GOTECH cùng Tiến Phát Auto kết nối sức mạnh mở rộng thị trường phía Nam

Ngày 19/11, GOTECH và Tiến Phát Auto đã bắt tay ký kết hợp đồng Đại lý Kim cương. Sự kiện đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác của hai doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận, Tiến Phát Auto sẽ trở thành một trong các Đại lý Kim cương của GOTECH ở TP.HCM. Tiến Phát và GOTECH sẽ hợp tác đưa các sản phẩm mà GOTECH cung cấp chiếm lĩnh thị trường khu vực phía Nam trong thời gian không xa. Các sản phẩm mà hai bên hợp tác lần này gồm: Màn hình android Gotech GT6, GT8, GT8 Max, GT10 Pro và các thiết bị phụ trợ khác như: Camera, cảm biến áp suất lốp,…Trở thành Đại lý của GOTECH, Tiến Phát sẽ nhận được những ưu đãi về sản phẩm cũng như những chính sách hỗ trợ về kỹ thuật, truyền thông Marketing tốt nhất.

ky-ket-hop-dong-dai-ly-kim-cuong-giua-gotech-va-tien-phat-auto (1)
Sự hợp tác giữa 2 đơn vị kỳ vọng đưa các sản phẩm chủ lực của GOTECH sớm chiếm lĩnh thị trường.

Tiến Phát Auto – Đại lý Kim cương của GOTECH

Tiến Phát Auto được biết đến là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ xe hơi uy tín ở Quận Tân Bình. Đến nay, Tiến Phát đã có 6 năm kinh nghiệm trong nghề và được khách hàng trong khu vực tin tưởng, gắn bó. Với mong muốn mở rộng hệ sinh thái nội thất ô tô, Tiến Phát Auto đã bắt tay hợp tác với GOTECH để khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ thông minh, tiện ích.

Đại diện Tiến Phát Auto – ông Đỗ Văn Tiến nhận định sự hợp tác lần này là cơ hội để khách hàng khu vực phía Nam có thêm nhiều sự lựa chọn và được tiếp cận với các sản phẩm nội thất ô tô thông minh, chất lượng. Việc trở thành Đại lý Kim cương của GOTECH sẽ đem đến cho Tiến Phát những cơ hội mới trong việc đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng phạm vi khách hàng, tiến tới thúc đẩy hoạt động kinh doanh. 

Giám đốc Tiến Phát Auto đánh giá những sản phẩm mà GOTECH sản xuất, phân phối không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn sở hữu tính năng tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

“Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm của GOTECH sẽ có lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi tin rằng, không chỉ Tiến Phát mà các khách hàng cũng sẽ hài lòng với các sản phẩm mang thương hiệu GOTECH”, ông Tiến chia sẻ.

ky-ket-hop-dong-dai-ly-kim-cuong-giua-gotech-va-tien-phat-auto (3)

GOTECH tiếp tục mở rộng đối tác đại lý ở khu vực phía Nam 

Không chỉ đem sản phẩm phủ khắp thị trường miền Bắc, thời gian qua GOTECH còn liên tục đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị ở miền Nam. Với GOTECH, việc tìm kiếm đại lý phù hợp và uy tín là điều rất quan trọng. Bởi vậy, trước khi bắt tay hợp tác cùng Tiến Phát Auto, hai bên đã có quá trình tìm hiểu sâu rộng về tầm nhìn, chiến lược cũng như định hướng phát triển lâu dài. 

Đại diện GOTECH – ông Mai Hữu Duy đánh giá cao các sản phẩm, dịch vụ mà Tiến Phát đang cung cấp. Ông Duy cho rằng, với những lợi thế mà Tiến Phát đang sở hữu sẽ tạo ra bước phát triển mới cho cả 2 doanh nghiệp.

“Tiến Phát là đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi ở TP.HCM, vì vậy, chúng tôi yên tâm khi được hợp tác cùng Tiến Phát Auto. Việc ký kết ngày hôm nay chắc chắn sẽ đem tới những mục tiêu tăng trưởng mới cho cả hai đơn vị”, đại diện GOTECH chia sẻ.

ky-ket-hop-dong-dai-ly-kim-cuong-giua-gotech-va-tien-phat-auto (4)

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng với những ưu điểm vượt trội, các sản phẩm của GOTECH đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của các khách hàng. Đây là lợi thế giúp các đại lý dễ dàng giới thiệu sản phẩm của GOTECH đến với người tiêu dùng. Thời gian tới, GOTECH tiếp tục hợp tác với các đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ xe hơi uy tín ở khắp các tỉnh thành. Ở khu vực miền Nam nói riêng, GOTECH đang đẩy mạnh khai thác và hỗ trợ đắc lực cho các đại lý mới để nhanh chóng tăng được độ phủ về sản phẩm. 

Trải nghiệm các sản phẩm của GOTECH tại Tiến Phát Auto cũng như các Đại lý đại trên toàn quốc

Để trải nghiệm các sản phẩm của GOTECH, các tài xế tại khu vực TP.HCM có thể đến trực tiếp showroom Tiến Phát Auto tại địa chỉ: 391 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua Hotline: 0938.18.88.99 – 0933.62.68.93 để được hỗ trợ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đại lý của GOTECH, Quý khách hàng vui lòng truy cập Hệ thống đại lý của GOTECH và tìm địa chỉ gần mình nhất để dùng thử 30 ngày miễn phí sản phẩm hoặc lắp đặt màn hình ô tô cho xế yêu của mình nhé!

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642