Doanh nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác cùng thương hiệu GOTECH

Nghệ Auto – đơn vị chuyên kinh doanh đồ chơi, phụ kiện nội thất ô tô với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường chính thức trở thành đại lý Vàng của GOTECH.

Nghệ Auto – Trung tâm lắp đặt chất lượng cao của GOTECH

Ngày 15/12 vừa qua, đoàn công tác của GOTECH đã tới thăm và làm việc với Ban lãnh đạo công ty TNHH Nghệ Auto. Hai bên đã cùng thảo luận, thỏa thuận và ký kết hợp đồng hợp tác, Nghệ Auto sẽ là trung tâm lắp đặt vàng của GOTECH.

GOTECH và Nghệ Auto chính thức bắt tay hợp tác từ tháng 12/2020

Nghệ Auto được thành lập từ năm 2008, đến nay doanh nghiệp này đã có 12 năm kinh nghiệm trên thị trường. Lĩnh vực kinh doanh chính của Nghệ Auto gồm: Đồ chơi nội thất xe ô tô, Độ chức năng cho Option xe, Âm thanh Loa, Amply, DVD theo xe hơi, Phim cách nhiệt ô tô… 

Không dừng lại ở đó đơn vị này cũng có đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật luôn được tuyển chọn kỹ. Quy trình lắp đặt được đảm bảo quy chuẩn từ khâu thi công đến kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng. Thợ chính ở Nghệ Auto đều có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản tại các trường kỹ thuật top đầu hiện nay.

Đội ngũ kỹ thuật của GOTECH giới thiệu về màn hình ô tô thông minh

Ngay sau lễ ký kết hợp tác với GOTECH, Nghệ Auto sẽ là đơn vị phân phối các thiết bị ô tô thông minh của GOTECH và trở thành trung tâm lắp đặt chính hãng của thương hiệu.

Chia sẻ tại lễ ký kết ông Nguyễn Hải Lộc – Giám đốc kinh doanh GOTECH tại Hà Nội khẳng định sự tin tưởng khi được bắt tay hợp tác với GOTECH.

Nghệ Auto là một đơn vị kinh doanh lâu lăm ở Hà Nội và có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Quy trình làm việc, giám sát rất bài bản vì thế khách hàng rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại Nghệ Auto.

Ông Nguyễn Hải Lộc – Giám đốc kinh doanh GOTECH Hà Nội chia sẻ tại lễ ký kết

Khi được hợp tác cùng Nghệ Auto, chúng tôi rất tin tưởng với 12 năm kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nội thất ô tô Nghệ Auto sẽ  trở thành một trong những địa lý mạnh của GOTECH và là điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng tại Hà Nội” – ông Lộc nói.

“Thiết bị ô tô thông minh – đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng”

Đó chính là những đánh giá của ông Hồ Đức Trình – Giám đốc công ty TNHH Nghệ Auto Trong lễ ký kết diễn ra vừa qua, ông Trình cho rằng, con người hiện nay đang sống trong thời đại của công nghệ, chính vì thế nhu cầu của người sử dụng màn hình xe ô tô đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. 

Chiếc màn hình zin theo xe có quá ít chức năng, kèm theo đó là những bất tiện khi dùng chính vì thế khách hàng cũng mong muốn sẽ có một sản phẩm thay thế với nhiều tiện ích hơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ. 

Ông Hồ Đức Trình – Giám đốc công ty TNHH Nghệ Auto chia sẻ tại lễ ký kết

Những tính năng và tiện ích mà màn hình ô tô GOTECH đã có khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của chiếc màn hình nguyên bản theo xe hiện nay. Đặc biệt là các nhu cầu giải trí trên xe và các ứng dụng lái xe an toàn, thao tác đơn giản khi tham gia giao thông.

Chia sẻ về lý do Nghệ Auto quyết định trở thành Đại lý Vàng của GOTECH, ông Trình cho biết: “Chất lượng sản phẩm chính là điều quan trọng nhất khiến tôi lựa chọn GOTECH, tôi cũng nhận thấy GOTECH là một thương hiệu lớn và có uy tín trên thị trường chính vì thế chúng tôi cũng yên tâm khi bắt tay hợp tác”.

Ông Trình cũng rất mong sau lễ ký kết lần này sự hợp tác giữa hai bên sẽ thành công tốt đẹp và mối quan hệ giữa GOTECH và Nghệ Auto sẽ ngày càng được củng cố, phát triển hơn nữa. 

Chính sách dành cho Đại lý Vàng của GOTECH

Khi bắt tay hợp tác với GOTECH, Nghệ Auto sẽ được hưởng các chính sách dành riêng cho đại lý Vàng. Cụ thể như sau:

  • GOTECH phát triển sản phẩm tốt nhất, đảm bảo uy tín và tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng để đại lý yên tâm.
  • GOTECH đồng hành cùng đại lý trong mọi hoạt động đào tạo kỹ thuật, đào tạo bán hàng, hỗ trợ Marketing….
  • Hướng dẫn đại lý làm format trưng bày, gia tăng trải nghiệm khách hàng
  • Đại lý được kế thừa sức mạnh cộng hưởng từ Digital Marketing do GOTECH đã và đang triển khai.

Hệ thống cửa hàng của Nghệ Auto

Cơ sở 2: Nghệ Auto Cầu Giấy, tại số 43 Trung Yên 3, P. Trung Hòa (số 67 Nguyễn Khang rẽ vào 50m).

Cơ sở 1: Nghệ Auto Long Biên tại Số 1 Nguyễn Cao Luyện, P. Đức Giang (Ngã tư Thanh Am).

Số điện thoại liên hệ: 090.170.9229

Quý khách hàng quan tâm chính sách đại lý của GOTECH xin vui lòng liên hệ qua hotline: 1900.633.642 hoặc truy cập ngay: https://gotech.vn/chinh-sach-dai-ly/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Chia sẻ: share facebook Twitter Pinterest
Xin mời đặt câu hỏi cho Gotech

Tham khảo các sản phẩm của Gotech

GỌI NGAY
1900.633.642