GOTECH ký kết hợp tác chiến lược với Phương Đông Auto

GOTECH – Phương Đông Auto chính thức trở thành đối tác chiến lược và là một trong những đại lý chính hãng của GOTECH, sự kiện đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Phương Đông Auto – Đại lý chính hãng của GOTECH

Lễ ký kết hợp tác giữa Phương Đông Auto diễn ra tốt đẹp
Lễ ký kết hợp tác giữa Phương Đông Auto diễn ra tốt đẹp

Theo nội dung thỏa thuận, Phương Đông Auto sẽ là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của GOTECH như: Màn hình ô tô thông minh, cảm biến áp suất lốp và các loại camera ô tô…Cũng sau bản ký kết này, Phương Đông Auto chính thức là một trong những đại lý Kim cương của GOTECH và được hưởng các quyền lợi, gói hỗ trợ theo chính sách đại lý của GOTECH.

Đối tác của GOTECH – Phương Đông Auto được biết đến là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển. Hơn thế, Phương Đông Auto còn nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn người yêu xe.

Phương Đông Auto có đội ngũ kỹ sư về ô tô tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn mang tới sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Sản phẩm màn hình ô tô thông minh GOTECH tại Phương Đông Auto
Sản phẩm màn hình ô tô thông minh GOTECH tại Phương Đông Auto

Xem thêm: Giá màn hình dvd xe hơi

‘Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.’’ – Ông Thế Anh, Giám đốc Phương Đông Auto cho hay.

Đem sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng

Sự hợp tác giữa Phương Đông Auto và GOTECH – Một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bằng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

GOTECH sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Phương Đông Auto
GOTECH sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Phương Đông Auto

Hai bên tin tưởng, sự thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh bằng thế mạnh về chất lượng sản phẩm, tài chính, kinh nghiệm và tập khách hàng tiềm năng, rộng lớn hiện nay. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.

Đại diện GOTECH, CEO Nguyễn Văn Đồng khẳng định, trong thời gian tới GOTECH luôn sẵn sàng đồng hành cùng Phương Đông Auto trong việc hoàn thiện chiến lược, đào tạo đội ngũ kỹ thuật nâng cao tay nghề nhằm hỗ trợ Phương Đông Auto phát triển và thành công hơn nữa.

Để trải nghiệm sản phẩm GOTECH, Quý khách hàng có thể tới ngay Phương Đông Auto tại địa chỉ: Cơ sở 1: Lô 2 – BT1 – Vinaconex 3 Trung Văn (Đối diện chợ dân sinh Trung Văn); cơ sở 2: 969 Quang Trung – Hà Đông hoặc liên hệ Hotline của Phương Đông Auto: 0985.546.546 để được tư vấn trực tiếp.

Truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH để tìm đại lý gần bạn nhất để được sử dụng ngay 30 ngày miễn phí màn hình ô tô GOTECH nhé!

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642