GOTECH và Hà Thành Garage ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 10/10, tại trụ sở văn phòng Công ty TNHH Đầu tư và TMDV Hà Thành (Hà Thành Garage) đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa GOTECH và Hà Thành Garage. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ giữa GOTECH và Hà Thành Garage nhằm xây dựng, phát triển và cung cấp các các sản phẩm hỗ trợ khách hàng trong thời gian tới.

Theo nội dung thỏa thuận, GOTECH và Hà Thành Garage sẽ triển khai kết nối hệ thống, đưa các sản phẩm nội thất ô tô thông minh đến với người dùng. Đặc biệt là sản phẩm màn hình ô tô thông minh GOTECH. Sắp tới, Hà Thành Garage sẽ là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của GOTECH như: Màn hình dvd android cho xe hơi, cảm biến áp suất lốp và các loại camera ô tô…Tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên đã bàn bạc về cơ hội hợp tác cùng phát triển trên cơ sở tận dụng và phát huy thế mạnh riêng của mỗi bên.

Hà Thành Garage – Đối tác chiến lược của GOTECH

Thương hiệu màn hình ô tô thông minh GOTECH và Hà Thành Garage ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện thương hiệu màn hình ô tô thông minh GOTECH và Hà Thành Garage ký kết hợp tác chiến lược

Hà Thành Garage được biết đến là đơn vị chuyên chăm sóc, sửa chữa xe hơi sáng giá ở Hà Nội. Trong suốt quá trình phát triển của mình, Hà Thành Garage đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đến nay, Hà Thành Garage đã có nhiều năm xây dựng, hình thành và phát triển với 7 cơ sở tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Các cơ sở của Hà Thành Garage đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵng sàng phục vụ khách hàng 7 ngày/tuần. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hà Thành Garage luôn được đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện bản thân không ngừng nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: Kỹ thuật thành thạo, phong cách chuyên nghiệp, thái độ chuyên tâm. Lấy phương châm “Kinh doanh bằng sự tử tế”, “Dịch vụ tận tâm”, Hà Thành Garage đã từng bước chinh phục niềm tin của khách hàng, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Lễ ký kết giữa hai đơn vị diễn ra tốt đẹp
Lễ ký kết giữa hai đơn vị diễn ra tốt đẹp

Đại diện Hà Thành Garage khẳng định sự kiện lần này đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển của đơn vị: “Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày hôm nay sẽ giúp hai bên phát triển các sản phẩm tích hợp, cùng hướng về mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của GOTECH đều là những sản phẩm nổi bật và tiềm năng trên thị trường. Bởi vậy, sự hợp tác lần này là cơ hội để các chuỗi Garage của Hà Thành Garage có thêm tiềm lực phát triển và có thể vươn xa hơn nữa”.

Ông Nguyễn Ngọc Hà - Tổng giám đốc Hà Thành kỳ vọng hai đơn vị sẽ có những bước phát triển đột phá
Ông Nguyễn Ngọc Hà – Tổng giám đốc Hà Thành kỳ vọng hai đơn vị sẽ có những bước phát triển đột phá

GOTECH luôn sát cánh hỗ trợ Hà Thành Garage đến gần hơn với khách hàng

Là đơn vị cung ứng các sản phẩm cho Hà Thành Garage – đại diện GOTECH nhận định Hà Thành Garage là đơn vị kinh doanh uy tín và có bề dày kinh nghiệm trên thị trường. Việc ký kết bản ghi nhớ hợp tác chiến lược nằm trong kế hoạch chung của cả GOTECH và cả chiến lược phát triển giữa GOTECH và Hà Thành Garage.

CEO Nguyễn Văn Đồng - Đại diện thương hiệu GOTECH nhấn mạnh sẽ luôn đồng hành cùng Hà Thành Garage
CEO Nguyễn Văn Đồng – Đại diện thương hiệu GOTECH nhấn mạnh sẽ luôn đồng hành cùng Hà Thành Garage

Trong quá trình hợp tác, GOTECH sẽ hỗ trợ đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên bán hàng giúp chuỗi Gara của Hà Thành thu hút được khách hàng tiềm năng và nâng cao dịch vụ toàn chuỗi. Đặc biệt, trong quá trình hợp tác, GOTECH sẽ hỗ trợ đại lý của mình đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất, gây được tiếng vang trên thị trường. Buổi hợp tác không những mở ra cơ hội mới cho cả hai bên mà còn góp phần nâng cao khả năng định vị thương hiệu của cả GOTECH và Hà Thành Garage trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đại lý của GOTECH, Quý khách hàng vui lòng truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH và tìm địa chỉ gần mình nhất để dùng thử 30 ngày miễn phí sản phẩm hoặc lắp đặt màn hình ô tô cho xế yêu của mình nhé!

Để trải nghiệm sản phẩm cũng như lắp đặt màn hình GOTECH, quý khách hàng có thể tới ngay Hà Thành Garage tại địa chỉ: Số 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội hoặc liên hệ qua Hotline: 0912.86.0505 để được tư vấn chi tiết. 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642