GOTECH ký kết hợp đồng với Đại lý kim cương Đăng Phương Auto

Sự hợp tác giữa GOTECH và Đăng Phương Auto là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa công ty GOTECH và Đăng Phương Auto để mở ra một chặng đường mới thay đổi và nâng cao chất lượng sản phẩm nội thất ô tô thông minh tại Việt Nam.

Đăng Phương Auto: Sản phẩm GOTECH có nhiều lợi thế

Ngày 23/11, Công ty GOTECH và Đăng Phương Auto đã tiến hành thống nhất và hoàn thiện các hạng mục hợp tác và đi tới ký kết hợp đồng đại lý. Theo đó, Đăng Phương Auto sẽ trở thành Đại lý kim cương của GOTECH chính thức từ thời điểm này.

Đăng Phương Auto
Đăng Phương Auto

Cả GOTECH và Đăng Phương Auto đều có những điểm mạnh riêng để hợp tác, hỗ trợ và cùng nhau “cất cánh” trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị ô tô tại Việt Nam.

Ông Diêm Đăng Phương – Giám đốc Đăng Phương Auto rất tin tưởng vào năng lực hiện tại của GOTECH và hi vọng trong quá trình hợp tác lâu dài, Đăng Phương Auto sẽ có nhiều có hội được tiếp xúc và làm việc với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của GOTECH để cùng phát triển.

Chia sẻ đánh giá về GOTECH, ông Phương cho hay: “Tôi đánh giá sản phẩm thiết bị ô tô thông minh của GOTECH có rất nhiều lợi thế canh tranh trên thị trường hiện nay bởi sản phẩm có nhiều tính năng, cấu hình cao chạy mượt và nhanh nhạy. Ở góc độ một khách hàng khi sử dụng sản phẩm của GOTECH sẽ rất tiện và nâng cao độ an toàn cho chuyến đi của mình và những người xung quanh.

GOTECH và Đăng Phương Auto ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương.
GOTECH và Đăng Phương Auto ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương.

Lần này, bắt tay hợp tác với GOTECH chúng tôi rất tự tin bởi đây là một sản phẩm chất lượng, được phát triển từ một thương hiệu uy tín trên thị trường, điều này chắc chắn sẽ chắp thêm “cánh” cho Đăng Phương Auto ngày càng tiến xa hơn”.

Nhiều thiết bị ô tô thông minh sẽ đến tay khách hàng

Còn đại diện phía GOTECH, ông Nguyễn Hải Lộc nhận định buổi ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương giữa GOTECH và Đăng Phương là kết quả của quá trình thảo luận, trao đổi giữa hai bên và cho rằng cả GOTECH và Đăng Phương Auto có nhiều điểm tương đồng nhất là tư duy tiên phong, mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

“Sau lễ ký kết ngày hôm nay cả Đăng Phương và GOTECH sẽ cùng phối hợp một cách hiệu quả nhằm tạo ra hệ sinh thái sản phẩm cho các khách hàng quan tâm và cộng hưởng thế mạnh của hai bên mang lại những lợi ích bền vững cho cả hai” – Ông Lộc nói.

Trước tình hình kinh tế có nhiều khủng hoảng do dịch bệnh, thiên tai kéo dài suốt năm 2020 việc kết nối để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh là vô cùng cần thiết.

Theo ông Lộc, bản thân GOTECH nhận thức rõ điều này, nếu có thể hợp tác cùng các doanh nghiệp có chung tầm nhìn, định hướng sẽ là chìa khóa quan trọng để cả hai bên tăng cường thêm sức mạnh, năng lực cạnh tranh và tạo ra nhiều giá thị và lợi ích cho người tiêu dùng. Cùng nhau vượt qua thời kỳ khủng hoảng và góp phần ổn định nền kinh tế nói chung.

Đến Đăng Phương trải nghiệm 30 ngày miễn phí màn hình GOTECH

Được biết, Đăng Phương Auto từ khi thành lập đến nay đã tròn 5 năm và là đơn vị cung cấp đồ chơi ô tô uy tín với nhiều sản phẩm độc quyền từ lắp màn hình android ô tô, lắp cảm biến lốp, vô lăng, bi đèn gầm, camera…, Đăng Phương Auto được rất nhiều nhiều khách hàng tin tưởng và là điểm đến thường xuyên trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, Đăng Phương Auto có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn chú trọng tới sự hài lòng của khách hàng khi đến với Đăng Phương Auto.

Hãy đến ngay Đăng Phương Auto – Đại lý Kim cương chính hãng của GOTECH để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm. Liên hệ hotline: 0988.226.822 hoặc tới địa chỉ: Gara: Số 3 – Liền Kề 17 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội để trực tiếp mua hàng.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642