GOTECH tặng quà và chúc Tết các Đại lý chính hãng trên 63 tỉnh thành

Nhằm tri ân đến Hệ thống đại lý, GOTECH đã tổ chức chương trình chúc Tết và tặng quà các quý Đại lý chính hãng nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Năm 2021, được sự tin tưởng và hợp tác bền chặt của hệ thống Đại lý, GOTECH đã khép lại một năm với nhiều thành công rực rỡ và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực phát triển thiết bị ô tô thông minh tại Việt Nam. 

Nhằm tri ân Hệ thống Đại lý, GOTECH đã tổ chức chương trình chúc Tết và tặng quà các Đại lý của hãng. Chương trình được tổ chức nhằm cảm ơn những nỗ lực của các nhà phân phối xuất sắc của GOTECH trong năm qua. Với GOTECH, mối quan hệ gắn bó giữa đại lý và thương hiệu không chỉ dừng lại ở mối quan hệ kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất mà trên hết đó còn là sự chia sẻ, trân trọng lẫn nhau. 

Nhân dịp chào đón xuân Nhâm Dần 2022, GOTECH xin kính chúc Quý đại lý năm mới: Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. GOTECH mong rằng trong những năm tiếp theo, Hệ thống đại lý tiếp tục đồng hành cùng GOTECH thúc đẩy thị trường nội thất ô tô Việt “tăng nhiệt”. 

Một lần nữa GOTECH xin gửi tới quý Đại lý lời tri ân chân thành. Chúc Quý vị năm mới An khang – Thịnh vượng, Tấn tài – Tấn lộc.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642