Đổi giao diện màn hình ô tô theo đội bóng yêu thích – Cháy hết mình cùng World Cup

Đổi giao diện màn hình ô tô theo đội bóng yêu thích – Cháy hết mình cùng World Cup

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 vừa khai màn nhưng không khí nóng bỏng đã lan tỏa đến khắp các châu lục. Kỳ so tài giữa 32 đội bóng đang diễn ra sôi động, hấp dẫn, làm nao lòng bao fan bóng đá cuồng nhiệt. Tất cả đều háo hức đón chờ những trận cầu hấp dẫn nhất thế giới.

Hòa chung không khí cháy hết mình cùng World Cup 2022, GOTECH vừa nâng cấp thêm tính năng thay đổi giao diện màn hình theo 32 đội bóng “nóng” nhất hành tinh ở thời điểm này. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng đổi giao diện màn hình ô tô GOTECH theo đội bóng mình yêu thích, mang đến trải nghiệm đậm tính cá nhân hóa. 

Cách thức để tải, cài đặt và sử dụng bộ giao diện màn hình GOTECH chủ đề World Cup này rất đơn giản. Các chủ xe đang dùng màn hình GOTECH chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng G-Store;

Bước 2: Tìm “Gotech OS for 9-10inch” rồi nhấn ô “Cập nhật”;

Bước 3: Sau khi hệ thống cập nhật và cài đặt xong, bạn thoát ra màn hình chính, nhấn chạm vào màn hình một lúc để cửa sổ “Tùy chỉnh giao diện và tiện ích mở ra”. Tại đây, bạn nhấn vào ô “Default”, màn hình lắp trên xe ô tô sẽ hiện ra biểu tượng 32 lá cờ của 32 đội bóng tham gia World Cup 2022, việc của bạn là chọn đội bóng mình yêu thích.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn ô “Chấp nhận” để thay giao diện màn hình.

Sau khi đã xác nhận cài đặt, bạn thoát ra màn hình chính sẽ thấy giao diện màn hình ô tô thông minh của mình đã được thay đổi.

Không chỉ góp phần thỏa mãn đam mê bóng đá, bộ giao diện màn hình ô tô theo đội bóng World Cup còn có thiết kế trực quan, mỗi giao diện lại mang hình ảnh, màu sắc, dấu ấn riêng và nổi bật của từng đội bóng. Một điểm nhấn khác biệt của giao diện mới này là nút biểu tượng trợ lý giọng nói đã được đổi tương ứng với cờ của đội bóng mà bạn chọn cài làm giao diện. Đồng thời, người dùng vẫn có thể xe mọi thông tin như ngày tháng, dự báo thời tiết… ngay trên màn hình trang chủ.

Giao diện màn hình dành cho người hâm mộ đội bóng Anh

Giao diện màn hình dành cho người hâm mộ đội bóng Pháp

Giao diện màn hình dành cho người hâm mộ đội bóng Brazil

Giao diện màn hình dành cho người hâm mộ đội bóng Argentina

Giao diện màn hình dành cho người hâm mộ đội bóng Maroc

Mỗi người hâm mộ bóng đá sẽ có cách hưởng ứng World Cup rất riêng. Với các chủ xế đang sử dụng màn hình ô tô thông minh Gotech, thay giao diện màn hình là đội bóng yêu thích cũng phần nào thể hiện niềm đam mê bóng đá của mình. Giao diện bắt mắt, cách cài đặt cực đơn giản, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đổi ngay giao diện màn hình đặc sắc, cháy hết mình cùng World Cup 2022.

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642