GOTECH có thêm đại lý Vàng ở khu vực TP.HCM

Tiếp nối những thành công ở thị trường phía Nam, Thương hiệu màn hình ô tô thông minh GOTECH tiếp tục mở rộng ký kết đại lý và công nhận Nội thất ô tô Sài Gòn trở thành đại lý Vàng của hãng. 

Lễ ký kết hợp đồng Vàng đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa GOTECH và Nội thất ô tô Sài Gòn. Sự hợp tác song phương này không chỉ mở ra cơ hội mới cho 2 doanh nghiệp mà còn thúc đẩy thị trường nội thất ô tô Việt “tăng nhiệt” trong tương lai. 

Nội thất ô tô Sài Gòn – Địa chỉ lắp đặt màn hình GOTECH chính hãng

Nội thất ô tô Sài Gòn chính thức trở thành trung tâm lắp đặt màn hình GOTECH chính hãng.

Nội thất ô tô Sài Gòn là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp và lắp đặt phụ kiện nội thất xe hơi cao cấp như: Độ màn hình DVD ô tô, dán Film cách nhiệt, may ghế da xe hơi, lắp Camera hành trình, camera 360 độ,…Các sản phẩm, phụ kiện đồ chơi xe hơi do Nội thất ô tô Sài Gòn cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan. 

Không chỉ là đơn vị có tiềm lực về cơ sở vật chất, Nội thất ô tô Sài Gòn còn luôn chú trọng nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi vậy, khi đến với Nội thất ô tô Sài Gòn khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất. 

Để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, Nội thất ô tô Sài Gòn đã bắt tay hợp tác với thương hiệu màn hình ô tô GOTECH và phân phối các sản phẩm của hãng như: Màn hình DVD Android, camera hành trình, cảm biến áp suất lốp,… Việc hợp tác với GOTECH như một cánh cửa mới giúp Nội thất ô tô Sài Gòn có thêm những sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường. Đây cũng là cơ hội để khách hàng ở TP.HCM nói chung được tiếp cận với một dòng sản phẩm màn hình Android thông minh, sở hữu nhiều tính năng đến từ GOTECH. 

GOTECH luôn đồng hành phát triển cùng đại lý 

GOTECH luôn có những chính sách hỗ trợ giúp đại lý phát huy tối đa sức mạnh.

Với những gì đã và đang sở hữu, GOTECH đánh giá Nội thất Ô tô Sài Gòn hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí của một Đại lý Vàng. GOTECH tin rằng, đến với Nội thất ô tô Sài Gòn quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên tại đây. 

Nằm trong chuỗi hệ thống đại lý của GOTECH, Nội thất ô tô Sài Gòn sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ đặc biệt như: Đào tạo kỹ thuật, tư vấn bán hàng, hoạt động truyền thông Marketing, kệ giá trưng bày sản phẩm cũng như các ấn phẩm liên quan,…Những hỗ trợ thiết thực từ GOTECH giúp các sản phẩm của Nội thất ô tô Sài Gòn dễ dàng tiếp cận thị trường và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Kỳ vọng sự hợp tác giữa hai đơn vị có thế mạnh riêng trong lĩnh vực nội thất ô tô sẽ thúc đẩy phát triển hoạt động kinh doanh của mỗi bên và mở ra những bước tiến mới trong tương lai. 

Từ nay, các khách hàng ở khu vực TP.HCM có thể đến trực tiếp Showroom của Nội thất ô tô Sài Gòn tại địa chỉ: Số 3 Đường 10, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM để trải nghiệm, lắp đặt các sản phẩm của GOTECH.

Các khách hàng trên toàn quốc vui lòng truy cập hệ thống đại lý của GOTECH để tìm kiếm địa chỉ lắp đặt màn hình GOTECH chính hãng gần mình nhất. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GOTECH

Website: Gotech.vn

Hotline: 1900.633.642

Văn phòng Hà Nội: BT49 – The Premier, ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 125 đường Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642