyển giao, chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ Phi Long gia tăng nhận diện, thúc đẩy doanh số bán hàng. Với thế mạnh về chất lượng chăm sóc xe hơi uy tín tại thị trường miền Tây, Phi Long Auto cam kết đưa sản phẩm của GOTECH đến gần hơn với khách hàng, mở ra nhiều cơ hội mới cho các thiết bị ô tô thông minh của GOTECH ở khu vực miền Tây Nam Bộ. 

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác lần này, ông Vũ Phi Long – CEO Phi Long Auto cho cho biết: “Lễ ký kết ngày hôm nay là kết quả của quá trình hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên sau thời gian dài tìm hiểu. Phi Long Auto tin rằng, sự kết hợp này là cơ hội mới để cả GOTECH và Phi Long Auto đạt được những mục tiêu lớn, thành công lớn trong tương lai”. 

dai-dien-Phi-Long-Auto
Ông Vũ Phi Long – Đại diện Phi Long Auto.

Thời gian tới, hai bên cho biết sẽ tạo điều kiện tối đa để nghiên cứu, phát triển hợp tác trên lĩnh vực hai bên cùng quan tâm. Cùng nhau mang lại giá trị cho chính mình mà hơn hết là mang đến cho tệp khách hàng chung của hai bên những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao nhất. 

Có thể nói, buổi lễ ngày hôm nay không chỉ mang tính chất hợp tác giữa Gotech và Phi Long Auto mà còn mở ra cơ hội để gắn kết cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền chặt với những đối tác, khách hàng và đại lý tiềm năng của Gotech.

GOTECH-hop-tac-voi-Phi-Long-Auto

Một lần nữa, chúc mừng sự hợp tác giữa GOTECH và Phi Long Auto. Chúc 2 đơn vị sẽ có được những bước tiến vững chắc trên hành trình giúp những chiếc xe trở nên thông minh và an toàn hơn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như thị trường nội thất ô tô Việt “tăng nhiệt” trong tương lai.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642